Dương vật giả Passion Love

Dương vật giả Passion Love

1.150.000 Số lượng đặt hàng:✅ Mã đặt hàng : DCPT239
✅ Kích thước:  dài 235 mm Đường kính : 25 mm
✅ Xuất xứ: thương hiệu Passion Love❁ Giới thiệu Dương vật giả Passion Love:

Dương vật giả Passion Love siêu mềm cao cấp cho nữ giới yêu màu hồng. Dương vật giả cho nữ thấy được sự đam mê là như thế nào, khi bạn mang trong mình sản phẩm đồ chơi cao cấp này hãy luôn sống theo đam mê nhé, hãy tự tin vì mình đang chơi cùng dương vật giả đẳng cấp theo cách mình chọn. Thủ dâm hoặc làm tình với đồ chơi tình dục này sẽ không làm bạn thất vọng nếu như bạn thử khám phá. Xu hướng chơi sextoy lành mạnh đang ngày càng phổ biến và giới thiệu sextoy nữ tới nhiều người dùng là niềm vui của shop phòng the.

Dương vật giả Passion Love

Dương vật giả Passion Love

❁ Chi tiết Dương vật giả Passion Love:

Trọng lượng : 280g
Chất liệu : Silicon cao cấp.
♦ Sử dụng 4 pin size AAA.
3 phím điều khiển, 7 chế độ rung, 7 chế độ ngoáy, tổ hợp lên tới 49 chế độ.
Đóng gói : Hộp giấy cứng.

Kích thước dương vật giả đa năng Passion Love

Kích thước dương vật giả đa năng Passion Love

❁ Hướng dẫn sử dụng Dương vật giả Passion Love

– Với thiết kế là đồ chơi tình dục cho nữ kiểu dương vật giả có chế độ ngoáy nữa mà Quân Hoàng shop giới thiệu tới bạn nhé, nhưng ở đây thiết kế silicon mềm mại cùng với màu sắc hồng tươi đẹp là màu sắc dành riêng cho phụ nữ thích màu hồng tuyệt đối, bạn thấy đấy tôi cũng chứng kiến những người quen chỉ yêu màu hồng và tôi cam đoan với bạn nếu là người đang tìm mua đồ chơi tình dục nữ cho mình để thủ dâm thì sản phẩm này sẽ là lựa chọn duy nhất luôn.
– Dương vật giả Passion Love có 7 chế độ rung, 7 chế độ ngoáy tương đương 7×7 = 49 chế độ rung ngoáy, như một bài toán đơn giản đúng không nhưng lại cho ta thấy được sự ghê gớm về sự đa dạng chức năng của dương vật giả này, thôi mình cũng không cần nói nhiều với món đồ chơi tình dục này, bạn nữ nhé, nhìn đã thấy thích rồi, nếu có chút đắn đo về giá cả hơi mắc bạn có thể gọi điện nói riêng với Quân Hoàng mình nhé, ưu tiên giảm giá cho bạn thêm 5% cho bạn nữ yêu thích màu hồng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Dương vật giả Passion Love”