Sextoy Lelo Smart Wand LargeTiani 2

Sextoy Lelo Smart Wand LargeTiani 2

4.400.000 Số lượng đặt hàng:


Mã: DCPT0611.

✅ Mã đặt hàng : DCPT0611
✅ Kích thước: 84mm x 42mm x 28mm
✅ Xuất xứ: Thụy Điển❁ Giới thiệu Sextoy Lelo Smart Wand LargeTiani 2:

Sextoy Lelo Smart Wand LargeTiani 2 sextoys thụy điển sản phẩm đồ chơi tình dục được yêu thích. Sextoy Lelo Tiani™2 là mẫu sản phẩm máy rung mới của Lelo, với chức năng điều khiển từ xa vượt trội, và nổi bật nhất là có thể rung cả bộ điều khiển và móc rung. Sản phẩm được thiết kế dành cho những cặp vợ chồng làm tình, món đồ chơi thú vị cho cuộc sống phòng the thêm ý nghĩa.

Sextoy Lelo Smart Wand LargeTiani 2

Sextoy Lelo Smart Wand LargeTiani 2

❁ Chi tiết sextoy Lelo Smart Wand LargeTiani 2:

8 chế độ rung và nhiều mức điều chỉnh cường độ.
Chất liệu silicon cao cấp
100% không thấm nước.
Độ ồn thấp <50db
Full box : Một sản phẩm như hình, một bộ điều khiển, một đầu rung thay thế, một bộ sạc điện, một tùi gel bôi trơn chính hãng, một sách hướng dẫn sử dụng, 2 quả pin AAA, một sản phẩm để mở nắp pin bộ điều khiển, một túi đựng satin, một giấy bảo hành.
Bộ điều khiển và cây rung chữ U Tiani 2
Bạn có thể sử dụng 1 trong 2 đầu của cây rung
Như bao sản phẩm khác của Lelo, Tiani 2 đến với bạn trong một hộp bao bì sang trọng và đẳng cấp
Bộ bao bì và phụ kiện đầy đủ của Lelo Tiani 2

Sextoy Lelo Smart Wand LargeTiani hướng dẫn

Sextoy Lelo Smart Wand LargeTiani hướng dẫn

❁ Tính năng chính của Sextoy Lelo Smart Wand LargeTiani:

Lelo Tiani™2 là mẫu sản phẩm đồ chơi đa năng, được ưa chuộng được nhiều cặp vợ chồng sử dụng.
Lelo Tiani™2 là sản phẩm trong loạt sản phẩm sex toy điều khiển từ xa của Lelo gồm : Tiani™2, Lyla™2 và Oden™2. Chức năng và cơ chế tác dụng của 3 sản phẩm khá giống nhau, nên quý khách nên chú ý về mẫu mã và thông số kĩ thuật.
Món đồ chơi tình dục này tạo ra sự thân mật, thậm chí còn lớn hơn cả sự làm tình với kích thích rung động rất mạnh và hoàn toàn kín đáo. Được điều khiển hoạt động bởi 1 nút giống như hộp số xoay vòng với 8 chế độ kích thích khác nhau và nhiều mức điều chỉnh cường độ mạnh nhẹ trên bộ điều khiển, tạo những cảm giác lạ và đáng kinh ngạc nhất.
Lelo Tiani™ 2 là bản cải tiến mới so với Tiani, với tần số rung mạnh mẽ hơn, và đặc biệt khoảng cách điều khiển từ xa lên tới 36 mét, gấp 3 lần so với khoảng cách 12 mét của Tiani phiên bản đầu tiên.
Sản phẩm có 8 Chế độ rung và nhiều mức điều chỉnh cường độ khác nhau.
Thiết kế 100% không thấm nước, tiện lợi cho việc sử dụng và vệ sinh sản phẩm, bạn có thể thoải mái dùng trong bồn tắm, dưới vòi hoa sen, điều mà khi sử dụng những món đồ chơi người lớn khác bạn sẽ phải đắn đo hoặc không dám sử dụng
Cơ chế tác dụng :
– Tiani™ 2 là tổ hợp của bộ điều khiển và cây rung ( sex toy có một móc tròn và một móc hơi bè phần đầu có mấu nhỏ kích thích điểm G để thay thế nhau)
– Phần cây rung sẽ có nhiệm vụ kích thích âm đạo, âm vật, bộ điều khiển sẽ được dùng cơ động, có thể rung kích thích bất cứ bộ phận nào bạn muốn, bạn chỉ cần áp bộ điều khiển và chọn chế độ rung, cả bộ điều khiển và cây rung khi hoạt động sẽ có chế độ rung giống nhau, bạn chỉ cần lựa chọn chế độ và cảm nhận độ rung ở bộ điều khiển thì cây rung cũng rung tương tự như vậy với tần xuất như vậy. Bộ điều khiển thường sẽ được dùng để kích thích ngực.
– Cây rung sẽ kích thích nội tiết bên trong người con gái, cho màn dạo đầu tuyệt vời, hoặc làm món đồ chơi nghịch ngợm khắp cơ thể nàng. sản phẩm hoàn toàn không thấm nước nên bạn có thể thoải mái sử dụng.
– Cây rung vẫn có thể hoạt động bình thường khi không dùng bộ điều khiển, nhưng sẽ hơi khó để lựa chọn chế độ 🙂

Sextoy Lelo Smart Wand LargeTiani 2 đầy đủ phụ kiện

Sextoy Lelo Smart Wand LargeTiani 2 đầy đủ phụ kiện

❁ Hướng dẫn sử dụng Sextoy Lelo Smart Wand LargeTiani 2

– Sử dụng thiết bị mở nắp bộ điều khiển ( xoay nhẹ ngược chiều kim đồng hồ ) sau đó nắp 2 quả pin AAA vào bộ điều khiển.

– Giữ phím nguồn trên bộ điều khiển khoảng 3s, đèn nguồn sẽ nháy sáng, sau đó bạn tiếp tục giữ phím nguồn thêm 3s, bộ điều khiển bắt đầu rung. Khởi động nguồn của cây rung ( giữ phím nguồn duy nhất khoảng 3s) và bắt đầu lựa chọn chế độ trên bộ điều khiển để sử dụng. Lúc này phím giữa trên bộ điều khiển sẽ có tác dụng lựa chọn chế độ rung, phím + sẽ có tác dụng tăng cường độ rung, phím – sẽ giảm cường độ rung. Khi sử dụng xong, bạn ấn phím – để giảm cường độ rung và ấn tới khi tắt nguồn. Giữ phím điều khiển duy nhất trên cây rung để tắt nguồn sản phẩm.

– Vệ sinh và bảo quản : Sau khi sử dụng xong, bạn có thể dễ dàng vệ sinh với nước, sau đó để khô tự nhiên và cất vào trong túi tặng kèm, bảo quản nơi sạch sẽ cho lần sử dụng kế tiếp. Tránh va đập hay đè nặng vào sản phẩm, sẽ làm hỏng sản phẩm. Chú ý không để sextoy tiếp xúc với hóa chất hoặc nơi có nhiệt độ cao vì có thể làm hỏng món đồ chơi hàng hiệu này.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Sextoy Lelo Smart Wand LargeTiani 2”