Cốc Thủ Dâm Tự Sướng

Hiển thị 1–36 của 43 kết quả

Cốc Thủ Dâm giá rẻ ❤️ ✔️ cốc tự sướng ✔️cốc âm đạo giả cho anh em chỉ từ 280k.

【 Shop đồ chơi tình dục nam  】nơi mua Cốc Thủ Dâm mới 2022| CỐC Tự Sướng |cốc âm đạo GIÁ RẺ 280k thay thế âm đạo phụ nữ an toàn & giống âm đạo thật tới 100% = Silicon Tốt. Hỗ trợ nam giới tự sướng, luyện chim mỗi ngày.

Cốc thủ dâm cốc tự sướng được yêu thích nhất
Cốc thủ dâm cốc tự sướng được yêu thích nhất

Cốc thủ dâm cốc tự sướng được yêu thích nhất anh em xem video nhanh mới làm tại đây.

Trong các kiểu cốc thủ dâm thì Tenga là thương hiệu chuyên âm đạo giả giá rẻ mà made in Japan tồn tại lâu năm và có chất lượng cao nhất ở cách cấu tạo bên trong.

Hướng dẫn dùng cốc thủ dâm Air - Tech Tenga hiệu quả nhất
Hướng dẫn dùng cốc thủ dâm Air – Tech Tenga hiệu quả nhất

Cốc thủ dâm trong suốt thủ dâm tự sướng cho đàn ông mới mẻ, mang theo bất cứ nơi nào. Cốc có ruột cấu tạo âm đạo làm bằng silicon như thật sử dụng được ít nhất 150 lần.

Kích thước Cốc thủ dâm trong suốt Loveaider
Kích thước Cốc thủ dâm trong suốt Loveaider

Cốc thủ dâm nam Loveaider có rung silicon siêu mềm được cho là mẫu đẹp và giá 1triệu chất lượng cao anh em nên dùng nhất.

Chi tiết âm đạo giả cốc Loveaider rung siêu mềm
Chi tiết âm đạo giả cốc Loveaider rung siêu mềm

Cốc tự sướng giá rẻ chất lượng nhé anh em

Khi mua cốc âm đạo về tự sướng đừng quá ham rẻ, rẻ là đúng nhưng phải kĩ càng về chất lượng, cốc tự sướng giá rẻ của shop có rẻ nhưng không rẻ hơn tất cả mà ưu tiên về sự kín đáo và bảo hành cho anh em, có kèm gel cho anh em đầy đủ.

Hình chụp thực tế âm đạo giả dạng cốc thủ dâm Lovetoy Vagina
Hình chụp thực tế âm đạo giả dạng cốc thủ dâm Lovetoy Vagina

Cốc thủ dâm rẻ tiền có rung Lovetoy Vagina là 1 gợi ý đáng mua cho anh em chỉ với giá 450k, cục rung 10 chế độ vui nhộn.

Cốc thủ dâm Lovetoy Vagina đẹp
Cốc thủ dâm Lovetoy Vagina rung

Cốc tình yêu có làm anh em yêu đời

Cốc tình yêu là cách gọi khác của cốc thủ dâm cốc tự sướng, vì chuyện tình yêu quan trọng, anh em mua cốc thủ dâm cũng là bảo vệ cậu nhỏ và sức khỏe, thủ dâm khoa học an toàn sau này có người yêu thì chuyện tình dục cũng ổn hơn không bị hư hỏng đường tình yêu nhé, lý do đó mà cốc thủ dâm được gọi là cốc tình yêu.

Âm đạo giả giá rẻ Loveaider dạng cốc gọn gàng
Âm đạo giả giá rẻ Loveaider dạng cốc gọn gàng

Cốc âm đạo giá rẻ Loveaider tình yêu của anh em đây nhé, không cần rung, tự nhiên, dẻo dai, bền sướng, chỉ 500k + gel ky dùng 50 lần cho việc tự sướng mỗi ngày. Khỏi kiếm người yêu nhé, cốc tình yêu Loveaider chính là bạn tình của anh em.

Chức năng máy thủ dâm tự động Leten Ultimate Piston A380 cho nam
Chức năng máy thủ dâm tự động Leten Ultimate Piston A380 cho nam

Cốc âm đạo thủ dâm tự động bú mút dương vật, đây là dạng cốc kích thước lớn hơn, cao cấp nhất, từ 1500k đến 3 triêu, Leten Ultimate Piston 2200k được cho là cốc thủ dâm cao cấp được yêu thích nhất.

Tham khảo thêm: Dụng cụ thủ dâm mới

Shop dụng cụ phòng the Quân Hoàng
Shop dụng cụ phòng the Quân Hoàng

Khi mua Cốc Thủ Dâm nam giới để Tự Sướng giá rẻ tại shop phòng the Hoàng bạn sẽ được bảo hành uy tín, gói hàng kín đáo.

ÂM ĐẠO GIẢ USA MỸ

Trứng thủ dâm cho nam Svakom Hedy

200.000 
Giảm giá!

ÂM ĐẠO GIẢ NHẬT BẢN

Trứng thủ dâm cao cấp Tenga Egg Black 

300.000 
Giảm giá!
Giảm giá!
450.000 

ÂM ĐẠO GIẢ GIÁ RẺ

Âm đạo giả Tenga Rolling Head Cup

500.000 
550.000 
550.000 

ÂM ĐẠO GIẢ GIÁ RẺ

Cốc thủ dâm Leten One cao cấp

600.000 

ÂM ĐẠO GIẢ GIÁ RẺ

Cốc thủ dâm Nhật Bản Chính Hãng

690.000 
Giảm giá!
700.000 

Nam giới thủ dâm tại sao nên chọn cốc âm đạo

Cốc thủ dâm sextoy là gì & dùng có tốt cho nam giới không

Cốc thủ dâm có kích thước nhỏ gọn bỏ túi, dễ dàng sử dụng, có thêm lớp vỏ nhựa bên ngoài bao bọc silicon hình âm đạo, thích hợp cho bạn nam có cậu nhỏ trung bình.

Sinh viên học sinh, thanh niên mới lớn cũng nên chọn cốc thủ dâm thay vì những âm đạo giả to nguyên khối, âm đạo cỡ bự nặng.

Cốc thủ dâm Lovetoy Vagina đẹp

Giá thành cốc thủ dâm rẻ cho anh em tiết kiệm chỉ từ 450k đổ lại đã có những cốc âm đạo siêu đẹp ví dụ như cốc thủ dâm Lovetoy Vagina đẹp mà có rung.

 

Cách sử dụng cốc thủ dâm đúng và bền

Sau đây chi tiết cách mà shop hay chỉ anh em vệ sinh, sử dụng cốc âm đạo sao cho đúng và hiệu quả.

  • Vệ sinh: Khi mua về bóc vỏ cốc ra, dùng tay nhúng nước - móc silicon âm đạo ra khỏi và vệ sinh silicon = nước sạch mát hoặc ấm vừa, để khô ráo. Tiếp tục làm ướt tay rồi cho silicon vào trong vỏ nhựa của cốc, bôi gel lên bề mặt cốc âm đạo giả và chút vào đầu dương vật của anh em sau đó cho vào sử dụng.
    Cách sử dụng âm đạo giả bỏ túi LOvetoy không rung
  • Cách thủ dâm với cốc âm đạo: Từ từ thụt nhẹ cậu nhỏ vào âm đạo của cốc, ngoáy trái phải vô ra tăng độ nhanh mạnh dần để mát xa cậu nhỏ, sau đó tăng tốc thụt mạnh dần, có thể a em xem phim x cùng để tưởng tượng cho phê nhé. Cục rung được lắp dưới đít cốc, chế độ rung chọn sẵn bật lên và nhét vào, cục rung có tác dụng tăng cảm giác, ngoài ra có thể dùng nó bên ngoài kích thích quy đầu cho phê nhé anh em.
  • Dùng xong nhớ vệ sinh như trên cất vào túi hoặc tủ kín đáo, khi nào dùng mang ra, đừng để quá lâu sau khi thủ dâm mới mang đi rửa mà khiến cho mùi hôi phát sinh khó xử lý sau này.

 

Cốc thủ dâm 100k 200k có nên mua

Hiện nay có nhiều bài viết đăng cốc thủ dâm giá rẻ 100k hay 200k, lời khuyên a em không nên mua, vì không được tốt, silicon kém dẻo, không có rung.

Thêm nữa muốn mua phải đặt cọc tiền ship 50k, tính ra tổng là 150k hoặc 250k tuỳ nơi rao bán, cốc thủ dâm 100k 200k chỉ dành cho học sinh sinh viên người lao động không có dư tiền, mà chỉ mua dùng vài lần cho biết như thế nào là sextoy, âm đạo giả, dùng có sướng không, thoả cái tò mò về thứ gọi là âm đạo giả cho nam thủ dâm.

Cảm ơn anh em đã ghé mục cốc thủ dâm của shop Quân Hoàng, anh em mua gì xem phía trên nhé, update mới liên tục các kiểu âm đạo dạng cốc hiện nay. Thanks anh em.