Âm đạo giả Moaning tiếng rên cực kì sướng cho nam

Âm đạo giả Moaning tiếng rên cực kì sướng cho nam

1.450.000 Số lượng đặt hàng:


Mã: DCPT0628.

✅ Mã đặt hàng : DCPT0628
✅ Kích thước: 90 x 225 mm
✅ Xuất xứ: YouCups Moaning ❁ Giới thiệu âm đạo giả Moaning:

Âm đạo giả Moaning cảm giác kích thích khó quên. Âm đạo giả Moaning cảm giác kích thích khó quên được shop dụng cụ phòng the cung cấp giúp cho các bạn nam giới có thể thủ dâm và thỏa mãn. Những điều rõ nét nhất của âm đạo giả cao cấp Moaning Isabella là sản phẩm âm đạo giả ngụy trang cao cấp mà bạn có thể yên tâm về chất lượng và độ an toàn của sản phẩm, 12 chế độ massage khác nhau cho bạn chọn lựa thay vì chỉ 10 chế độ massage như các sản phẩm âm đạo giả khác của YouCups.Âm đạo giả cao cấp Moaning Isabell đã thay đổi từ việc sử dụng pin 3A sang pin sạc có thể kéo dài thời gian sử dụng lên vài giờ liên tục.

Âm đạo giả Moaning tiếng rên cực kì sướng cho nam

Âm đạo giả Moaning tiếng rên cực kì sướng cho nam

 ❁ Chi tiết âm đạo giả Moaning:

Hãng sản xuất: YouCups Moaning
Chất liệu: Silicon Ultra Skin
Quy cách: Âm đạo giả ngụy trang
Pin: Sạc
Trọng lượng: 435g

 

Chi tiết âm đạo giả Moaning tiếng rên cực kì sướng cho nam

Chi tiết âm đạo giả Moaning tiếng rên cực kì sướng cho nam

❁ Hướng dẫn sử dụng Âm đạo giả Moaning:

– Bạn kiểm tra phần vỏ và silicon của âm đạo giả trước khi sử dụng lần đầu. Tiếp theo là kiểm tra chế độ massage và bộ sạc của sản phẩm. Sau khi kiểm tra bạn có thể sử dụng sản phẩm tuy nhiên không dùng quá lâu trong lần sử dụng đầu nhé. Trong 3 lần đầu tiên bạn nên sử dụng hết hẳn pin rồi hãy tiếp tục sạc. Trong khi sử dụng bạn có thể dùng thêm bao cao su và gel bôi trơn để tăng hưng phấn hơn. Sau khi sử dụng bạn có thể rửa qua nước hoặc rượu. Tránh xa các loại chất tẩy rửa và những nơi có nhiệt độ cao.

– Chế độ tai nghe giúp bạn trải nghiệm đích thực âm thanh của sự đam mê mà không sản phẩm đồ chơi tình dục cho nam nào cũng có, sự độc đáo này là ứng dụng công nghệ tiên tiến hay một sự cách tân nho nhỏ nhưng cũng đã đưa món đồ chơi âm đạo làm giả bằng silicon trong trẻo được bao bọc bằng nhựa cao cấp ABS này trở nên dễ dàng sử dụng và đáp ứng nhu cầu thủ dâm của cá nhân đàn ông thời nay.
– Thiết kế và chức năng: Sản phẩm có thiết kế sang trọng, dễ cầm nắm khi sử dụng bằng tay. Sản phẩm cũng thể hiện sự cải tiến rõ ràng hơn nhiều so với các sản phẩm trước đây khi có thể vệ sinh dễ dàng bằng cách mở phần dưới ra.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Âm đạo giả Moaning tiếng rên cực kì sướng cho nam”