Âm đạo giả Pink Lady cao cấp

Âm đạo giả Pink Lady dạng đèn pin có rung

750.000 Số lượng đặt hàng:


Mã: DCPT0202.
Từ khóa: .

✅ Mã đặt hàng : DCPT0202
✅ Kích thước: 95 x 255 mm.
✅ Xuất xứ chính hãng: Lybaile Nhật Bản❁ Giới thiệu Âm đạo giả Pink Lady:

Âm đạo giả Pink Lady thủ dâm cao cấp kích thước lớn. Âm đạo giả ngụy trang Pink lady thuộc nhóm âm đạo giả của Fleshlight, thương hiệu đồ chơi tình dục cao cấp của Mỹ, cho nam giới được trải nghiệm cảm giác sung sướng lạ kì. Sextoy cho nam âm Pink Lady là đồ chơi thủ dâm tương tự Âm đạo  Flesh Pink Pussy và thuộc vào loại to nhất trong các âm đạo giả.

Âm đạo giả Pink Lady cao cấp

Âm đạo giả Pink Lady cao cấp

Chứa đựng lượng silicon nhiều nên cảm giác kích thích khi thủ dâm bằng âm đạo giả Pink Lady mang lại cảm xúc ôm trọn thân dương vật, việc thủ dâm được đáp ứng và thỏa mãn, 4 chế độ rung tích hợp trong âm đạo giả Pink Lady khá mạnh tăng thêm phần sung sướng trong quá trình thủ dâm. Bên trong âm đạo giả silicon được thiết kế với những đường gân nổi và các nhú mềm silicon được bố trí sao cho có khả năng kích thích lên dương vật một cách hiệu quả nhất, giúp cho dương vật khi thủ dâm với âm đạo giả fleshlight được cảm nhận sự hưng phấn và thỏa mãn tình dục một cách ấn tượng nhất.

Âm đạo giả Pink Lady kích thích các anh em khi thủ dâm

Âm đạo giả Pink Lady kích thích các anh em khi thủ dâm

❁ Chi tiết Âm đạo giả Pink Lady:

 Chức năng: 4 chế độ rung.
 Nguồn: Pin 3A.
 Xuất sứ: Lybaile Nhật Bản.

Kích thước âm đạo giả Pink Lady

Kích thước âm đạo giả Pink Lady

❁ Hướng dẫn sử dụng Âm đạo giả Pink Lady:

 Sâu tới tận cùng âm đạo giả silicon là vị trí đặt bộ phận rung đa năng để tăng cường sự kích thích hơn cho dương vật đàn ông. Khi đút dương vật vào sâu trong âm đạo, đầu dương vật – nơi nhạy cảm nhất của nam giới, sẽ là bộ phận được cảm nhận và tận hưởng nhiều nhất sự kích thích này. Cảm giác kích thích rung làm cho nam giới thủ dâm với âm đạo giả đạt được cực khoái mạnh mẽ nhất và lâu dài hơn rất nhiều so với khi bạn thủ dâm bằng tay không.

Âm đạo giả Pink Lady sành điệu

Âm đạo giả Pink Lady sành điệu

Sử dụng 2 Pin AAA cho 4 chế độ rung khác nhau, dễ dàng thay đổi bằng bộ phận điều khiển riêng biệt. Giúp bạn thuận tiện hơn, không làm mất nhiều tập trung trong quá trình điều chỉnh các chế độ rung kích thích hưng phấn.
 Âm đạo giả Fleshlight Pink Lady có thể tháo rời bộ phận silicon ra, vì vậy việc vệ sinh âm đạo giả fleshlight dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều so với âm đạo giả Tenga Japan.
Lắp đặt pin vào điều khiển câm tay, cắm đầu dây kia vào remote đầu còn lại cắm vào cuối thân của  Âm đạo giả Pink Lady, thử chế độ rung hoạt động bình thường thì tắt chế độ rung, sau khi bắt đầu thủ dâm thì bật chế độ rung từ từ theo mức cảm giác thấy hợp và vừa ý mình.

 

Cách sử dụng âm đạo giả Pink Lady

Cách sử dụng âm đạo giả Pink Lady

Thủ dâm với Âm đạo giả Pink Lady cũng giúp quý khách tập luyện cậu nhỏ càng ngày cang to khỏe và bền bỉ hơn. Khi sử dụng song muốn vệ sinh thì tháo rời bộ phận silicon và vệ sinh bằng nước sạch, để khô ráo rồi cho vào hộp bao của âm đạo lần sau sử dụng tiếp.

Xem thêm : Âm đạo giả cao cấp khác

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Âm đạo giả Pink Lady dạng đèn pin có rung”