Âm đạo giả gắn tường Fleshlight Shower

Âm đạo giả gắn tường Fleshlight Shower

799.000 Số lượng đặt hàng:


Mã: DCPT0582.

✅ Mã đặt hàng : DCPT0582
✅ Chất liệu: Nhựa cao cấp
✅ Xuất xứ: USA❁ Giới thiệu Âm đạo giả gắn tường Fleshlight Shower:

Âm đạo giả gắn tường Fleshlight Shower giúp các sản phẩm Fleshlight có thể gắn vào tường, tạo sự rảnh tay và thoải mái cho người sử dụng. Mình có thể tự động thủ dâm với nhiều cách khi có chức năng gắn tường này. Nam giới hay lười trong việc chủ động tìm những tư thế. Vậy nên hãy thử với sextoy cho nam này để bạn có thể tìm ra những chiêu mới đơn giản mà hiệu quả.

Âm đạo giả gắn tường Fleshlight Shower

Âm đạo giả gắn tường Fleshlight Shower

❁ Chi tiết Âm đạo giả gắn tường Fleshlight Shower:

♦Chức năng: sản phẩm hỗ trợ cho các sản phẩm âm đạo giả ngụy trang Fleshlight, giúp các sản phẩm Fleshlight có thể gắn vào tường, tạo sự rảnh tay và thoải mái cho người sử dụng.
♦Chất liệu: Nhựa
Màu sắc: đen.
Mô tả: Chất liệu rắn chắc, nút pad hút mặt phẳng hoàn hảo, chắc chắn, có thể điều chỉnh các góc độ khác nhau cho Fleshlight để tạo thêm sự thân mật cho bạn và tăng cảm giác giống thật.
♦Mặt phẳng thích hợp: Nền đá hoa, tường đá hoa, các lớp kính, Lắp nhựa ( ví dụ tủ lạnh ), tủ gỗ tùy loại ( một số loại tủ gỗ mặt khá gồ ghề nên không thể lấp đủ không khí )..

 

Chi tiết âm đạo giả gắn tường Fleshlight Shower

Chi tiết âm đạo giả gắn tường Fleshlight Shower

❁ Hướng dẫn sử dụng Âm đạo giả gắn tường Fleshlight Shower:

– Tháo nắp ở đuôi của sản phẩm Fleshlight, sau đó vặn chặt dụng cụ sextoy âm đạo giả Fleshlight vào chân gắn tường Fleshlight Shower Mount.

– Lựa chọn mặt phẳng thích hợp và kéo chốt ở gần đáy chân pad gắn tường. Bạn kéo chốt từ phải sang trái là lập tức Fleshlight Shower Mount sẽ gắn chặt vào mặt phẳng đó.

–  Lựa chọn các góc độ để tạo các tư thế thoải mái và vặn chốt cố định góc độ bạn mong muốn. Sau đó bạn sẽ thoải mái rảnh tay và tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng hơn, rất tuyệt vời.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Âm đạo giả gắn tường Fleshlight Shower”