Máy tập làm to và dài dương vật đồng hồ 2016

Máy tập làm to và dài dương vật đồng hồ 2016

950.000 Số lượng đặt hàng:


Mã: DCPT0181.

✅ Mã đặt hàng : DCPT0181
✅ Chức năng: làm to và dài dương vật
✅ Xuất xứ: LoveToy  Máy tập làm to và dài dương vật đồng hồ 2016 chào xuân:

Máy tập dương vật đồng hồ 2016 là dòng máy tập bằng tay, bạn chủ động điều chỉnh lực hút của không khí khi đưa cậu nhỏ vào trong ống để tập luyện.  Mới bắt đầu tập bạn điều chỉnh lực hút nhẹ chút cho căng cơ kéo dài dương vật của bạn sau đó tăng dần lực hút lên để thích nghi theo thời gian tập luyện. Kiên trì tập luyện với máy tập làm to và dài dương vật này dương vật của bạn sẽ dài thêm theo như những gì bạn mong đợi. Giúp bạn tự tin khi lên giường với và bạn tình thoải mái tận hưởng các tư thế mà bạn ưa thích.

Máy tập làm to và dài dương vật đồng hồ 2016

Máy tập làm to và dài dương vật đồng hồ 2016

  Chi tiết máy tập làm to và dài dương vật đồng hồ 2016:

– Tên sản phẩm: Máy tập dương vật đồng hồ 2016.
– Xi lanh bên trong chiều dài: (20.32cm)
– Đường kính: (6.03cm)

  Hướng dẫn sử dụng máy tập làm to và dài dương vật đồng hồ 2016:

– Máy tập được sử dụng đồng hồ đo áp suất lực hút bạn có thể quan sát được và điều chỉnh bằng tay một cách dễ dàng, bạn tạo áp lực tăng dần theo mức tập cơ tay của bạn tạo nên lực hút kéo dài và làm căng dương vật của bạn lên một cách hợp lý nhất.  Máy tập dương vật làm to và dài dương vật này hoạt động theo cơ chế loại bỏ hết không khí trong ống hút tạo nên môi trường chân không và dương vật của bạn đưa vào tạo nên lực kéo căng các cơ giống như khi bạn tập thể hình tạo nên sự săn chắc và to khỏe cho cậu nhỏ của bạn.

– Bạn chỉ cần một bàn tay để sử dụng công cụ tuyệt vời này, và vòi linh hoạt sẽ không xoắn hoặc uốn. Cuối cùng, một thạch TPE vòng đeo vào ông siêu mềm xung quanh miệng của các xi-lanh. Sau khi bạn thực hiện với máy bơm này, các van phóng thoát khí nhanh chóng làm cho nó dễ dàng và an toàn để loại bỏ lực hút hiện tại.

Máy tập làm to và dài dương vật đồng hồ 2016 chi tiết

Máy tập làm to và dài dương vật đồng hồ 2016 chi tiết

Xem thêm : Máy tập dương vật to hơn Stallion

Đồ chơi tình dục nam

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Máy tập làm to và dài dương vật đồng hồ 2016”