Âm đạo giả Dance Girl diễn viên Sex nổi tiếng

Âm đạo giả Dance Girl diễn viên sex nổi tiếng

1.250.000 Số lượng đặt hàng:


Mã: DCPT0523.

✅ Mã đặt hàng : DCPT0523
✅ Kích thước:  78 x 222 mm
✅ Xuất xứ: USAGiới thiệu âm đạo giả Dance Girl:

Âm đạo giả Dance Girl sự lôi cuốn kì diệu. Đồ chơi tình dục nam Dance Girl sự lôi cuốn kì diệu dành cho giới trẻ, là một trong những sản phẩm âm đạo giả ngụy trang khéo léo, tinh tế cho những lần yêu. Món đồ chơi cho nam này có silicon rất mềm, có khả năng phát sáng bằng đèn led vào buổi tối, bạn lưu ý có chữ kí Dance Girl bên dưới miệng âm đạo giả nằm trên chất liệu silicon nhé, khi kéo ra vệ sinh bạn sẽ thấy, đây là sản phẩm âm đạo giả cao cấp ngụy trang được nhiều người yêu thích nhất 2017 và đầu năm 2018, đến nay đã giảm giá đi vì có thêm những mặt hàng mới, Shop mình vẫn khuyên bạn nên chọn mua sản phẩm này nhé. 

Âm đạo giả Dance Girl diễn viên Sex nổi tiếng

Âm đạo giả Dance Girl diễn viên Sex nổi tiếng

 Chi tiết âm đạo giả Dance Girl:

♦ Chức năng: Rung 7 chế độ, đèn Led sáng bên trong.
♦ Xuất sứ: made in USA.
♦ Nguồn: pin 3A.

Cấu tạo âm đạo giả Dance Girl diễn viên Sex nổi tiếng

Cấu tạo âm đạo giả Dance Girl diễn viên Sex nổi tiếng

❁ Đặc điểm nổi bật của âm đạo giả Dance Girl

Âm đạo giả USA Mỹ cao cấp Dance girls là đồ chơi tình dục thủ dâm cho nam giới của hãng Youcup Mỹ, chất liệu silicon mềm mại, thật, chức năng rung thêm sự lựa chọn hơn so với chức năng của âm đạo giả ngụy trang sẽ khiến bạn trải qua những hứng thú và cảm giác mới lạ. Là đồ chơi tình dục ngụy trang sử dụng bằng cách cầm tay, rất dễ sử dụng và bảo quản vệ sinh cũng dễ dàng.

Chức năng xả một chiều nhờ van xả, sử dụng nhiều pin tăng mức độ rung khỏe hơn thêm phần kích thích cho cảm giác lên đỉnh tuyệt vời. Silicon làm nên âm đạo giả dance girl có chất lượng tương đương như âm đạo giả Fleshlight Ice. Nhưng với Dance Girl, được tích hợp thêm 7 chế độ rung âm đạo giả để kích thích dương vật khi thủ dâm.

Các chức năng tương tự như 7 chế độ rung của âm đạo giả Fleshlight Pussy, nhưng chất lượng silicon thì cao cấp hơn rất nhiều. Một điểm tương đồng với sex toy âm đạo giả Tenga Japan là có van xả một chiều được đặt ở ngay vị trí rất thuận tiện cho tay cầm. Chức năng xả một chiều cho nam giới thủ dâm muốn có cảm giác lớn giả bó sát với dương vật hơn, hay muốn có một “không gian” rộng rãi hơn, tất cả đều có thể do bạn tùy chỉnh nhờ van xả 1 chiều này.

Hướng dẫn sử dụng âm đạo giả Dance Girl diễn viên Sex nổi tiếng

Hướng dẫn sử dụng âm đạo giả Dance Girl diễn viên Sex nổi tiếng

3. Hướng dẫn sử dụng âm đạo giả Dance Girl:

– Âm đạo giả ngụy trang trong suốt cũng là một trong những sextoy dành cho nam giới nhằm tăng cường mức độ rung kích thích mạnh mẽ hơn và bền bỉ hơn, ở âm đạo giả Dance Girl không chỉ có 1 motor làm vật rung như các loại âm đạo giả giá rẻ khác mà có tới 4 motor cùng hoạt động. Dải đèn LED lắp ẩn bên trong sex toy có chức năng nháy sáng thay đổi theo từng chế độ rung bạn lựa chọn, giúp cho nam giới thủ dâm ngay trong bóng tối cũng trở nên dễ dàng hơn.
– Thêm một điểm nhất nữa dành cho âm đạo giả Dance Girl, đó chính là cấu tạo bên trong âm hộ giả có độ chuẩn xác nhất so với âm đạo phụ nữ. Không phải là các đường gân hay các nhú mềm silicon được bố trí khoa học như ở một số dụng cụ thủ dâm cao cấp khác như âm đạo giả Tenga hay lon gia Fleshlight. Ở Dance Girl, mọi chi tiết bên trong từ các điểm gồ ghề, từng đường uốn lượn được tạo dáng chính xác hoàn toàn giống với âm đạo phụ nữ.
– Như vậy, khi nam giới thủ dâm với âm đạo giả Dance girl này, có thể sẽ không được kích thích mạnh mẽ như các loại âm đạo giả có gai mềm được bố trí khoa học, nhưng đổi lại, bạn được cảm nhận những khoái cảm chân thật nhất. Các bạn nam chưa từng quan hệ, có thể coi đây là sự tập rượt tốt nhất cho khả năng quan hệ tình dục của mình.

Chi tiết âm đạo giả Dance Girl diễn viên Sex nổi tiếng

Chi tiết âm đạo giả Dance Girl diễn viên Sex nổi tiếng

Hướng dẫn sử dụng: tương tự như các âm đạo giả cao cấp, chế độ rung bấm nút, vệ sinh một chiều với van xả một chiều. Bạn lưu ý khi vệ sinh phải cho ít nước vào tay cho trơn để mình rút silicon bên trong ra không bị rách, vì khi tay mình khô và sạch sẽ làm ma sát lớn khiến lớp silicon bị căng ra rách thành miệng nhỏ dần sẽ rách to hơn, dùng sẽ ít sướng hơn, bạn vệ sinh xong lau qua bằng rẻ và vẫn để tay hơi ướt một chút và nhét silicon vào, rồi để khô ráo sản phẩm sẽ tự bay hơi hết nước còn bám. Lần sau mang ra dùng bình thường và làm vệ sinh tương tự nhé.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Âm đạo giả Dance Girl diễn viên sex nổi tiếng”