Khuyến mại
Cốc thủ dâm silicon giá rẻ Nhật Bản

Cốc thủ dâm silicon giá rẻ Nhật Bản

400.000  300.000 Số lượng đặt hàng:
Cốc thủ dâm silicon giá rẻ kiểu Nhật Bản như phim JAV

Cốc thủ dâm silicon cho nam Nhật Bản giá siêu rẻ là một trong những kiểu âm đạo giả làm bằng silicon tốt và sướng cho nam giới thủ dâm cực model. Nhật Bản luôn được cho là tinh túy của người đẹp và phim sex chính vì thế mà sextoy của Nhật luôn đẹp và sướng như trong phim.

Âm đạo thủ dâm giá rẻ này chỉ với mức giá 400k chắc chắn không hề đắt mà lại cực kì cao cấp, bộ sextoy cho nam giới này còn kèm theo một tuýp gel bôi trơn 50k để sử dụng kèm cốc âm đạo 30 lần mới hết.

Cốc thủ dâm silicon giá rẻ Nhật Bản

Cốc thủ dâm silicon giá rẻ Nhật Bản

Thông tin chi tiết cốc thủ dâm silicon Nhật Bản đẹp và rẻ

Tất cả những dòng âm đạo giả Nhật Bản đều thiết kế không giống âm đạo thật mà hình dạng tròn nhỏ cảm giác không cho dương vật vào được nhưng với gel bôi dương vật kèm theo thì khi được vào bên trong cấu tạo bên trong của cốc thủ dâm silicon của Nhật Bản luôn rất đặc biệt bởi sự kích thích độc đáo co bóp vuốt như đang bú mút cậu nhỏ.

  • Mã sextoy cốc thủ dâm =silicon Nhật Bản: DCPT02089
  • Tình năng: Giúp nam giới thủ dâm an toàn kín đáo giải tỏa stress, luyện tập dương vật
  • Màu sắc: Silicon màu trắng tinh nhợt không phải dạng hồng
  • Xuất sứ: 1688 China
  • Công Ty: Nhật Bản đặt nhà máy tại Trung Quốc
  • Bảo hành: Không có rung nên chỉ bảo hành silicon rách hay vỏ không còn nguyên được đổi mới trong vòng 1 tuần khi mua

Cách sử dụng cốc thủ dâm silicon Nhật Bản vô cùng dễ dàng chỉ cần dùng nước sạch vệ sinh là xong, không cần cồn y tế hay bất cứ xà bông mà làm hỏng đi silicon.

Bôi gel trơn dầu mát xa lên đầu dương vật hoặc miệng cốc silicon Nhật Bản để cho dương vật sọc vào âm đạo dễ dàng thì mới quan hệ với cốc âm đạo được nhé.

Kết hợp xem phim JAV Nhật Bản khi thủ dâm với cốc âm đạo giả cho nam sẽ khiến bạn sướng lâu sướng cao độ hơn, hãy tưởng tượng mình đang quan hệ thực sự với những em JAV mông to vếu to bướm đẹp như diễn viên. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng khi sử dụng âm đạo giả dạng cốc Nhật Bản này ngay thôi.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Cốc thủ dâm silicon giá rẻ Nhật Bản”