Dương vật giả khủng Happy

Dương vật giả khủng Happy khoái cảm cho bạn

1.499.999 Số lượng đặt hàng:


Mã: DCPT0502.

✅ Mã đặt hàng : DCPT0502
✅ Kích thước: Chiều dài sản phẩm: 25,7cm Đường kính: 4cm
✅ Xuất xứ:USA Hoa Kì❁ Giới thiệu dương vật giả khủng Happy:

Shop dụng cụ phòng the cung cấp đồ chơi tình dục nữ dương vật giả khủng đa chức năng happy với những di chuyển ngoáy sâu tạo cảm giác hạnh phúc và sung sướng. Cơ bản dương vật này có kích thước khủng nha bạn, kích thích mạnh mẽ vì ngoáy tới 9 chế độ thêm phần thân dương vật thiết kế xoắn khi đưa vào bên trong âm đạo sẽ rất mạnh và nhanh. Nếu bạn ham muốn lớn thì dùng sản phẩm này rất hợp, bên dưới là những mô tả chi tiết bạn có thể đọc nếu thực sự có cảm tình với sản phẩm này rồi nhé.

Dương vật giả khủng Happy

Dương vật giả khủng Happy

Chức năng: Thủ dâm nữ,giải tỏa sinh lý hiệu quả.
Đối tượng sử dụng: Nữ, các cặp đôi dùng để làm mới đời sống phòng the.
Số lần sử dụng: Nhiều lần
Thể loại: Dương vật giả Silicon rung ngoáy nhiều chế độ.
Rung: Có rung ngoáy 9 chế độ
Chất liệu: Silicon
Độ cứng/mềm: mềm.
Khả năng chống nước: 100% chống thấm nước.
Pin: sử dụng pin
Nhập khẩu: USA

❁ Chức năng của dương vật giả khủng Happy USA:

– Phần đầu dương vật giả có thể rung xoay 360 độ, Sản Phẩm được thiết kế bởi nhà thiết kế Nhật Bản nổi tiếng Fujiwara,toàn bộ bằng silicon cao cấp siêu mềm, sẽ cho bạn cảm giác mềm mại, sang trọng khi sử dụng. Ngoài ra shop còn cung cấp sản phẩm dương vật giả que rung wavy viber được bạn gái yêu thích nhất.
– Phần đầu dương vật giả tích hợp bộ phận rung sẽ kích thích trực tiếp điểm G. Chế độ rung ngoáy cùng với ngón tay phụ sẽ cho bạn cảm giác kích thích cực đỉnh mà ít dòng sản phẩm nào làm được. Đặc biệt sản phẩm dương vật giả có thêm chế độ hiển thị LCD , cho bạn thấy được cấp độ và tốc độ đang sử dụng. Sản phẩm thích hợp dùng làm quà tặng.

Dương vật giả khủng Happy kích thước

Dương vật giả khủng Happy kích thước

Sản phẩm bán chạy tại shop dụng cụ phòng the: Bao cao su, Sextoy, Sex toy, Sextoys, Bup be tinh duc

❁ Hướng dẫn sử dụng: 

– Trên bộ điều khiển có công tắc điều khiển cho các hoạt động, công tắc chế độ từng hoạt động như rung, xoay, ngoáy có thể kết hợp rung –xoay . Còn có thể điều chỉnh từng loại cường độ thông qua vòng điều khiển tốc độ hoạt động.

– Lưu Ý: Sản phẩm không thích hợp với trẻ em vị thành niên. Đây là sản phẩm dùng cho cá nhân, nên vệ sinh trước và sau khi sử dụng bằng nước sạch, nên sữ dụng kết hợp với bao cao su, những trường hợp bị bệnh tim, cao huyết áp, vùng da nhạy cảm bị tổn thương nên thận trọng khi sữ dụng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Dương vật giả khủng Happy khoái cảm cho bạn”