Máy tập làm to và dài dương vật Hercules phiên bản 2

Máy tập làm to và dài dương vật Hercules phiên bản 2

1.900.000 Số lượng đặt hàng:


Mã: DCPT0184.

✅ Mã đặt hàng : DCPT0184
✅ Chức năng: làm to và dài dương vật
✅ Xuất xứ: Hoa Kỳ ❁ Giới thiệu sản phẩm

Máy tập  làm to và dài dương vật cao cấp Hercules II là dòng máy tập mới nhất, hiện đại nhất mới ra trên thị trường , sử dụng để làm to và dài dương vật rõ rệt sau khi tập luyện chăm chỉ mỗi ngày y chang như việc tập gym, cụ thể to và dài tới đâu hãy liên hệ trực tiếp để có câu trả lời.  Đây máy tập dương vật tự động  có đồng hồ đo thuận tiện cho việc tập luyện và điều chỉnh áp suất. Máy làm to và dài dương vật này được sản xuất cải tiến từ phiên bản Hercules I, khắc phục và cải tiến hơn rất nhiều so với phiên bản I công nghệ Hoa Kỳ, đem lại sự mạnh mẽ nhất cho phái mạnh.

Sextoy cho nam làm to và dài dương vật Hercules phiên bản 2 – Người châu Á , trong đó có đàn ông Việt Nam  có kích thước dương vật khá khiêm tốn về chiều dài cũng như đường kính, việc sử thuốc tăng kích thuốc khó đảm bảo được tính an toàn bởi thuốc giả, kém chất lượng, có nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe và tính mạng nếu chúng ta sử dụng trong thời gian dài. Do vậy việc tập luyện máy tập dương vật không ảnh hưởng gì đến sức khỏe hoàn toàn tự nhiên giống như bạn đang tập thể hình, tốt cho sinh lý chức năng quan trọng đó làm làm to và dài dương vật của bạn.

Máy tập làm to và dài dương vật Hercules phiên bản 2

Máy tập làm to và dài dương vật Hercules phiên bản 2

❁ Thông tin sản phẩm Máy tập làm to và dài dương vật Hercules phiên bản 2:

 Tên sản phẩm: Máy tập dương vật hercules phiên bản 2.
 Xuất xứ: Hoa Kỳ
 Chức năng: Làm to và dài dương vật một cách  tự nhiên.
 Chất liệu: ABS + TPR
 Kích thước: 280mm + 60mm
Trọng lượng: 480g
 Nguồn sử dụng:Sử dụng Sạc điện để sạc pin

Kích thước máy tập làm to và dài dương vật Hercules phiên bản 2

Kích thước máy tập làm to và dài dương vật Hercules phiên bản 2

❁ Hướng dẫn sử dụng Máy tập làm to và dài dương vật Hercules phiên bản 2:

 Máy tập làm to và dài dương vật Hercules phiên bản 2 – Được thiết kế với hệ thống tự động đo áp suất, miếng silicon mềm mại phía đầu bạn cho dương vật vào tập một cách dễ dàng. Bạn có thể tự điều chỉnh áp suất bằng cách nhìn đồng hồ tăng giảm, phù hợp nhất trong quá trình tập luyện, dần dần làm quen tăng dần áp suất.

 Máy tập làm to và dài dương vật Hercules phiên bản 2- Nhiều năm kinh nghiệm trong nghề bán đồ chơi tình dục nữ nhiều chị em tâm sự chưa biết cảm giác lên đỉnh như thế nào? Không dám chê chồng là yếu sinh lý. Tìm đến đồ chơi tình dục như dương vật giả để tự sướng.  Nhiều quý ông cảm thấy bất lực, ngại ngùng trước kích thước khiêm tốn của mình. Với máy tập làm to và dài dương vật Hercules phiên bản 2. Kích thước khủng hơn bạn tự tin hơn trong việc gần gũi vợ hay bạn tình của mình.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Máy tập làm to và dài dương vật Hercules phiên bản 2”