Dương Vật Giả Rung Thụt Siêu Mềm【 Cam Kết Mới + Zin 2021 Tránh Covid-19】

Mua Dương Vật Giả【Rung Mạnh + Thụt Xoay + Ngoáy】siêu mềm Cực Đẹp. Shop ship hàng tphcm và Hà Nội chỉ mất 30 phút cho anh chị em. Tỉnh thành khác 1 ngày siêu tốc.

Cam kết bán dương vật giả mới chưa có dấu hiệu khui mở gì, phấn còn nguyên nhận dạng mới sản xuất. Có video và hình ảnh chi tiết cho từng kiểu sextoy dương vật các dạng như gắn tường, cầm tay, sạc hay pin…phục vụ làm tình thủ dâm cho chị em nữ giới.

Chức năng yêu thích nhất của dương vật giả: Mọi nhu cầu làm tình hay thủ dâm bằng dương vật giả đều cần chức năng này, đó là chế độ rung, khả năng thụt lên xuống mạnh. Để tự sướng để rung cho chị em phê mê mẫn, mà thêm nữa là siêu mềm, phải có silicon làm nên dương vật giả tốt, an toàn mềm mại. Thì việc sử dụng dương vật giả sẽ đạt hiệu quả cao nhất.

Dương vật giả rung được yêu thích nhất & giá tốt

Rung là chức năng số 1 mà mọi sextoy đều muốn có, có những dương không rung kiểu Nature nhưng chỉ là số ít để chị em có phong cách nguyên thể, còn lại dương vật giả thường có rung. Sextoy 2 pin này đại diện cho khả năng rung tuyệt vời, kích thước chuẩn, giá rẻ, đẹp.

Dương vật giả giá rẻ 2 pin rung

Dương vật giả giá rẻ 2 pin rung

Dương vật giả thụt lên xuống vào ra

Để tự sướng hay hỗ trợ tình dục thì chức năng tự thụt ( miền nam hay gọi là tự Thục ) với những dòng đa năng, thiết kế motor điều khiển 1/3 phần đầu dương vật thụt ra vào. Bình chọn cho nhóm này sẽ là dương vật giả đa năng Libo ( kiểu nhánh phụ Butterfly ).

Giới thiệu chi tiết về dương vật giả Libo phượng hoàng cao cấp ấn tượng.

Giới thiệu chi tiết về dương vật giả Libo phượng hoàng cao cấp ấn tượng.

Dương vật giả rung ngoáy đa năng siêu phê

Đây là 1 kiểu dương giả mà thể hiện hết sự bạo dâm hay thủ dâm mạnh, chức năng rung của đầu nhánh phụ kích thích mém và quanh hỗ trợ đầu dương vật ngoáy tận sâu bên trong kích thích hưng phấn tới tận não. Sextoy hãng lybaile

Dương vật giả tạo nhiệt mùa đông chi tiết

Dương vật giả tạo nhiệt mùa đông chi tiết

Video đại diện bên dưới đây sẽ là cách sử dụng hay hoạt động sống động cho bạn chọn lựa quyết định mua dương vật giả đúng ý nhất, nhớ xem danh mục bên dưới kéo sau khi xem video xong nhé. Đủ giá tiền, đủ kiểu dương vật đang được yêu thích nhất hiện nay.

Video trên là dương vật giả gắn tường Loveaider rất đẹp có đủ size nhỏ và lớn, bạn xem video có thể thấy được giờ đây dương vật làm giả bằng silicon nhưng giống thật chả khác gì dương vật nam ngoài đời, điểm mạnh nữa là không bao giờ xuất tinh sớm và có nhiều chức năng rung ngoáy thụt cực độc đáo khiến nữ giới vô cùng thích thú. Cùng ghé bên dưới các kiểu cu dương vật làm giả đang bán tại shop.

Xem thêm nhiều loại khác hơn tại trang chủ: Shop dụng cụ tình dục Quân Hoàng.

Showing 1 – 60 of 64 results