Dương vật giả đa năng gai xương rồng 2 lên đỉnh mãi mãi

Dương vật giả gai xương rồng 2 lên đỉnh mãi mãi

499.000 Số lượng đặt hàng:


Mã: DCPT0513.
Từ khóa: .

✅ Mã đặt hàng : DCPT0513
✅ Chức năng: 10 chế độ rung khác nhau
✅ Kích thước: 19,21cm❁ Dương vật giả gai xương rồng 2 – Mang cảm giác mới lạ

Dương vật giả gai xương rồng kích thích tuyệt đỉnh. Dương vật giả gai xương rồng kích thích tuyệt đỉnh Đây là sản phẩm thiết kế khá kì dị về hình dáng, giúp cho bạn thấy kích thích tận cùng

❁ Chi tiết dương vật giả gai xương rồng 2:

Chất liệu: Silicone đạt chuẩn y tế, không độc hại, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Chế độ rung: 10 tần số rung khác nhau

Dương vật giả đa năng gai xương rồng 2 lên đỉnh mãi mãi

Dương vật giả đa năng gai xương rồng 2 lên đỉnh mãi mãi

Đồ chơi tình dục nữ dương vật giả gai xương rồng 2 sử dụng nguyên liệu cao cấp, rất mềm mại và linh hoạt, không gây cảm giác khó chịu cho vùng kín, đem lại cho bạn cảm giác hưng phấn, kích thích mãnh liệt.
Được thiết kế với kiểu dáng đặc biệt với nhiều gai mềm trên thân, trông chúng vô cùng mạnh mẽ, rất thích hợp cho những cô nàng thích cảm giác mạnh, muốn trải nghiệm những cảm xúc độc đáo, mới lạ. Và nhờ tính năng không thấm nước mà bạn có thể sử dụng chúng ở bất kỳ đâu mình thích.

Hình ảnh dương vật giả gai xương rồng 2 lên đỉnh mãi mãi

Hình ảnh dương vật giả gai xương rồng 2 lên đỉnh mãi mãi

Với 10 chế độ rung đã được tích hợp sẵn trên sản phẩm, việc sử dụng là rất đơn giản, chỉ cần sử dụng các nút điều chỉnh là bạn có thể liên tục thay đổi cảm xúc của mình. với chức năng kích thích như dương vật giả giá rẻ đa năng hot baby

Chi tiết dương vật giả đa năng gai xương rồng 2 lên đỉnh mãi mãi

Nếu muốn thay đổi cách yêu, muốn được trải nghiệm những cảm giác mới lạ, hay muốn tìm 1 người bạn tâm tình trong lúc cô đơn, trống trải, không có bạn tình bên cạnh, bạn hãy tìm đến Dương vật giả gai xương rồng 2. Nó sẽ thay thế người bạn tình của bạn chăm sóc, phục vụ bạn tận tình, khiến bạn quên đi mọi mệt mỏi, phiền muộn trong lòng.
Sử dụng gel bôi trơn kèm Dương vật giả đa năng gai xương rồng 2 nếu bạn gặp phải tình trạng khô rát, khó chịu do khô âm đạo. Sản phẩm rất an toàn với làn da của bạn, do đó để tận hưởng trọn vẹn cảm giác mới lạ từ những chiếc gai nhỏ trên thân sản phẩm, bạn có thể không cần sử dụng bao cao su.
Đưa sản phẩm vào vùng kín, bật nguồn và điều chỉnh chế độ rung thích hợp. Khi đạt khoái cảm, bạn tắt sản phẩm và đưa chúng ra khỏi cơ thể.

Kích thước dương vật giả đa năng gai xương rồng 2 lên đỉnh mãi mãi

❁ Hướng dẫn sử dụng dương vật giả gai xương rồng 2:

– Tương tự như sản phẩm dương vật giả đa năng khác, chỉ khác về thiết kế độc đáo về hình dáng, vì vậy quý khách vui lòng tham khảo hướng dẫn sử dụng dương vật giả tương tự trong danh mục dương vật giả đa năng hoặc đọc mục hướng dẫn sử dụng dương vật giả trong mục tin tức.

– Tắt nguồn sau khi sử dụng, tháo pin và vệ sinh sạch sẽ trước khi bảo quản.

–  Không để phần mạch điện tiếp xúc với nước.

– Để nơi khô thoáng, sạch sẽ, tránh bụi bẩn.

– Tháo pin ra khi không sử dụng.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Dương vật giả gai xương rồng 2 lên đỉnh mãi mãi”