Dương vật mềm như thật Lovetoy Nature Cock 7.0

1.200.000 Số lượng đặt hàng:
Dương vật mềm như thật Lovetoy Nature Cock 7.0 khuấy đảo đam mê

Đang Hết Hàng – Chọn SP khác – Cảm Ơn

Một trong những kiểu đồ chơi thủ dâm giả cho nữ giới được yêu thích nhất là kiểu dương vật mềm như thật. Với tiêu chí phải là thật mềm ( silicon tốt ), có thể uốn cong co gập và nhấn thấy lúc nhưng đàn hồi rất tốt. Kiểu dương vật giả mềm này khác xa với những dương vật giả rung khác cứng và chỉ thiên về chức năng.

Dương vật mềm như thật Lovetoy Nature Cock 7.0 ra đời giải quyết tốt những như cầu về một dương vật giả mềm mại giống như thật vừa có chức năng rung kích thích thêm làm quá trình thủ dâm hay làm tình trở nên hiệu quả gấp bội.

Đến với thông tin chi tiết cho dương vật mềm như thật Lovetoy Cock này

+ Mã sản phẩm: DCPT81504
+ Thương hiệu: LOVETOY Cực kì nổi tiếng trong dòng dương vật giả như thật, ưu tiên về độ đẹp và giống dương vật nam giới châu á y chang.
+ Chất liệu: TPE, 100% soft cyber skin
+ Chức năng: Gắn tường, rung cảm ứng, thủ dâm cho nữ ưu tiên về độ mềm mại đàn hổi của dương vật
+ Kích thước: 18cm x 3.6cm
+ Bảo hành: 1 năm
+ Màu sắc:Màu da pha nâu cafe cực kì gợi dục.
+ 100% không thấm nước, tha hồ thi triển việc thủ dâm ở môi trường kích dục trong nước.

Chi tiết cho dương vật mềm như thật Lovetoy Cock

Chi tiết cho dương vật mềm như thật Lovetoy Cock

Hướng dẫn sử dụng – cách dùng dương vật mềm như thật Lovetoy Cock 7.0

Việc sử dụng dương vật mềm như thật đòi hỏi bạn cần có gel bôi trơn, vì tính chất mềm không được thẳng cứng nên khó giữ tư thế, khi cho vào âm đạo mà bị khô sẽ khó khăn, chính vì vậy Cu giả dương vật mềm như thật Lovetoy Nature Cock 7.0 luôn được khuyến khích phải có gel bôi trơn ( cái này là shop có tặng 1 tuýp nhé ).

Rửa sạch dương vật giả gắn tường Love Cock bằng nước sinh hoạt thôi không cần cồn y tế 40-45 độ gì đâu. Sau khi sạch rồi cũng không cần kèm bao cao su trơn mỏng đeo vào làm gì, sử dụng thẳng luông nếu bạn dùng cá nhân không chung với ai. Bật chế độ rung thử và cảm nhận nhé.

Dương vật giả mềm như thật đẹp vô cùng

Tính năng gắn tường độc đáo là điểm cộng thêm cho dương vật mềm như thật Lovetoy, khiến cho dương vật có thể thủ dâm với tư thế ngồi xổm, chị em chổng đít và dương vật mềm được gắn vào tường, ôi cái cảm giác tự sướng này còn gì mà phải bàn nữa, chắc chắn chỉ nghe shop hướng dẫn sử dụng dương vật giả mềm như thật Lovetoy Cock dễ thương này thôi chả có chị em nào cưỡng lại được. Nhanh đặt hàng khi đã chốt yêu em này ạ.

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Dương vật mềm như thật Lovetoy Nature Cock 7.0”