Búp bê bơm hơi Navy

Búp bê bơm hơi Navy giống thật cho nam

1.650.000 Số lượng đặt hàng:


Mã: DCPT0624.
Từ khóa: .

✅ Mã đặt hàng : DCPT0624
✅ Kích thước: 1m65 ; 1m5 hoặc1m4
✅ Xuất xứ: Nhật Bản❁ Giới thiệu Búp bê bơm hơi Navy:

Búp bê tình dục bơm hơi Navy thuộc dòng sextoy cao cấp nhất trong những loại búp bê tình dục bơm hơi với chất lượng tốt hơn rất nhiều. Cô nàng búp bê tình dục navy có khuôn mặt khả ái dễ nhìn với đầy đủ các thành phần của cơ thể. Không như các loại búp bê tình dục hiện vẫn đang lưu hành trên thị trường, sản phẩm có tay chân với đầy đủ mu bàn tay, mu bàn chân , ngón tay, chân đầy đủ.

Búp bê bơm hơi Navy

Búp bê bơm hơi Navy

Được làm từ chất liệu cao cấp sẽ giúp búp bê tình dục Navy có một làn da mềm mại và mịn như những cô gái. Búp bê tình dục bơm hơi cao cấp navi có giá thành thấp hơn nhiều lần loại búp bê tình dục silicon cao cấp của nhật bản nhưng chất lượng khá tốt và rất dễ thương, đảm bảo bạn sẽ thích thú với sản phẩm này sản phẩm được shop dụng cụ phòng the cung cấp

❁ Chi tiết Búp bê bơm hơi Navy:

Đặc điểm: Búp bê bơm hơi Navy sản phẩm như thật mang lại cảm hứng như với người thật. Búp bê tình dục navy là sản phẩm được shop dụng cụ phòng the cung cấp cho mọi người.
Hình dáng: Búp bê bơm hơi Navy có kích thước lớn như người thật và sở hữu số đo ba vòng như người mẫu. Búp bê bơm hơi Navy có chất lượng cao, ngoại hình đẹp có đầy đủ bàn tay, bàn chân có ngón.
Cấu tạo sản phẩm: Búp bê bơm hơi Navy có phần đầu, tay, chân, ngực được làm từ nhựa mềm và phần còn lại bằng cao su mềm ngoại trừ tóc. Tất cả các phần được liên kết chặt chẽ với nhau ngoại trừ phần âm đạo của búp bê. Phần tay chân và các bộ phận của búp bê tình dục Navy có màu da người, tóc có màu nâu và màu đen….

Búp bê bơm hơi Navy chi tiết

Búp bê bơm hơi Navy chi tiết

❁ Hướng dẫn sử dụng Búp bê bơm hơi Navy:

– Búp bê tình dục bơm hơi navy có phụ kiện bơm và một số phụ kiện khác đi kèm.

–  Khi cần sử dụng bạn dùng bơm để bơm hơi vào búp bê và gắn phần âm đạo cũng như bộ phận rung ở dưới.

– Khi sử dụng bạn có thể sử dụng thêm bao cao su.

– Khi quan hệ xong bạn nhớ mang bộ phận âm đạo giả đi rửa đảm bảo vệ sinh cho những lần sử dụng sau.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Búp bê bơm hơi Navy giống thật cho nam”