Dương vật giả cao cấp XL máy rung điểm G mới

Dương vật giả cao cấp XL máy rung điểm G mới

1.200.000 Số lượng đặt hàng:+ Mã dương vật cao cấp để đặt nhanh: DCPT80802Dương vật giả cao cấp XL máy rung  có thêm nhánh phụ sạc pin.

Đồ chơi tình dục mới ra dành cho chị em thủ dâm dương vật giả cao cấp XL máy rung sạc pin siêu lý tưởng, giải tỏa sing lý hiệu quả cao, thích hợp với chị em có sở thích tự sướng, đồng thời hỗ trợ tình dục đắc lực cho các cặp đôi lứa/vợ chồng yêu thích cái đẹp, sự nhẹ nhàng và thêm chút mới lạ cho cuộc sống phòng the viên mãn hơn với khúc dạo đầu thêm nồng nàn, để cả hai giảm bớt mệt mỏi, lên đỉnh thăng hoa ngập tràn hạnh phúc.

Máy mát xa âm đạo XL có thiết kế mô phỏng như một chàng sextoy dương vật giả cao cấp đẹp mắt, sang trọng, kích thước nhỏ gọn, siêu kích thích với 10 chế độ rung nhẹ/mạnh khác nhau với điện năng sử dụng sạc pin bền bỉ, tiện lợi. Có lẽ vì thế mà, siêu phẩm sextoy cho nữ XL được yêu thích và dễ dàng đi vào danh sách huyền thoại nhóm đồ chơi người lớn làm khuấy đảo thị trường sextoy Việt Nam từ trước tới nay.

Xem thêm: Đồ Chơi Tình Dục Cao Cấp khác để làm tình/tự sướng

Dương vật giả cao cấp XL máy rung điểm G mới

Dương vật giả cao cấp XL máy rung điểm G mới

Thông số kỹ thuật của cu giả dương vật giả cao cấp XL máy rung tình yêu.

+ Đối tượng sử dụng: Nữ giới thủ dâm và các cặp đôi lứa tìm khoái cảm mới lạ.
+ Chất liệu cấu tạo máy mát xa âm đạo đạt tiêu chuẩn y tế: Silicone và nhựa ABS siêu mềm mại, không có mùi, không hề kích ứng da và không thấm nước.
+ Kích thước dương vật giả cao cấp XL: Chiều dài 23cm x đường kính 3.5cm đạt tiêu chuẩn, phù hợp với kích thước cơ thể của mọi đối tượng sử dụng.
+ Đặc điểm nổi bật: Dụng hỗ trợ tình dục nữ, kích thích massage điểm G hình dáng thon dài, đường cong gợi cảm đi sâu vào sâu âm đạo, kích thích với 10 chế độ rung nhẹ/mạnh khác nhau, đặc biệt có thêm nhánh phụ kích thích bên ngoài mạnh mẽ và độc đáo.
+ Nguồn sử dụng hoạt động: Máy massage điểm G cao cấp sử dụng pin sạc đầu USB, tiết kiệm chi phí, an toàn, tiện lợi.

Kích thước dương vật giả cao cấp XL máy rung điểm G

Kích thước dương vật giả cao cấp XL máy rung điểm G

Hướng dẫn sử dụng máy rung điểm G XL cao cấp có thêm nhánh phụ sạc pin hiệu quả.

Vệ sinh sạch sẽ sextoy cho nữ dương vật giả cao cấp XL bằng cồn y tế nhẹ và nước sạch trước và sau khi dùng. Sạc pin đầy để tránh hết pin gây gián đoạn và thoa chút gel bôi trơn khắp thân máy mát xa và miệng âm đạo để tạo khoái cảm và không làm tổn thương cô bé. Sau đó ấn bật nguồn, thử các chế độ rung và đưa nhẹ nhàng máy rung vào trong âm đạo, điều chỉnh chế độ rung và làm tình với tư thế bạn muốn cho đến khi đạt khoái cảm thật sự. Lưu ý, tắt nguồn và làm vệ sinh lại, để khô kỹ và đóng hộp, bảo quản nơi thoáng mát, tránh nhiệt độ cao sử dụng lại các lần sau.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Dương vật giả cao cấp XL máy rung điểm G mới”