Máy tập làm to và dài dương vật Hercules

Máy tập làm to và dài dương vật Hercules

1.550.000 Số lượng đặt hàng:


Mã: DCPT0183.

✅ Mã đặt hàng : DCPT0183
✅ Chức năng: làm to và dài dương vật
✅ Xuất xứ:  Hercules phiên bản I của USA.❁ Máy tập làm to và dài dương vật Hercules:

Máy tập dương vật Hercules là máy tập làm to và dài cao cấp hàng của USA chính hãng, với đồng hồ đo và chế độ bơm hút chân không làm dương vật của bạn dài thêm như đúng ý muốn để quan hệ tình dục tốt hơn, to và dài bao nhiêu vui lòng liên hệ qua zalo hoặc tin nhắn hoặc alo trực tiếp chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi này. Việc tập có chút gây đau đớn do cơ liên tục được co bóp nhưng có đau thì mới có to nhưng đặc biệt chúng tôi cam kết không có bất kỳ tổn hại nào tới sức khỏe mà hoàn tập tự nhiên giống như bạn luyện tập sức khỏe hàng ngày. Bạn không phải tự ti về kích thước của mình trước bạn tình nữa mà thể hiện được bản lĩnh đàn ông, sự mạnh mẽ khiến chị em phải ngưỡng mộ sau những lần chinh chiến.

Máy tập làm to và dài dương vật Hercules

Máy tập làm to và dài dương vật Hercules

❁ Chi tiết Máy tập làm to và dài dương vật Hercules

– Tên sản phẩm: Máy tập làm to và dài dương vật Hercules

– Thương hiệu: Hercules phiên bản I của USA.

– Tính năng: Bơm hút làm to và dài  dương vật tự nhiên. Có nút điều chỉnh tăng giảm lực hút trong quá trình tập luyện một cách tự động.

– Quy cách: 1 Hộp / 1 Chiếc.

– Phụ kiện: Sách hướng dẫn sử dụng, vòng ron cao su, âm đạo giả hỗ trợ, bộ phận bơm hút, ống hút nhựa nhiệt dẻo.

❁ Hướng dẫn sử dụng Máy tập làm to và dài dương vật Hercules:

– Có 2 nút điều. Một nút ký hiệu On/OFF để bạn bật tắt khi sử dụng, còn nút điều chỉnh lực hút chân không tăng giảm theo sự điều chỉnh của bạn để căng cơ, kéo dài dương vật của bạn .

– Mỗi ngày bạn nên dành riêng để tập luyện đều đặn như tập gym, lúc rảnh rỗi bạn có thể tập, sau thời gian bạn thấy rõ hiệu quả tập luyện chỉ bằng mắt thường, Ngoài ra giúp dương vật của bạn trở nên săn chắc và mạnh mẽ hơn.

– Sản phẩm Máy tập làm to và dài dương vật Hercules được bảo hành 6 tháng bạn có thể tập luyện duy trì để tăng cường sinh lý.

Xem thêm : Máy tập làm to và dài dương vật Hercules phiên bản 2

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Máy tập làm to và dài dương vật Hercules”