Dương vật giả dây đeo rỗng loại nhỏ

Dương vật giả dây đeo rỗng loại nhỏ

699.000 Số lượng đặt hàng:


Mã: DCPT0614.

✅ Mã đặt hàng : DCPT0614
✅ Kích thước:  Chiều dài:18 cm Đường kính 3.3 cm
✅ Xuất xứ: Hồng Kong❁ Giới thiệu Dương vật giả dây đeo rỗng :

Dương vật giả dây đeo rỗng ruột giải quyết cho nam giới vấn đề tuổi già và sức khỏe không được như thanh niên nhưng vẫn khiến cho bạn tình hay vợ được sung sướng, giữ tình cảm vợ chồng, dương vật giả dây đeo rỗng là dụng cụ hỗ trợ tình dục sử dụng cho nam giới yếu sinh lý, hoặc kích thước dương vật không đủ lớn để kích thích hưng phấn cho bạn tình, vì vậy bộ phận rỗng ở giữa thân dương vật giả cũng được cải tiến làm lớn hơn so với các dụng cụ tình dục dương vật giả dây đeo thông thường khác. Tạo điều khiển cho dương vật đàn ông có kích thước lớn hơn một chút dễ dàng đặt vào bên trong hơn.

Dương vật giả dây đeo rỗng loại nhỏ

Dương vật giả dây đeo rỗng loại nhỏ

Để cho gia đình êm ấm, thì nhất thiết phải thỏa mãn được nhu cầu sinh lý của người vợ, thực sự món đồ chơi tình dục này mang lại một cái nhìn mới hoàn toàn về sextoy, không có nó thì biết bao gia đình có không khí trong nhà u ám và nhạt nhẽo, khi biết đến món sextoy này nam giới dường như đỡ được bao phần gánh nặng vì không tự mình có thể làm được tất cả, ai cũng muốn làm cho vợ sung sướng khi ở trên giường nhưng đôi khi khó khăn đến với chúng ta vì chúng ta là con người, không ai giống ai. Sử dụng dương vật giả dây đeo rỗng là hoàn toàn đúng đắn và là phương pháp tốt nhất khi bạn không muốn dùng thuốc.

 ❁ Chi tiết Dương vật giả dây đeo rỗng :

Dương vật giả dây đeo rỗng  sử dụng chất liệu silicon cao cấp hơn, cho độ bền và bóng đẹp hơn, silicon cao cấp không có mùi và quan trọng là không làm ảnh hưởng tới sức khỏe cho người sử dụng.
Với kiểu dáng được thiết kế tinh tế, ngoại hình của dương vật giả dây đeo rỗng  giống hệt như dương vật đàn ông cương cứng, chính xác tới từng đường gân, từng điểm gồ ghề trên bề mặt. Ngoại hình bắt mắt này sẽ tạo ấn tượng mạnh cho phụ nữ ngay từ những cái nhìn đầu tiên.

Kích thước dương vật giả dây đeo rỗng loại nhỏ

Kích thước dương vật giả dây đeo rỗng loại nhỏ

❁ Hướng dẫn sử dụng Dương vật giả dây đeo rỗng :

– Dây đeo tương tự như thắt lưng, bạn chỉ cần đeo vào như mặc quần chip và thử chế độ pin xem rung có ổn không.

– Sau khi xong xuôi bôi gel bôi trơn lên đầu dương vật giả hoặc bôi trực tiếp vào âm đạo để có thể dễ dàng hơn khi mới đầu dạo. Bạn có thể tham khảo dùng BCS thêm để yên tâm hơn nữa.

– Dương vật giả dây đeo có thể giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ và tăng kích thước của dương vật bằng cách đưa dương vật vào trong. Đối tượng sử dụng dương vật giả dây đeo có thể cho nam hoặc cho les, sản phẩm có màu da người thân thiện. 

– Dương vật giả dây đeo có chế độ rung từ nhẹ đến mạnh sử dụng 2 pin thiểu thông thường. Dương vật giả dây đeo có dây nịt kèm theo để bạn đeo vào khi sử dụng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Dương vật giả dây đeo rỗng loại nhỏ”