Máy tập dương vật to hơn Stallion

Máy tập dương vật to hơn Stallion

899.000 Số lượng đặt hàng:


Mã: DCPT0192.

✅ Mã đặt hàng : DCPT0192
✅ Chức năng: làm to và dài dương vật
✅ Kích thước: 50x 20 cm❁ Giới thiệu Máy tập dương vật to hơn Stallion:

Máy làm to và dài dương vật bơm tay có rung Stallion chuyên dành cho nam giới có thời gian tập luyện dương vật tăng và kéo dài kích thước. Dụng cụ kéo dài dương vật cho nam, đồ chơi tình dục cho nam giới cải thiện cậu nhỏ của mình. Bạn đang lo lắng về dương vật quá nhỏ, hãy yên tâm và kiên trì tập luyện với máy tập hút chân không cho nam.

Máy tập dương vật to hơn Stallion

Máy tập dương vật to hơn Stallion

❁ Chi tiết Máy tập dương vật to hơn Stallion:

–  Chất liệu: Nhựa cứng + Cao su+ âm silicon mềm mại.
– Pin: 3A
– Kích thước: 50x 20 cm, đây là kích thước của vỏ bao bì còn kích thước thực nhỏ hơn chút.

 

❁ Máy tập dương vật to hơn Stallion sử dụng

Máy tập dương vật Stallion là loại máy tập dành cho dương vật đàn ông có kích thước nhỏ, chức năng chính là hút xã tập luyện cho dương vật nam giới to hơn, ngoài ra chức năng phụ là ngăn ngừa xuất tinh sớm, hỗ trợ bạn tập luyện kìm hãm thời gian xuất tinh, khống chế được sự xuất tinh quá sớm không như theo ý muốn.
Bạn phải lưu ý làm quen với máy tập dương vật trước khi dùng bởi cơ chế hút và xã thật sự khá bỡ ngỡ cho người lần đầu tiên sử dụng máy tập dương vật để cải thiện kích thước cậu nhỏ của mình. Khi bạn cho dương vật của mình vào để tập luyện phải trong trại thái cương cứng để không bị không khí lọt vào bởi chế độ hút chân không không cho phép điều này diễn ra, chúng ta có thể xem phim hay hình ảnh tươi mát của các hot girl hay girl sex để có thể đưa dương vật đến trạng thái cương cứng một cách dễ dàng.

Kích thước máy tập dương vật to hơn Stallion

Kích thước máy tập dương vật to hơn Stallion

Những lợi ích từ máy tập dương vật mang lại thì chỉ có bạn chịu khó một thời gian thì mới thấy được hiệu quả, Quân Hoàng tôi cũng không nên quảng cáo nhiều hãy để bạn trải nghiệm với sản phẩm để có cuộc sống tình dục thăng hoa và mới mẻ hơn. Bạn có thể xem thêm loại máy tập dương vật rẻ hơn bên dưới bằng cách bấm chuột vào dòng chữ dưới đây nhé:

Đồ chơi tình dục

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Máy tập dương vật to hơn Stallion”