Vòng rung độc lạ kích thích âm đạo tìm điểm G

Vòng rung độc lạ kích thích âm đạo tìm điểm g

299.000 Số lượng đặt hàng:✅ Mã đặt hàng: DCPT0055
✅ Chức năng: Kích thích massage điểm G❁ Vòng rung độc lạ kích thích âm đạo sextoy nữ độc đáo cực sướng.

Vòng rung độc lạ kích thích âm đạo sextoy nữ độc đáo cực sướng. Nếu như bạn đã chán ngấy với kiểu dùng tay mà đeo vào cậu nhỏ của bạn, cùng quá trình kết hợp với việc đưa dương vật vào sâu bên trong âm đạo người bạn gái. Giờ đây bạn muốn làm cho cuộc yêu thêm mới lạ độc đáo với vòng rung độc lạ dễ dàng kích thích âm đạo của chị em chính là một món đồ chơi tình dục nam nữ mang đến những cảm giác hỗ trợ những cuộc tình thăng hoa vô cùng tuyệt vời.

 

Bạn muốn tìm nơi bán đồ chơi tình dục uy tín để có thể mua những loại trứng rung tình yêu chính hãng yên tâm về chất lượng. Shop Phòng The thương hiệu đồ chơi tình dục nam nữ số 1 Việt nam cam kết là địa chỉ đáng tin cậy với những sextoy xách tay chính hãng với mẫu mã tính năng dụng cụ làm tình mà bạn đang tìm kiếm với giá rẻ nhất trên toàn quốc.

Vòng rung độc lạ kích thích âm đạo tìm điểm G

Vòng rung độc lạ kích thích âm đạo tìm điểm G

❁ Vòng rung độc lạ kích thích âm đạo cho hạnh phúc thăng hoa.

– Tên sextoy: Đồ chơi tình dục vòng rung độc lạ kích thích âm đạo.
– Giá sextoy: 299.999 ₫
Đây đồ chơi tình dục kích thích điểm G ở mép âm đạo giống như những bao cao su donzen rung đầu rung đít nhưng có điểm khác biệt là sextoy này có thể kích thích toàn bộ xung quanh mép âm đạo, có tác dụng vừa kích thích dương vật lại vừa được làm tình bên ngoài..

Có thể dễ dàng thấy công dụng của đồ chơi tình dục vòng rung độc lạ kích thích âm đạo khi đã sử dụng sextoy. Nếu như sextoy vòng rung quá nhỏ so với cậu nhỏ của bạn tình, khi cậu bé cương cứng bạn có thể chọn lựa vòng rung có kích thước diện tích rộng hơn, hoặc dùng ngón tay của mình để đeo sextoy này vào sau đó sử dụng vuốt ve mơn trớn một cách chủ động và tùy thích cho bạn tình.

Thống kê vừa rồi của shop Phòng The đã cho thấy, 90% phụ nữ luôn cảm thấy mình được thăng hoa với kiểu kích thích hưng phấn đa chiều. Sử dụng dụng cụ làm tình vòng rung độc lạ kích thích âm đạo khiến cho chị em phụ nữ có thêm cảm giác rung kích thích vô cùng hưng phấn. Sau khi được làm tình hay có cuộc yêu quan hệ kèm với vòng rung chắc chắn các chị em đều thỏa mãn nhu cầu sinh lý và được yêu được lên đỉnh thật sự với với món đồ chơi tình dục thú vị này.

❁ Một số từ khóa được quan tâm

Máy massage điểm G
 Dương vật giả cao cấp
Âm đạo giả tự động
Dương vật giả gắn tường
Âm đạo giả có dây đeo
Dương vật giả giá rẻ

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Vòng rung độc lạ kích thích âm đạo tìm điểm g”