Âm đạo giả giá rẻ Perfect giá rẻ Hồng Kông

Âm đạo giả giá rẻ Perfect giá rẻ Hồng Kông

299.000 Số lượng đặt hàng: Mã số âm đạo: DCPT0236
 Cấu tạo: Silicon mềm mại thành mạng co bóp bên trong khi cho dương vật vào.
 Vỏ ngoài: Nhựa cứng mỏng, phần thân cấu tạo kiểu lò xo
 Bên trong: Silicon mềm, được cấu tạo kiểu các hạt silicon cực mềm
 Chiều dài: 16 cm, phù hợp chỉ cho nam giới dương vật nhỏ ngắn từ 13cm trở lại.❁ Giới thiệu Âm đạo giả giá rẻ Perfect:

Âm đạo giả giá rẻ Perfect sextoy tự sướng 100% hoàn hảo nhất. Âm đạo giả giá rẻ Perfect là món đồ chơi tình dục cho nam giới thủ dâm rẻ nhất trong các loại bán trên shop dụng cụ phòng the Quân Hoàng. Những nhóm âm đạo giả kiểu hình cốc thủ dâm này rất nhỏ gọn và đủ chức năng làm sung sướng cậu nhỏ của bất kì đấng mày râu nào.

Những nam giới có dương vật dài thì nên lựa chọn ở nhóm âm đạo đèn pin với cấu tạo bên trong đủ dài để có thể cho dương vật vào tự sướng một cách thoải mái, bạn nào dương vật từ 13cm trở lại thì dùng cốc thủ dâm Perfect thì hợp lý nhé.

Âm đạo giả giá rẻ Perfect giá rẻ Hồng Kông

Âm đạo giả giá rẻ Perfect giá rẻ Hồng Kông

❁ Chi tiết Âm đạo giả giá rẻ Perfect:

 Tiện ích: Âm đạo giả Perfect kiểu dạng cốc thủ dâm là mẫu sextoy nam âm đạo giả giá rẻ nhất trong các dòng đồ âm silicon, với cấu tạo bé nhỏ gọn này bạn yên tâm mang đi bất cứ đâu mà không hề tốn chút diện tích nào đáng kể, để có thể thuận tiện cho nam giới khi đi công tác xa dù có ở môi trường như thế nào cũng dễ dàng mang ra và làm tình ngay với vật bất li thân thú vị này,
 Xuất xứĐồ chơi tình dục dành cho đàn ông âm đạo giả giá rẻ thương hiệu Perfect dành cho nam giới được nhập từ HongKong còn nguyên tem, bạn có thể yên tâm về nguồn gốc cũng như chất lượng của sản phẩm này.

Kích thước âm đạo giả giá rẻ Perfect giá rẻ Hồng Kong

Kích thước âm đạo giả giá rẻ Perfect giá rẻ Hồng Kong

xem thêm: cốc thủ dâm virgina

❁ Hướng dẫn sử dụng Âm đạo giả giá rẻ Perfect:

Hãy rửa sạch cốc silicon giá rẻ Perfect bằng nước sạch, không nên dùng hóa chất để tẩy rửa, vì có thể sẽ làm biến dạng silicon đi, sau đó dùng khăn khô lau sạch, khô để chuẩn bị cho lần sau, không nên phơi trực tiếp với ánh sáng hay sử dụng máy sấy ở nhiệt độ cao.

Kết hợp xem phim người lớn với cô nàng xinh đẹp khi thủ dâm cùng âm đạo giả giá rẻ Perfect sẽ là lựa chọn thú vị mà hiện nay các chàng trai đang áp dụng. Hãy xuất tinh vào bên trong khi bạn lên đỉnh mà không cần ngần ngại. Sau khi xong xuôi vệ sinh bằng nước sạch là ok roài nha.

Hướng dẫn sử dụng âm đạo giả giá rẻ Perfect giá rẻ Hồng Kông

Hướng dẫn sử dụng âm đạo giả giá rẻ Perfect giá rẻ Hồng Kông

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Âm đạo giả giá rẻ Perfect giá rẻ Hồng Kông”