Dương vật giả tạo nhiệt mùa đông đẹp

Dương vật giả tạo nhiệt mùa đông

1.200.000 Số lượng đặt hàng:✅ Mã đặt hàng: PCPT099
✅ Kích thước: 220mm x 30mm
✅ Xuất xứ: USA❁ Giới thiệu Dương vật giả tạo nhiệt mùa đông:

Hình ảnh dương vật giả tạo nhiệt mùa đông

Hình ảnh dương vật giả tạo nhiệt mùa đông

Dương vật giả phát nhiệt là dòng sextoy tiên tiền vừa cho ra đời năm 2014, nó giúp người dùng có thể cảm nhận được hơi ấm từ cậu nhỏ này, cho cảm giác giống như dương vật thật của người đàn ông. Sextoy cho nữ tạo nhiệt mùa đông được thiết kế lạ, đẹp mắt, bạn sẽ muốn dùng thử ngay ở cái nhìn đầu tiên.

Hình ảnh chi tiết Dương vật giả tạo nhiệt mùa đông đẹp

Hình ảnh chi tiết Dương vật giả tạo nhiệt mùa đông đẹp

Thích hợp cho những bạn nữ hay làm tình nơi miền bắc mùa lạnh hoặc các tỉnh phía nam có không khí mát mẻ. Dương vật giả phát nhiệt có thể tăng nhiệt độ bề mặt lên đến 48 độ C, nó hoàn toàn có thể thay thế được dương vật thật của người đàn ông, một điều đặc biệt mà các loại đồ chơi tình dục nữ khác không thay thế được.

Ảnh so sánh dương vật giả tạo nhiệt mùa đông đẹp

Ảnh so sánh dương vật giả tạo nhiệt mùa đông đẹp

❁ Chi tiết Dương vật giả tạo nhiệt mùa đông:

Chất liệu: silicon cao cấp
♦Màu sắc giống thật.
Có chức năng rung và ngoáy, đầu rung phụ tai thỏ, thân dương vật xoắn gân tạo kích thích khi sử dụng.
Dương vật giả tạo nhiệt mùa đông có 4 chế độ rung, 4 chế độ ngoáy, tạo nhiệt làm tăng khoái cảm mạnh mẽ và chân thật cho người sử dụng.
♦Sử dụng sạc điện, Sạc trong 1 tiếng sử dụng trong 2 tiếng.
Phụ kiện : Sạc, túi đựng.

Dương vật giả tạo nhiệt mùa đông chi tiết

Dương vật giả tạo nhiệt mùa đông chi tiết

❁ Hướng dẫn sử dụng Dương vật giả tạo nhiệt mùa đông:

 Dương vật giả tạo nhiệt mùa đông có khả năng ngoáy 360 độ, đổi chiều từ trái sang phải, từ phải sang trái, nó được ví như người đàn ông nghịch ngợm đang vờn đối tác, kích thích tột cùng, Bạn có thể tự chủ động điều khiển tốc độ, nhẹ nhàng lúc đạo đầu, mạnh mẽ khi cao trào đều do bạn quyết định.

Dương vật giả tạo nhiệt heat usb

Dương vật giả tạo nhiệt heat usb

Sextoy nữ còn có thêm một ngón tay phụ bên ngoài, chọc thẳng vào mồng đốc và rung lên bần bật, cứ nghĩ mà xem, trong ngoài kích thích liên tục thì làm sao không lên đỉnh cho được. Ngón tay phụ có 7 tần số rung khác nhau, cho bạn cảm giác như đang được người yêu khều nhẹ nhàng mồng đốc.

 Dương vật giả tạo nhiệt mùa đông sử dụng pin sạc tích hợp sẵn trong phần thân, bạn chỉ cần sạc pin đầy rồi sử dụng, mỗi lần được khoảng 45 phút – 1 giờ nếu bạn sửng dụng chế độ tỏa nhiệt, điều này vô cùng thuận lợi cho người dụng, không phải sợ lúc đang cao trào thì lại hết nhiên liệu, rất thích hợp đi du lịch, sản phẩm chống vô nước 100%, yên tâm sử dụng trên mọi địa hình và dễ dàng vệ sinh bạn nhé. Trước và sau khi sử dụng vệ sinh đồ chơi tình dục này sạch sẽ. Có thể sử dụng kèm theo gel bôi trơn để tăng khoái cảm.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Dương vật giả tạo nhiệt mùa đông”