Chính sách Bán hàng của shop dụng cụ phòng the

DungCuPhongThe.Com cam kết chỉ cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm đảm bảo về chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ và tuân thủ đúng quy định pháp luật nhà nước Việt Nam.

Chính sách Bán hàng
Chính sách Bán hàng

DungCuPhongThe.Com nói KHÔNG với: Các sản phẩm là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ.

> Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm uy tín chất lượng đến từ các thương hiệu hàng đầu trong nước và quốc tế.

>Chịu trách nhiệm đổi mới hoặc bảo hành những sản phẩm mua tại đây cho khách hàng khi có lỗi hoặc hư hoặc hàng cũ.  Tuân thủ theo chính sách đổi trả DungCuPhongThe.Com đã quy định.

Giá cả tối ưu nhấtGiá bán trên DungCuPhongThe.Com là giá bán cuối cùng, đã được tối ưu thông qua các chương trình khuyến mãi mua hàng, kích cầu mua sắm.

Tất cả các sản phẩm trên DungCuPhongThe.Com đều được công khai về giá.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tại DungCuPhongThe.Com

– Phong cách phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu sản phẩm sẽ đảm bảo sự hài lòng cho quý khách.

Việc chọn mua đồ trên website sẽ được chát, tư vấn tận tình, bảo đảm sự hài lòng trước khi đi đến quyết định mua hàng.

– Dịch vụ chế độ hậu mãi chu đáo: DungCuPhongThe.Com luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi phản hồi và đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu từ phía khách hàng.

– Phương thức nhận đơn hàng: Chúng tôi chấp nhận đơn đặt hàng qua Website và Hotline.- Bảo mật: Bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của Khách hàng.