Đồ chơi tình dục nam làm to dương vật Penis Pump

Đồ chơi tình dục nam làm to dương vật Penis Pump

599.000 Số lượng đặt hàng:


Mã: DCPT0165.

✅ Mã đặt hàng : DCPT0165
✅ Kích thước: 25 * 7.5 * 7.5 CM
✅ Xuất xứ:USA Hoa Kì❁ Đồ chơi tình dục nam làm to dương vật Penis Pump – Giới thiệu:

Đồ chơi tình dục nam làm to dương vật Penis Pump là một dụng cụ tự nhiên rất hiệu quả và hiệu quả cho các vấn đề nam giới mà có thể thêm kích thước lớn và độ dài của dương vật nam giới, cũng để giúp sức khỏe tình dục và giúp bạn đạt được cương cứng mạnh mẽ. Thiết kế bằng nhưa arylic trong suốt có thể nhìn xuyên bên trong giúp bạn kiểm soát quá trình tập. Bộ đồ chơi tình dục cho nam này bao gồm 1 âm đạo silicon với 2 tác dụng: tạo sự kích thích nhằm giữ dương vật bạn cương cứng trong quá trình tập, bít kín ống bơm giúp bạn tập có hiệu quả hơn. Ngoài ra máy còn có bộ phận rung hỗ trợ giúp bạn tăng kích thích dương vật khi tập.

Chi tiết ảnh tự chụp do-choi-tinh-duc-nam-lam-to-duong-vat-penis-pump

Chi tiết ảnh tự chụp do-choi-tinh-duc-nam-lam-to-duong-vat-penis-pump

❁ Đồ chơi tình dục nam làm to dương vật Penis Pump – Mô tả chi tiết:

Màu sắc: Trong suốt
Size: 20.5 * 6.9CM / 8.1 “* 2.7”
Chất liệu: ABS + TPR
Power: Không
Thêm: Bao gồm 1 Silicone Sleeves, miễn phí Cock nhẫn
Trọn gói: Hộp màu trong tiếng Anh
Chức năng: hút cao và chính xác đo lường làm to dài dương vật. Xuất xứ: USA

❁ Đồ chơi tình dục nam làm to dương vật Penis Pump – Ưu điểm:

– Chức năng của sextoy nam làm to dương vật Penis Pump giúp cậu nhỏ của bạn rất dài và to, mạnh mẽ, cứng và bền. Giúp điều trị chứng bất lực, liệt dương và xuất tinh sớm. Ngăn chặn Rối loạn cương dương và cải thiện

– Cường độ của thời điểm cực khoái Tổ chức lại các dây chằng ­ dây chằng bị lỏng lại rất chặt chẽ và chặt chẽ như một cương cứng trở lại một lần nữa.
– Cải thiện sức khỏe và sexsual sexsual mong muốn của bạn. Nâng Stamina & Vitality MALE NGƯỜI LỚN. Tăng cường testosterone. Cải thiện chất lượng & SỐ LƯỢNG (số) tinh trùng. Dày lên, nuôi dưỡng tinh trùng. Lưu lượng máu (máu lưu thông) để cơ quan quan trọng của mình (dương vật) để lắp đặt chất lượng và SỐ LƯỢNG TỐI ĐA hơn.

Kích thước đồ chơi tình dục nam làm to dương vật Penis Pump

Kích thước đồ chơi tình dục nam làm to dương vật Penis Pump

❁ Đồ chơi tình dục nam làm to dương vật Penis Pump – Khuyến mại:

Khi mua tất cả những sản phẩm tại shop đồ chơi tình dục Quân Hoàng tất cả quý khách sẽ được tặng gel bôi trơn K-Y Personal cao cấp nhập khẩu từ Thái Lan. Gel bôi trơn âm đạo K-Y Personal giúp khắc phục chứng khô âm đạo khi cơ thể của bạn không tiết đủ chất nhờn, là hiện tường bình thường xảy ra đối với các phụ nữ chịu nhiều áp lực trong công việc và cuộc sống, mệt mỏi hay trong thời kỳ mãn kinh. Gel bôi trơn âm đạoK-Y Personal là một sản phẩm được điều chế đặc biệt dựa trên nghiên cứu về phụ khoa để bổ sung lượng chất nhờn tự nhiên với thành phần gần giống với thành phần chất nhờn trong cơ thể, tan trong nước, không màu, không mùi làm cho cuộc yêu của bạn một cách hoàn hảo.

Dụng cụ phòng the

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Đồ chơi tình dục nam làm to dương vật Penis Pump”