Dương vật giả gắn tường Lovetoy

Dương vật giả gắn tường Lovetoy

1.000.000 Số lượng đặt hàng:✅ Mã đặt hàng : DCPT242
✅ Kích thước:  Đường kính: 4,4 cm
✅ Xuất xứ: LyBaile❁ Giới thiệu Dương vật giả gắn tường Lovetoy:

Dương vật giả gắn tường Lovetoy đóng đất cho nữ thủ dâm cực kì mềm mại. Dương vật giả gắn tường, đóng đất mẫu mới cuối năm dành cho nữ thủ dâm hay nam dạo đầu cho nữ thêm phần sung sướng, sản phẩm sextoy đang bán chạy nhất năm nay. 

Dương vật giả gắn tường Lovetoy

Dương vật giả gắn tường Lovetoy

Đây là sextoy cho nữ gắn tường có độ mềm top đầu nhé bạn, bạn có thể mua về và so sánh với sản phẩm gắn tường màu da nếu đã từng qua sử dụng trước đó một số sản phẩm như thế, tuy mềm nhưng bạn yên tâm là vẫn giữ thế thẳng đứng hiên ngang đầy nam tính, bạn chú ý có thể bẻ cong để có hình dáng mà bạn thích thú nhất bởi bên trong thân dương vật giả là một thanh thép nhỏ có độ dẻo để bạn uốn hình dáng như mình thích, đó chính là những điểm nổi bật nhất mà dòng sản phẩm cu giả đóng đất màu da người có được để nó trở thành biểu tượng của sextoy trong một thời gian dài.

Hình ảnh dương vật giả gắn tường Lovetoy

Hình ảnh dương vật giả gắn tường Lovetoy

❁ Chi tiết Dương vật giả gắn tường Lovetoy:

Chất liệu: Silicon siêu mềm
Quy cách: Dương vật giả hàng khủng cao cấp
Pin: 2A
Xuất sứ: Lybaile Nhật Bản

❁ Dương vật giả gắn tường Lovetoy công dụng đặc biệt

Tháng 12 cuối năm với nhiều mẫu mã và mặt hàng mới để chuẩn bị cho một năm may mắn và vui vẻ, Quân Hoàng shop xin phép được ra mắt sản phẩm dương vật giả khủng gắn tường Lovetoy cực kì mềm mại, dáng đẹp và chức năng thông minh, rung theo điệu nhạc, cực kì êm ái không có một chút tiếng ồn nào khi bật tính năng rung để cho bạn nữ thủ dâm yên tâm tránh khỏi sự tò mò của người thân.
Không chỉ một cổng kết nối rung mà nay đã thay thế với 2 cổng kết nối cho bạn thêm lựa chọn và độ bền cao hơn, bạn biết đấy dương vật giả có chức năng gắn tường thì phải nói là dòng đồ chơi được yêu mềm nhất, không thể khác được khi bạn là người bán hàng như Quân Hoàng tôi – bạn sẽ biết được khi chọn mua các bạn thường yêu thích màu da người kết hợp với sự mềm mại từ silicon cao cấp làm ra món đồ chơi này nhưng không thiếu đi sự mạnh mẽ và vững trãi, bạn hoàn toàn lên đỉnh khi sử dụng sextoy này.
Nếu như không thể phù hợp với mức giá trên bạn vui lòng quay ra trang chủ để có thể thêm sự lựa chọn về sản phẩm khác nhé, click chuột vào dòng chữ dưới đây:

Dương vật giả gắn tường Lovetoy kích thước

Dương vật giả gắn tường Lovetoy kích thước

❁ Hướng dẫn sử dụng Dương vật giả gắn tường Lovetoy:

– Bạn tháo vỏ hộp ra, dùng 3 pin lắp theo kiểu như lắp pin đồng hồ hoặc pin điều khiển remote, sau đó gắn dương vật giả xuống nền nhà để thử xem chức năng gắn tường hay đóng đất hoạt động ra sao, bật chế độ rung khi thấy đèn đỏ báo hiệu trên nút điều khiển, nhớ là phải cắm dây nối từ dương vật với điều khiển nhé.

– Sau khi thử xong chế độ tốt bạn mang ra vệ sinh bằng nước sạch để sử dụng, lưu ý không để phần dây nối ở cuối thân dương vật ngấm nước nhé, chỉ vệ sinh phần phía trên đầu dương vật giả.

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Dương vật giả gắn tường Lovetoy”