Massage điểm G Fairy có dây chuẩn giá sinh viên

Massage điểm G Fairy có dây chuẩn giá sinh viên

699.999 Số lượng đặt hàng:


Mã: DCPT0525.

✅ Mã đặt hàng : DCPT40525
✅ Chức năng: Kích thích massage điểm G
✅ Xuất xứ: Fairy❁ Máy massage điểm G Fairy có dây – Giới thiệu.

Massage điểm G Fairy có dây là giải pháp thủ dâm và massage điểm G cho chị em một cách kín đáo và đẹp mắt do màu sắc thiết kế hồng nhạt tựa như màu âm đạo của chị em. Đồ chơi tình dục massage fairy thiết kế màu sắc ấn tượng, phục vụ trong đời sống tình dục của vợ chồng, đôi bạn trẻ đang yêu hay cặp tình nhân, các bạn có thể nhìn thấy sự xuất hiện của sextoy này trong các bộ phim tình cảm của Hàn Quốc hay Nhật Bản, những đất nước nghiên cứu sâu và phát triển về lĩnh vực tình dục.

 

Massage điểm G Fairy có dây chuẩn giá sinh viên

Massage điểm G Fairy có dây chuẩn giá sinh viên

Máy massage cao cấp Fairy có phần đầu kích thích mềm mại với diện tích tiếp xúc bề mặt lớn, khả năng điều chỉnh rung mơn trớn miên man lên các vùng nhạy cảm và sung sướng được chị em vô cùng kích thích và co quậy không ngừng, người thì cứ gọi là cong như con tôm. Máy massage Fairy là đồ chơi tình dục chức năng giải tỏa bí bách trong đời sống tình dục riêng tư, chế độ rung kích thích được âm vật phụ nữ tới tận gần sát sát điểm G, cảm giác rung mạnh mẽ nhưng cũng có thể điều chỉnh được chế độ rung.

Hình chụp thực tế massage điểm G Fairy có dây

Hình chụp thực tế massage điểm G Fairy có dây

❁ Chi tiết massage điểm G Fairy có dây:

–  Phần đầu của máy mát xa cao cấp: là silicon mềm tạo hưng phấn cho bạn
–  Phần thân máy rung: Làm từ nhựa cứng
–  Kích thước: Chiều dài 18cm x chiều rộng 3.5 cm.
–  Màu sắc: Mày đen, hồng trắng.
–  Tính chất: Máy massage Fairy, đồ chơi tình dục thiên về kích thích điểm G hay vùng nhạy cảm, sextoy mày sắc và cảm hứng, thiết kế đáp ứng chuẩn của các đồ chơi tình dục cao cấp, sản phẩm có thể mang làm quà tặng rất hợp thời. Điện cắm trực tiếp với dây dài thoải mái.
–  Sử dụng điện: Sextoy này cũng sử dụng nguồn điện 220V ổn định nên không phải lo lắng về cảm giác đứt gánh và mất hứng. Bởi thiết kế sử dụng điện nên đồ chơi tình dục massage Fairy đáp ứng khả năng kích thích liên tục không gián đoạn mang lại sự hài lòng tuyệt đối. Ngoài ra để đáp ứng những chị em phụ nữ muốn có cảm giác mới lạ shop còn cung cấp sản phẩm máy massage đời mới semo.

Chi tiết massage điểm G Fairy có dây chuẩn giá sinh viên

❁ Hướng dẫn sử dụng massage điểm G Fairy có dây:

– Cũng giống như máy Máy massage Louge không dây Chỉ cần cắm điện, thử các chế độ rung và xem xem thiết bị đã đảm bảo là hoạt động ổn định chưa, sau khi kiểm tra và đã hiểu rõ các chế độ rung cụ thể, dùng tay đưa máy massage lên các vùng nhạy cảm và từ từ khám phá cảm giác của đối tác.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Massage điểm G Fairy có dây chuẩn giá sinh viên”