Âm đạo giả Farrah Abraham’s Grip On Stroker

Âm đạo giả Farrah Abraham’s Grip On Stroker silicon

650.000 Số lượng đặt hàng:


Mã: DCPT0056.

✅ Mã đặt hàng : DCPT0056
✅ Kích thước: 27,64 cm x 16.84 cm x 12,85 cm
✅ Xuất xứ: Topco Cyber SkinÂm đạo giả Farrah Abraham’s Grip On Stroker cao cấp – Giới thiệu.

Tình dục là bản năng của mỗi con người khi sinh ra, nhu cầu sinh lý ai cũng có và nó là nhu cầu thiết yếu mà khi đến tuổi trưởng thành hoàn toàn sẽ bộc phát một cách tự nhiên. Đồ chơi tình dục mà shop Phòng The nhập khẩu và cung cấp đều mang tính giáo dục giới tính và đảm bảo an toàn tuyệt đối, giúp con người có cuộc sống lành mạnh trong tình dục, xã hội văn minh hơn khi bớt đi một số tệ nạn, phòng chống các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục gây nguy hiểm ngoài xã hội, mà sextoy cũng không vi phạm đến thuần phong mỹ tục đạo đức cũng như lối sống của con người Việt Nam.

Âm đạo giả Farrah Abraham’s Grip On Stroker

Âm đạo giả Farrah Abraham’s Grip On Stroker

Thị trường đồ chơi tình dục hiện nay do chưa được chính thức công khai buôn bán nên có rất nhiều sextoy trôi nổi vì vậy chúng tôi kính mong quý khách hàng hãy là những người tiêu dùng thông minh lựa chọn được nơi bán đồ chơi tình dục uy tín, các dụng cụ phù hợp đáp ứng nhu cầu của bản thân và giữ gìn bảo vệ hạnh phúc gia đình của mình một cách vẹn toàn mà vẫn đảm bảo sự lịch sự văn minh ở trong thời đại mới phù hợp với hoàn cảnh xã hội mà vẫn giữ gìn được thuần phong mỹ tục của con người Á đông.

Âm đạo giả Farrah Abraham’s Grip On Stroker cao cấp cho nam tự sướng

Âm đạo giả Farrah Abraham’s Grip On Stroker cao cấp cho nam tự sướng

Khi mua Sextoy nam âm đạo giả silicon trần Farrah Abraham’s Grip On Stroker cao cấp tại shop Phòng The bạn sẽ được tặng thêm kem Gel bôi trơn durex Thái với tinh thể nước cực kì cao cấp. Đây cũng là khuyến mãi mặc định cho sextoy này, nếu như bạn mua sextoy mà không được kèm gel Durex thì có thể món đồ chơi tình dục này có vấn đề.

Thông tin chi tiết Âm đạo giả Farrah Abraham’s Grip On Stroker:

Giá sextoy: 779.000 ₫
Màu sắc: Màu Da.
Chất liệu: Cyber Skin như da thật.
Tính năng: giải tỏa nhu cầu sinh lý.

Chức năng âm đạo giả Farrah Abraham’s Grip On Stroker

Chức năng âm đạo giả Farrah Abraham’s Grip On Stroker

Sextoy nam âm đạo giả silicon trần Farrah Abraham’s Grip On Stroker cao cấp. Đồ chơi tình dục dành cho nam này được mô phỏng đúng như kích thước của một ngôi sao truyền hình nổi tiếng, một cô gái có body khá chuẩn khiến người nhìn bị mê hoặc ở những khu vực nhạy cảm.

Cấu tạo âm đạo giả Farrah Abraham’s Grip On Stroker cao cấp

Cấu tạo âm đạo giả Farrah Abraham’s Grip On Stroker cao cấp

Sextoy nam Âm đạo giả Farrah Abraham’s Grip On Stroker cao cấp luôn mang những cảm giác chân thật với thiết kế hậu môn bên trong các gân nổi. Với thiết kế cầm tay nhỏ gọn dễ dàng. Dụng cụ làm tình này có xuất xứ từ hãng Topco Cyber Skin, sextoy dễ dàng với nước sạch và xà phòng, sau đó sextoy cần được lau khô ráo trước khi bảo quản vào tủ, cất giữ nơi khô ráo thoáng mát.

Chi tiết bên trong âm đạo giả Farrah Abraham’s Grip On Stroker cao cấp

Chi tiết bên trong âm đạo giả Farrah Abraham’s Grip On Stroker cao cấp

❁ Lưu ý: 

Trước và sau khi sử dụng sextoy Âm đạo giả Farrah Abraham’s Grip On Stroker bạn cần vệ sinh sạch sẽ bằng nước sạch hoặc cồn y tế bất cứ dụng cụ làm tình nào cũng vậy, hãy dùng thêm kem gel boi trơn kết hợp trước khi dùng sextoy thủ dâm.  Bảo quản đồ chơi tình dục nơi khô ráo thoáng mát.

Xem thêm: Âm đạo giả silicon cao cấp Loveaider

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Âm đạo giả Farrah Abraham’s Grip On Stroker silicon”