Khuyến mại
Búp bê tình dục silicon mô phỏng Lovetoy

Búp bê tình dục silicon nhỏ xinh Lovetoy

400.000  350.000 Số lượng đặt hàng:
Búp bê tình dục silicon nhỏ xinh giá rẻ Lovetoy

Búp bê tình dục silicon nhỏ xinh giá rẻ Lovetoy mới ra mắt tại shop người lớn Quân Hoàng, được liệt kê là búp bê silicon nguyên khối cỡ nhỏ, có đủ bộ phận như ngực, âm đạo đẹp.

Kích cỡ nhỏ bằng bàn tay, siêu mềm siêu dẻo, sướng cực kì, bôi chút gel lên cu anh em hoặc bôi lên âm đạo của búp bê là chịch tốt. Lưu ý ngực sờ cũng cực đã nha. Là sextoy cho nam đang sale off.

Búp bê tình dục silicon mô phỏng Lovetoy

Búp bê tình dục silicon mô phỏng Lovetoy

Búp bê tình dục silicon nhỏ mini Lovetoy chính hãng, bạn có thể nhìn vỏ bao bì rất lịch sự, với mức giá 350k đang sale thì duy nhất ở Việt Nam chỉ có shop bán thôi nhé.

Bạn mua âm đạo giả dạng búp bê cỡ nhỏ xinh mini Lovetoy vui lòng chịu phí 20k nếu ở tphcm còn tỉnh khác đều phải chịu phí 50k là 300k. Búp bê chỉ có hàng tại tphcm, khách đến tại shop 231 Dương Bá Trạc P1 Quận 8 sẽ được giá tốt nhất là 350k.

Với kích cỡ nhỏ nên nhiều anh em không đoán trước, đây chỉ là dạng mô phỏng búp bê người tình đủ bộ phận để giải tỏa sinh lý cho anh em chứ không phải cả khối to như người thật đâu ạ.

Bôi gel trơn kèm theo mới quan hệ tình dục được với búp bê nhỏ xinh này nhé. Shop có sẵn 1 tuýp nhỏ dùng 2,3 lần, còn bạn cần thì mua thêm gel 50k và 150k tùy, hiện các siêu thị đều có bán gel bôi trơn nha.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Búp bê tình dục silicon nhỏ xinh Lovetoy”