Vòng xoắn bi kích thích phụ nữ

Vòng xoắn bi kích thích phụ nữ cực khoái.

250.000 Số lượng đặt hàng:
Vòng xoắn bi kích thích phụ nữ cực khoái – Giới thiệu.

Vòng xoắn bi kích thích phụ nữ đạt cực khoái . Đồ chơi tình dục mới nhất dành được cấu tạo từ nhiều hạt bi với các màu sắc kích cỡ thay đổi, sẽ giúp dương vật to thêm, dài thêm được bóp chặt giảm được hiện tượng xuất tinh sớm. Khi dụng cụ hỗ trợ quan hệ tình dục hoạt động với vòng bi xoắn di chuyển 1 cách nhẹ nhàng sẽ tác động ngay vào âm đạo của chị em khiến họ sẽ cảm thấy bị kích thích sướng tới ngất ngây. Đồ chơi tình dục này có dạng vòng đeo, mang lại các mức kích thích vô cùng mãnh liệt sẽ làm tăng khoái cảm cho người bạn tình.

Dụng cụ phòng the dành cho nam nữ vòng xoắn bi không có bất kỳ tác dụng phụ nào, khách hàng tuyệt đối yên tâm khi sử dụng sextoy. Nếu bạn cần thêm thông tin các loại đồ chơi người lớn cao cấp mới nhất và muốn lựa chọn nhiều sextoy hữu ích hơn, xin mời bạn ghé thăm website shop người lớn để được tư vấn mua dụng cụ tình dục với giá rẻ nhất có thể.

Vòng xoắn bi kích thích phụ nữ

Vòng xoắn bi kích thích phụ nữ

Thông tin chi tiết và chức năng của vòng xoắn bi kích thích phụ nữ.

♥ Tên sextoy: Vòng xoắn bi kích dụng cụ phòng the kích thích phụ nữ cực khoái
♥ Mã sextoy: DCPT0045
♥ Giá sextoy: 359.000 VNĐ
♥ Tính năng sextoy: Giải tỏa nhu cầu sinh lý hiệu quả
♥ Đối tượng sử dụng dụng cụ: Nam giới
♥ Đối tượng được sextoy kích thích: nam, nữ
♥ Thể loại sextoy: Vòng rung (bi xoắn)
♥ Thành phần dụng cụ: hạt bi
♥ Đường kính thực tế: 3.0 – 3.3 cm
♥ Quy cách đóng gói sextoy: Hộp 01 Cái.
♥ Tác dụng phụ của sextoy: 100% không tác dụng phụ
♥ Sextoy không mùi, không rung
♥ Trọng lượng sextoy: > 10g
♥ Hãng sản xuất: Pleasurechest
♥ Xuất xứ nhập khẩu: Hồng Kong
♥ Chức năng sextoy: Đeo sextoy vào đầu khất của dương vật sẽ làm gia tăng khoái cảm mang cảm giác mới là cho bạn tình. Mặt khác đồ chơi tình dục này lại cũng là giải pháp cách quan hệ lâu ra kéo dài thời gian quan hệ, chống xuất tinh sớm và làm gia tăng khoái cảm.

Vòng xoắn bi kích thích phụ nữ cực khoái

Vòng xoắn bi kích thích phụ nữ cực khoái

Sextoy là dòng dụng cụ hỗ trợ tình dục đang được khá nhiều chị em phụ nữ quan tâm, bởi dụng tình dục này mang lại hiệu quả vô cùng đáng kể đối với các nhu cầu giải tỏa sinh lý và thỏa mãn mọi bất kỳ ham muốn nào của cá nhân. Hiện tại shop Phòng the đặc biệt dành ưu đãi giảm tới 20% khi bạn tới mua các loại dụng cụ làm tình dành cho nữ cao cấp chất lượng tuyệt vời tại shop.

Dòng sextoy dành cho phụ nữ vòng xoắn bi kích thích chị em đạt cực khoái giống như loại bao cao su đôn vậy là kiểu vòng rung mang đến cho các cặp vợ chồng khi vào cuộc yêu màn dạo đầu đầy ham muốn nóng bỏng cùng những giây phút thăng hoa khoái cảm lên đỉnh với cảm xúc kích thích hưng phấn. Loại dụng cụ kích dục này hứa hẹn sẽ mang cho người sử dụng sự thoải mái tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời sung sướng hài lòng bởi hiệu quả mạnh mẽ mà nó mang lại.

Xem thêm Bao cao su và gel bôi trơn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Vòng xoắn bi kích thích phụ nữ cực khoái.”