Cốc thủ dâm cao cấp Tenga Tube

Cốc thủ dâm cao cấp Tenga Tube – Japan khơi nguồn cảm hứng.

550.000 Số lượng đặt hàng:✅ Mã đặt hàng : DCPT6086
✅ Kích thước: vô cùng nhỏ gọn tinh tế (65×83×155mm)
✅ Xuất xứ chính hãng: Tenga xuất xứ Nhật Bản❁ Cốc thủ dâm cao cấp Tenga Tube – Japan khơi nguồn cảm hứng.

Cốc thủ dâm cao cấp Tenga Tube – Japan là một trong những dụng cụ đồ chơi người lớn được sản xuất tại Nhật Bản. Hiện nay, đồ chơi người lớn đã và đang được sử dụng tại nhiều nước trên thế giới một cách rộng rãi và phổ biến. Xu hướng sử dụng đồ chơi tình dục cho nam đã trở thành một dụng cụ cần thiết và không thể thiếu trong cuộc sống để có thể giúp con người thỏa mãn nhu cầu sinh lý của con người. Bởi đồ chơi người lớn có thể mang lại những giây phút hạnh phúc và thăng hoa đến tuyệt vời.

Cốc thủ dâm cao cấp Tenga Tube Japan khơi nguồn cảm hứng cho nam giới

Cốc thủ dâm cao cấp Tenga Tube Japan khơi nguồn cảm hứng cho nam giới

Tuy xu hướng sử dụng đồ chơi người lớn mới xuất hiện tại Việt Nam những năm gần đây nhưng đã rất được ưa chuộng và hài lòng về chất lượng cũng như giá trị hữu ích mà sản phẩm mang lại. Có thể nói, Nhật Bản là một trong những nước tiên phong trong ngành công nghiệp sản xuất, phát triển và sản xuất chất lượng đồ chơi tình dục. Bài viết này, Chúng tôi xin giới thiệu dòng sản phẩm âm đạo giá rẻ cao cấp Tenga Tube – Japan đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Cốc thủ dâm cao cấp Tenga Tube

Cốc thủ dâm cao cấp Tenga Tube

❁ Sử dụng Cốc thủ dâm cao cấp Tenga Tube – Japan đơn giản tiện lợi.

 Tên sản phẩm: Sextoy cao cấp Tenga Tube
 Sản xuất: bởi hãng Tenga xuất xứ Nhật Bản
 Chất liệu: silicone cao cấp, mềm dẻo rất an toàn cho người sử dụng.
 Kích thước: vô cùng nhỏ gọn tinh tế (65×83×155mm)
 Trọng lượng: chỉ 121g dễ cầm nắm và chắc tay.

Kích thước cốc thủ dâm cao cấp Tenga Tube Japan khơi nguồn cảm hứng cho nam giới

Kích thước cốc thủ dâm cao cấp Tenga Tube Japan khơi nguồn cảm hứng cho nam giới

Món đồ chơi tình dục này được ví như một chiếc Âm đạo giả bằng silicon được đựng trong một chiếc cốc vô cùng kín đáo, nhỏ gọn và rất tế nhị. Đặc diểm này có thế khiến người sử dụng mang đi theo ở bất kỳ nơi đâu. Cốc thủ dâm cao cấp Tenga Tube – Japan không chỉ là loại âm đạo giả silicon mềm mại mà sản phẩm còn có cấu tạo bằng nhiều chi tiết lượn sóng phía bên trong, điều này cho người sử dụng có cảm giác như thật 100%, giúp thảo mãn tối đa nhu cầu tâm sinh lý của người sử dụng.

Cốc thủ dâm cao cấp Tenga Tube chi tiết

Cốc thủ dâm cao cấp Tenga Tube chi tiết

Ngoài ra, đồ chơi người lớn Tenga Tube còn được thiết kế khá tinh tế đặc biệt với những chiếc van đặc biệt có xen kẽ những gân gai mềm mại nhằm tạo một môi trường chân không tuyệt vời bên trong, kết hợp cùng với độ khép chặt của sản phẩm sẽ mang đến cho người sử dụng cảm giác vô cùng hấp dẫn cho dương vật. Khi sử dụng chiếc âm đạo gải này cùng với những tính năng ưu việt của sản phẩm, người sử dụng sẽ được thưởng thức cùng những âm thanh gợi tình say mê với độ rung đều đặn theo nhịp điệu kích thích tạo cảm giác như dương vật thật sự đang trong cổ họng của chính mình vậy.

 Lưu ý:

Có một điều cần lưu ý khi sử dụng Cốc thủ dâm cao cấp Tenga Tube – Japan chiếc âm đạo giả này đó là người sử dụng muốn có cảm giác mới lạ và sung sướng hơn cần biết cách bóp vào thân của chiếc cốc một cách đều đặn say mê.

Một số từ khóa được tìm nhiều nhất trong tuần vừa qua mà có thể bạn quan tâm

♣  Đồ chơi tình dục
♣  Đồ chơi tình dục nam
 Đồ chơi tình dục nữ
♣ Đồ chơi tình dục nam nữ
♣  Đồ chơi tình dục giá rẻ
♣  Đồ chơi tình dục tphcm

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Cốc thủ dâm cao cấp Tenga Tube – Japan khơi nguồn cảm hứng.”