Dương vật giả cho Lesbian có rung đặc ruột

Dương vật giả cho Lesbian có rung đặc ruột

899.000 Số lượng đặt hàng:


Mã: DCPT0529.

✅ Mã đặt hàng : DCPT0529
✅ Kích thước: 37 x 165 mm.
✅ Xuất xứ: LyBaile❁ Dương vật giả cho Lesbian – Giới thiệu:

Dương vật giả cho Lesbian cảm hứng tuôn trào. Dương vật giả cho Lesbian mang đến cho chị em với những cảm hứng tuôn trào, với việc sử dụng có dây đeo tiện lợi khi sử dụng trong chốn phòng the. Dây đeo đặc ruột giúp cả hai người cùng thỏa mãn, đáp ứng đời sống tình dục cho giới Lesbian. Dương vật giả có dây đeo có thân dương vật gân guốc như thật, gắn vào chiếc quần da chắc chắn, giúp thỏa mãn bạn tình một cách mãnh liệt. Chức năng rung và kích thước tương đối lớn giúp những bạn Les quan hệ với nhau đạt cực khoái liên tục.

Dương vật giả dây đeo đặc rung kích thước

Dương vật giả dây đeo đặc rung kích thước

❁ Chi tiết Dương vật giả cho Lesbian:

Chức năng: Hoạt động như dương vật thật đang ở trạng thái cương cứng cùng với đầu rung cực sướng của dương vật làm cho đối tác cực kì phấn khích.
Xuất sứ: Lybaile.

Dương vật giả cho Lesbian có rung đặc ruột

Dương vật giả cho Lesbian có rung đặc ruột

❁ Hướng dẫn sử dụng Dương vật giả cho Lesbian:

– Đeo dây đeo sau đó tao tu thế mà bạn thích với đồ chơi tình dục dành cho phụ nữ hoặc les dương vật giả dây đeo này. Thân dương vật giả làm bằng chất liệu Silicon hoàn toàn, độ cứng hoàn toàn như dương vật thật đang cương cứng. Bên cạnh đó còn đầu cu của dương vật giả còn có chức năng rung kích thích cực khoái cho người dùng, có thể rút dương vật giả ra khỏi quần đeo để có thể thoải mái “tự sướng”.
– Trong đời sống tình dục mà ngày này nhiều đối tác có kiểu giới tính không rõ ràng, đồ chơi tình dục cung cấp cho bạn có thể giúp bạn thử cùng bạn trong nhóm để từ đó khám phá bản thân thật sự thuộc giới tính hay tâm lý thế nào, không ngại ngùng các bạn trẻ thời nay rất chịu khó tìm tòi, câu trả lời mình là gì luôn luôn ám ảnh nếu không giải quyết được vấn đề đó thì mọi bức xúc vẫn luôn tiềm ẩn trong bản thân mỗi người.
– Sử dụng chất liệu Silicon hoàn toàn nên đảm bảo an toàn tuyệt đối không gây mùi khó chịu, chế độ rung có thể điều chỉnh giúp âm đạo có thể thích nghi với cường độ rung một cách hợp lí.
– Sử dụng dương vật giả có giây đeo giúp cho việc Quan hệ tình dục đồng tính nữ khi sử dụng cu giả dây đeo giúp thỏa mãn nhu cầu tình dục của cả 2 người, cho đời sống tình dục của đôi bạn thêm hạnh phúc và thú vị hơn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Dương vật giả cho Lesbian có rung đặc ruột”