Khuyến mại
Dương vật giả 2 đầu Blue kích thích hậu môn

Dương vật giả 2 đầu Blue kích thích hậu môn

599.999  300.000 Số lượng đặt hàng:


Mã: DCPT0519.

✅ Mã đặt hàng : DCPT0519
✅ Kích thước: Chiều dài tổng thể: 263 x 30 x 17mm
✅ Xuất xứ: USA Hoa KìDương vật giả 2 đầu Blue & Hồng trong suốt – siêu sale

Dương vật giả 2 đầu Blue & Hồng trong suốt dụng cụ kích thích hậu môn hoặc đồ chơi tình dục cho cặp đội les quan hệ thủ dâm đều được. 

Dương vật giả 2 đầu giá rẻ Blue siêu giảm giá từ 600k chỉ còn 300k duy nhất tại shop sextoy giá rẻ hôm nay.

Chắc năng như dụng cụ kích thích hậu môn giúp thỏa mãn hơn và thêm sự khám phá kích thích cùng lúc 2 đầu giúp cho cuộc yêu thêm nồng nàn, sextoy này cũng dùng được coi là những loại đồ chơi tình dục les, giúp các cặp đôi les yêu nhau được dễ dàng hơn nhé. 

Chi tiết dương vật giả 2 đầu Hồng & Blue:

  Trọng lượng: 185g
 Chất liệu: Silicon  không độc hại
 Tính năng: Giải tỏa sinh lý, cân bằng nội tiết, dùng cho cặp  nam – nữ, cặp nữ – nữ. Hoặc solo một đầu dùng đường âm đạo, đầu dùng đường hậu môn.
 Màu sắc: Hồng, xanh

Dương vật giả 2 đầu Blue kích thích hậu môn

Dương vật giả 2 đầu Blue kích thích hậu môn

♣ Thế giới đồ chơi tình dục dành cho nam, nữ khác biệt hay sinh lý không rõ ràng cần có những dụng cụ kích thích đặc biệt mới có thể hữu ích trong chuyện tình dục của nhóm này, chính vì nhu cầu riêng tư và hiếm này. Shop dụng cụ phòng the đưa về một số dòng sản phẩm sextoy dành riêng cho giới bạn khám phá và thử nghiệm nhằm cải thiện cuộc sống tình dục thầm kín.
♣ Mình xin đưa ra sản phẩm cụ thể bên dưới là Dương vật giả 2 đầu Blue hoặc bạn có thể tham khảo thêm ở nhóm dương vật giả có dây đeo. Sản phẩm dương vật hai đầu được sản xuất bằng silicon mềm mại nên có giúp cho chị em sử dụng thoải mái và  cùng một lúc có thể sử dụng cả hai đầu.
♣ Dương vật giả 2 đầu Blue có bề mặt nhẵn nhụi nên đảm bảo được độ an toàn khi cho vào phía trong âm đạo, hậu môn chị em sẽ dễ dàng cảm nhận được những khoái cảm  sung sướng từ dương vật hai đầu mang lại giúp cho việc kích thích hậu môn giúp tăng khoái cảm
♣ Dụng cụ kích dục Dương vật giả 2 đầu Blue rất phù hợp với chị em độc thân: sản phẩm dương vật hai đầu này sẽ kích thích, giúp cho các nàng có được nguồn cảm hứng vô tận: Một đầu cho vào vùng âm đạo của mình, thực hiện các tư thế, động tác theo ý riêng của mình, còn một đầu nắm chặt để tạo phấn khích. Với dương vật hai đầu các nàng có thể vặn, duỗi sản phẩm nên khi đã lên đỉnh ở khu vực âm đạo, có thể tiếp tục kích thích vùng hậu môn để được cảm giác sung sướng liên tục.
♣ Nếu bạn có thắc mắc là vợ chồng thì sao: thật đơn giản một đầu sẽ kích thích âm đạo của  vợ, còn một đầu sẽ kích thích hậu môn của chồng. Và sản phẩm này thực sự phù hợp với “phụ nữ với phụ nữ”. Hai người có thể vẫn ngắm nhìn nhau để cùng nhau đạt cảm giác mong muốn.
♣ Đường kính của sản phẩm rất phù hợp với phụ nữ Việt Nam, đặc biệt được các cặp vợ chồng và cặp đôi nữ yêu thích, coi là người bạn thân thiết, xúc tác để dễ dàng đạt được cảm giác thăng hoa.

Dương vật giả 2 đầu blue chi tiết kích thước

Dương vật giả 2 đầu blue chi tiết kích thước

3. Hướng dẫn sử dụng dương vật giả 2 đầu màu hồng xinh và Blue:

– Trước khi sử dụng: Vệ sinh bằng nước sạch, hoặc dùng cồn nhẹ.

– Quá trình sử dụng: Dương vật giả 2 đầu Blue Hồng vào vị trí mong muốn: như âm đạo ngoài ra có thể dùng cho hậu môn.

– Sau khi sử dụng: Vệ sinh thật sạch bằng nước, hoặc cồn nhẹ, để khô và cất vào hộp để sử dụng cho lần sau.

– Sản phẩm mềm mại nhưng khi sử dụng thì bạn nên thêm chút gel bôi trơn để dễ dàng thực hiện hơn.

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Dương vật giả 2 đầu Blue kích thích hậu môn”