Máy tập dương vật Handsome Up

Máy tập dương vật Handsome Up

599.000 Số lượng đặt hàng:


Mã: DCPT0193.

✅ Mã đặt hàng : DCPT0193
✅ Chức năng: làm to và dài dương vật
✅ Xuất xứ: Thương hiệu Handsome❁ Giới thiệu Máy tập dương vật Handsome Up:

Máy bơm kéo làm to và dài dương vật cho nam giới giá rẻ. Nam giới luôn muốn tìm giải pháp để dương vật của mình to và dài hơn, với thiết bị tập cơ kéo bằng tay bằng phương pháp hút chân không, máy tập kéo Handsome up là giải pháp cho người mới đầu làm quen. Máy tập kéo Handsome Up là máy bơm bằng tay, dùng cho bạn tập luyện những khi có thời gian rỗi, khi kích thước của thằng nhỏ khiến bạn không yên tâm, không tự tin khi lâm trận, hãy xem máy tập kéo này như một đồ chơi vui vẻ vừa mang tính giải tỏa mệt mỏi bằng cách thủ dâm với nó kết hợp co bóp, kéo dài to dương vật của bạn ra theo thời gian.

Máy tập dương vật Handsome Up

Máy tập dương vật Handsome Up

❁ Chi tiết Máy tập dương vật Handsome Up:

Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng những đồ chơi tập luyện này bởi các nam thanh niên hay trung niên nước ngoài coi máy tập kéo như một dụng cụ không thể thiếu trong hành trình quan hệ tình dục mà mình mong muốn.
Khi đời sống quan hệ tình dục bạn được cải thiện bạn sẽ có những điều khám phá hơn, thú vị hơn khi thấy cậu nhỏ của mình mạnh mẽ, tự tin, khiến được phụ nữ say đắm hay kính nể, tâm lý chúng ta khi làm tình hay quan hệ tình dục luôn phải muốn phụ nữ sướng thật sự, vậy hãy kết hợp chế độ ăn uống thật tốt cộng thêm kiên trì tập luyện trong vòng 1 tháng đầu và giảm dần mang tính giữ form cho những tháng sau rồi cho đến già để bạn có thể quan hệ tuyệt vời hết sức có thể.

Hướng dẫn sử dụng máy tập dương vật Handsome Up

Hướng dẫn sử dụng máy tập dương vật Handsome Up

❁ Hướng dẫn sử dụng Máy tập dương vật Handsome Up:

Bạn có thể gọi điện trực tiếp cho Shop mình để có thể nghe hướng dẫn cụ thể chính xác hơn,  khi mang máy tập về nhà tự mình lắp ráp và thử dùng có vấn đề gì hãy gọi điện nhé, mình có thể hỗ trợ 24/24. Xem thêm các dụng cụ tình dục khác nữa.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Máy tập dương vật Handsome Up”