Bao đôn 5 phân siêu gân nhập khẩu USA cực hot giá

Bao đôn 5 phân siêu gân nhập khẩu USA cực hot giá cực tốt.

500.000 Số lượng đặt hàng:


Mã: DCPT0102.

✅ Mã đặt hàng : DCPT0102
✅ Kích thước: Chiều dài 19cm Đường kính 3.8cm
✅ Xuất xứ:USA Hoa Kì❁ Bao đôn 5 phân siêu gân nhập khẩu USA cực hot giá cực tốt.

Bao đôn 5 phân siêu gân nhập khẩu USA mềm mịn, đây là một trong những sản phẩm cao cấp hiện nay đang làm mưa làm gió trên thị trường. Shop Phòng The đã bán với doanh thu chóng mặt chỉ trong vòng 1 tháng, với giá rẻ nhất chỉ có duy nhất tại shop, miễn phí ship toàn quốc cho khách hàng.

Sản phẩm ngoài chức năng bảo vệ cậu nhỏ, sản phẩm còn có tác dụng đôn thêm tăng kích thước của cậu nhỏ, khiến cho cuộc chơi khi làm tình các cô nàng phải sung sướng rên rỉ lên đỉnh tới tột cùng. Sản phẩm không thể thiếu khi sử dụng các loại đồ chơi người lớn, và khác hoàn toàn với các loại bao cao su thông thường bởi chất liệu silicon cao cấp siêu mềm mịn siêu dai đảm bảo chất lượng và độ an toàn cho người sử dụng.

Bao đôn 5 phân siêu gân nhập khẩu USA cực hot giá

Bao đôn 5 phân siêu gân nhập khẩu USA cực hot giá

❁ Thông tin chi tiết và giá trị của sản phẩm Bao đôn 5 phân siêu gân.

Tính năng của bao đôn chính là có thể thay thế bao cao su, tăng kích thước dương vật.
Chất liệu sản phẩm là Silicon mềm, an toàn và đạt chuẩn y tế
Tính năng so với thực tế tăng thêm 5 phân
Độ dày sản phẩm 3mm
Màu sắc chính là màu da và màu nâu
Xuất xứ và nhập khẩu từ Mỹ

Chức năng bao đôn 5 phân siêu gân nhập khẩu USA cực hot giá

Chức năng bao đôn 5 phân siêu gân nhập khẩu USA cực hot giá

Là một trong những dòng bao cao su cao cấp, là loại dương vật giá rẻ dành cho nam này mềm mịn có thiết kế như dương vật của người đàn ông trưởng thành, có thể cải thiện một cách đáng kể giúp các quý ông tự tin hơn về kích thước có thể lớn hơn của dương vật giúp.Sản phẩm sẽ khiến cho các cậu nhỏ trở nên to khỏe mạnh mẽ hơn với tiết diện có thể bao trùm và ôm trọn vẹn lấy cậu nhỏ.

Dụng cụ làm tình nhập khẩu USA mềm mịn do được làm bằng silicon mềm với chất lượng đảm bảo an toàn đúng tiêu chuẩn của bộ y tế Hoa Kỳ cho phép. Có thể làm tăng kích thước của cậu nhỏ không chỉ hấp dẫn các nàng mà còn để các chàng sẽ có những cuộc yêu vô cùng thích thú hoàn hảo giúp bạn có cuộc yêu hoàn hảo nhất. Các chàng sẽ không còn tự ti với kích thước khiêm tốn của cậu nhỏ nữa mà sẽ thấy hoàn toàn tự tin với cậu nhỏ vô cùng hoành tráng mạnh mẽ chinh phục các nàng tuyệt đối cho cuộc yêu thêm phần kích thích hưng phấn và đạt khoái cảm như mong muốn.

Điểm đặc biệt của Sextoy dành cho nam giới này chính là nếu các quý ông muốn có kích thước phù hợp với dương vật thì có thể tự cắt theo ý muốn. Bao đôn 5 phân siêu gân nhập khẩu USA mềm mịn dễ gây kích thích hưng phấn tột cùng khi giao hợp bởi phần thân được thiết kế với các gân song tinh tế nổ cuồn cuộn cho các nàng cảm giác như dương vật thật 100%.

Kích thước bao đôn 5 phân siêu gân nhập khẩu USA cực hot giá

Kích thước bao đôn 5 phân siêu gân nhập khẩu USA cực hot giá

– Với chất liệu silicon vô cùng mềm mại cùng kiểu dáng sản phẩm thiết kế giống 100% dương vật thật, giúp các quý ông thêm phần tự tin và hấp dẫn hoàn thành tốt cuộc yêu và cho các nàng đạt khoái cảm tuyệt đối.

– Các sử dụng đồ chơi tình dục cho nam  vô cùng dễ dàng bạn chỉ cần mở lớp túi sau đó dùng khăn ướt lau sạch trước khi sử dụng, và thực hiện đeo vào như khi bạn đeo các loại bao cao su thông thường. Lưu ý sau khi kích thích dương vật đã cương cứng bạn dùng thêm lớp gel bôi trơn xoa khắp bề mặt bao đôn dên để tăng hiệu quả và không gây đau rát khi vào cuộc yêu rồi đeo bao theo chiều của cậu nhỏ. Khi đã đeo đồ chơi tình dục này vào dương vật bạn phải tiến hành lôi kéo kích thích điểm G của các nàng để âm đạo hưng phấn dạt dào khoái cảm và bắt đấu vào cuộc yêu để hai bạn cùng lên đỉnh đạt khoái cảm như ý muốn.

– Lưu ý sau khi sử dụng sản phẩm xong, bạn nên tháo bao ra khỏi cậu nhỏ. Rồi dùng nước và xà phòng thơm rửa sạch bao đôn sau đó để khô tự nhiên và cất vào hộp bảo quản nơi khô ráo cho những lần tiếp theo.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Bao đôn 5 phân siêu gân nhập khẩu USA cực hot giá cực tốt.”