Dương vật giả cao cấp Clit Critter

Dương vật giả cao cấp Clit Critter

1.400.000 Số lượng đặt hàng:


Mã: DCPT0603.

✅ Mã đặt hàng : DCPT0603
✅ Kích thước: Chiều dài : 22,5 cm – Đường kính : 3.6 ~ 4.6 cm
✅ Xuất xứ:  Clit Critter❁ Giới thiệu dương vật giả cao cấp Clit Critter:

Dương vật giả cao cấp Clit Critter là sản phẩm sextoys Lybaile nhật bản được shop quân hoàng cung cấp. Dương vật giả cao cấp Clit Critter có ngón tay phụ chọc thẳng vào mồng đốc & rung cực mạnh, làm cho nàng không thể nào thoát khỏi cơn sung sướng. Dương vật có thể đổi chiều xoay một cách đơn giản chỉ bằng một phím bấm.

Dương vật giả cao cấp Clit Critter

Dương vật giả cao cấp Clit Critter

Trước kia, với những dương vật giả cũ, mỗi khi bạn muốn thay đổi chế độ thì đều phải với tay xuống đó dò tìm nút bấm mới thay đổi được chế độ, điều này thật là khó chịu khi mà mình đang ở trong cuộc vui đột nhiên phải dừng lại giữa chừng, bị kìm hoãn sự sung sướng. Nhưng giờ đây, với dương vật giả cao cấp Clit Critter bạn sẽ được hưởng những cảm giác khoái lạc và sung sướng mới lạ, bạn vẫn có thể tận dụng cảm giác sảng khoái dễ dàng, chỉ việc cầm bộ điều khiển ngoài trong tay & tha hồ thay đổi các chế độ khác nhau, bạn không việc gì phải với tay xuống bộ điều khiển như trước kia, thật rắc rối và phiền phức phải không nào.

❁ Chi tiết dương vật giả cao cấp Clit Critter:

Sản phẩm có chức năng rung, xoay bên trong, kích thích cực mạnh vào âm đạo khi hoạt động, bạn có thể theo dõi các chế độ ngay trên màn hình hiển thị ở bộ điều khiển. Dương vật giả có 5 chế độ rung, 5 chế độ xoay. 
Chất liệu silicon cao cấp.
Dương vật giả sử dụng 4 pin AAA
Bộ điều khiển của sản phẩm sử dụng 1 pin 23A

❁ Chức năng chính của dương vật giả Clit Critter

Dương vật siêu cao cấp Clit Critter là dòng sản phẩm mới và tiên tiến về chức năng của xưởng Sextoy Lybaile. Dương vật giả Thiết kế đặc biệt để x2 cảm giác sung sướng. Dương vật giả có 12 hiệu ứng xoay, xoay 5 vòng bi và xoay bằng những trục nhựa silicon cho bạn cảm giác đê mê khi sử dụng.
Bao bì đẹp, thích hợp làm quà tặng cho các sếp, hàng hot năm 2017 và cực kì dễ mua.

Chi tiết dương vật giả cao cấp Clit Critter

❁ Hướng dẫn sử dụng dương vật giả cao cấp Clit Critter:

– Bộ phận điều khiển được tráng silicon cùng mềm mịn và sáng bóng cho ta một cảm giác sang trọng khi cầm trên tay. Silicon cao cấp trong suốt có thể nhìn thấy các bộ phận bên trong cho người dùng cảm thấy sạch sẽ.

– Dương vật giả và bộ điều khiển hoạt động bằng pin, có thể mua ở bất cứ hiệu tạp hóa nào. Sau khi đã gắn pin, bạn mở nguồn và nhấn chọn chế độ hiển thị trên màn hình và tận hưởng cảm giác.

– Hãy chú ý vệ sinh sạch sẽ sản phẩm khi sử dụng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Dương vật giả cao cấp Clit Critter”