Bao cao su MEN có quai đeo không rung

Bao cao su MEN có quai đeo không rung mới lạ

350.000 Số lượng đặt hàng:


Mã: DCPT0049.


Bao cao su MEN có quai đeo không rung dụng cụ hỗ trợ làm tình mới nhất.

Bao cao su MEN có quai đeo không rung là loại bao cao su tăng kích thước dương vật và tăng khoái cảm cho bạn nữ. Shop Phòng The thời gian ngắn đã bán món sextoy nam này với doanh thu chóng mặt chỉ trong vòng1 tháng. Sextoy ngoài công dụng có thể bảo vệ dương vật, còn có thể kích thích đôn thêm làm tăng kích thước của cậu nhỏ khiêm tốn, dụng cụ hỗ trợ tình dục bao cao su MEM và các loại đồ chơi tình dục khác đều nhằm giải tỏa nhu cầu sinh lý, hỗ trợ các mỗi khi lâm trận yêu có nhu cầu thỏa mãn lên đỉnh thăng hoa tận hưởng hạnh phúc viên mãn. Dụng cụ tình yêu quan trọng này không thể thiếu nếu như cậu nhỏ của bạn quá khiêm tốn thì sextoy giá rẻ này sẽ mang lại cho bạn kết quả tốt nhất khiến bạn tình hài lòng nhất.

Dụng cụ hỗ trợ tình dục mới bao cao su MEN thiết kế có quai đeo không rung. Có thể nói đây là một dòng đồ chơi tình dục mới nhất ra lò là được shop người lớn đưa về thị trường đồ sextoy ở Việt Nam luôn và ngay. Bởi lẽ dụng cụ hỗ trợ này mang đến phong cách mới lạ cho tình yêu khiến nam giới tự tin hơn và bạn tình hài lòng với kích thước dương vật như ý.

Bao cao su MEN có quai đeo không rung

Thông tin chi tiết và hiệu quả của dụng cụ hỗ trợ tình dục bao cao su MEM.

♥ Tên sextoy đặt hàng: Bao cao su MEM có quai đeo không rung
♥ Mã sextoy đặt: DCPT0049
♥ Giá mua sextoy: 350.000 VNĐ
♥ Chất liệu: cao su y tế, rất mềm mại, co giãn có độ đàn hồi tốt, không mùi và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng
♥ Kích thước: Tổng chiều dài sextoy 16cm
♥ Kích thước thật: Chiều dài 11.5cm x Đường kính 3.5cm
♥ Xuất xứ: Hồng Kong

 

Dụng cụ phòng the dành cho nam này được thiết kế tinh tế với phần đầu tròn giống hệt như dương vật thật của 1 người đàn ông trưởng thành. Bao cao su và gel bôi trơn này có những đường gân nổi cuồn cuộn bao quanh nhằm kích thích hưng phấn cọ xát tạo khoái cảm khi đưa dương vật vào bên trong âm đạo của phụ nữ làm cho các chị em đê mê sung sướng. Đồng thời dụng cụ làm tình này còn có phần gốc với thiết kế chiếc quai đeo nhưng không rung để đảm bảo sự chắc chắn thoải mái cho người dùng ở mọi tư thế khác nhau không cần lo lắng rằng dụng cụ hỗ trợ quan hệ tình dục nam đó sẽ bị tuột rơi ra ngoài. Xem thêm: Bao cao su gai bi giúp nữ giới đạt khoái cảm

Bao cao su MEN có quai đeo không rung chi tiết

Bao cao su MEN có quai đeo không rung chi tiết

Đặc biệt, dòng đồ chơi tình dục mới nhất giúp hỗ trợ quan hệ khi yêu này khác hoàn toàn so với các dòng bao cao su bôi trơn thông thường khác. Sextoy nam này còn như một chiếc máy tập làm to dài dương vật, nếu kiên trì tập luyện có thể giúp cải thiện kích thước một cách đáng kể cho cậu nhỏ khiêm tốn của bạn , giữ cho cậu nhỏ cương dương cứng trong thời gian rất lâu, đây cũng là giải pháp cho vấn đề cách quan hệ lâu ra nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu sinh lý nâng cao hiệu quả cho hạnh phúc thăng hoa lên đỉnh điểm

Dụng cụ hỗ trợ tình dục cho nam giới bao cao su MEM tuy mới nhưng nay đã nhanh chóng rất phổ biến trên thị trường sextoy đồ chơi người lớn với giá rẻ và rất hợp lí, chỉ cần biết cách bảo quản dụng cụ tình sex này cẩn thận thì bạncó thể dùng được nhiều lần rồi mới bỏ đi. Dòng đồ chơi hỗ trợ làm tình này đã giới yêu thích sextoy vô cùng tin tưởng bởi dụng cụ đã hỗ trợ đắc lực giúp cho nam giới tự tin và bạn tình hài lòng có những giây phút thăng hoa viên mãn. Có thể truy cập website của shop Phòng The hoặc liên hệ hotline ngay nếu bạn cần tư vấn tìm hiểu shop sẽ giúp bạn lựa chọn dụng cụ sex tốt nhất.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Bao cao su MEN có quai đeo không rung mới lạ”