Cách làm âm đao giả đơn giản

Chỉ cách làm âm đạo giả đơn giản cho nam giới

Đồ chơi tình dục âm đạo giả đang là xu hướng mới cho các bạn trẻ mới lớn. Xem video hay tìm hiểu cách làm âm đạo giả đơn giản để không mất tiền quả thật là một giải pháp thú vị, vừa giải quyết chí tò mò tìm hiểu và mày mọ làm vừa có một câu trả lời cho vấn đề sử dụng âm đạo giả có sướng hay không?

Xin trả lời 2 vấn đề đó là về việc tự mày mò thì nếu bạn muốn trở thành những thờ nghề giỏi để làm ra sản phẩm thì rất khuyến khích: Nguyên liệu là silicon bạn kiếm đâu ra, ai bán cả khối cho bạn về để làm còn không bạn lấy nguyên liệu gì mà làm đây ạ, mua silicon còn đắt hơn cả mua cái âm đạo giá rẻ đang bán trên thị trường bạn nhé.

Còn vấn đề thứ 2 là sử dụng âm đạo giả tự làm đơn giản thì không thể sướng bằng những âm đạo silicon làm giả như thật từ các nhà sản xuất chuyên nghiệp, nên với 2 câu trả lời vừa rồi ý định tìm hiểu cách làm âm đao giả đơn giản xem ra phải gạt đi mất rồi.

Giải pháp thay thế cho việc làm âm đao giả đơn giản là sử dụng các âm đạo giá rẻ đang bán hiện nay

Giải pháp mua âm đạo cốc thủ dâm chỉ 100k: Hiện nay có một số bên như shop Quân Hoàng chỉ bán những âm đạo giả thông thường với mức giá 100k với điều kiện bạn phải tới tận nơi, hoặc không muốn ship tới nhà bạn phải đặt cọc tiền vận chuyển trước. Với 100k có ngay một âm đạo giả chuyên nghiệp thủ dâm cho nam giới đạt hiệu quả cao, việc tự làm âm đao giả  với ý nghĩ đơn giản có đáng bỏ qua không ạ?

Đồ chơi tình dục nam âm đạo cốc Qing chắc nịch

Đồ chơi tình dục nam âm đạo cốc Qing chắc nịch

Âm đạo giả có rung cao cấp chỉ 500k: Với thị trường bán những âm đạo giả fleshlight giá 600k tới 1 triệu thì bạn sẽ được mua ngay với giá 500k chỉ duy nhất ở bài viết này của shop dụng cụ phòng the nhé, tặng bạn để giải tỏa ý nghĩ làm âm đạo tự chế đi ha.

Sextoy nam âm đạo đèn pin 7 chế độ

Sextoy nam âm đạo đèn pin 7 chế độ

Với 2 giải pháp trên shop hi vọng đưa ra được giải pháp mà một số người cho là hài lòng, dù sao cũng cám ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết của chúng tôi tới tận cuối cùng. Chào thân ái.

Share this Post!

About the Author : Nguyễn hoang

0 Comment

Leave a Comment

Your email address will not be published.