Massage điểm G Loveaider điện sạc trơn tru

Massage điểm G Loveaider điện sạc trơn tru

899.000 Số lượng đặt hàng:✅ Mã đặt hàng : DCPT0221
✅ Chức năng: Kích thích massage điểm G
✅ Xuất xứ: Nhật Bản❁ Giới thiệu Massage điểm G Loveaider:

Massage điểm G Loveaider với nhiều chế độ điều chỉnh chế độ rung từ mạnh đến nhẹ giúp cho nàng có những cơn cực khoái. Là sản phẩm đồ chơi tình dục nữ cao cấp được bán tại Shop Phòng The với mức giá tốt nhất. Thích hợp cho những bạn nữ thích chế độ rung và trơn tuột chui tận sâu bên trong một cách dễ dàng.

Máy massage điểm G Loveaider điện sạc trơn tru

Máy massage điểm G Loveaider điện sạc trơn tru

Bạn nào có da nhạy cảm sử dụng máy mát xa Loveaider sạc trơn tru này có thể yên tâm về cảm giác sợ cọ sát quá mạnh mà những dương vật giả hay mát xa có gân gai hay những anh chàng đeo trên mình những chiếc bao đôn kích thước gân gai làm tổn thương cô nhỏ của bạn đến mức ám ảnh. Máy massage là sản phẩm của đồ chơi tình dục nữ được các bạn trẻ yêu thích. Đồ chơi tự sướng cho nữ được nhiều bạn trẻ ưa thích với thiết kế đẹp mắt.

❁ Chi tiết Massage điểm G Loveaider:

–  Massage điểm G Loveaider không có dây nhợ rườm rà, chỉ có bộ phận rung dưới gốc.
–  Massage điểm G Loveaider được làm từ chất liệu nhựa ABS phủ một lớp mỏng silicon bên trên cho cảm giác mịn màng khi sử dụng, kích thước của sản phẩm này tương đối vừa phải nên phù hợp với các bạn gái vừa tiếp xúc với sextoy.

Kích thước máy massage điểm G Loveaider điện sạc trơn tru

Kích thước máy massage điểm G Loveaider điện sạc trơn tru

❁ Hướng dẫn sử dụng Massage điểm G Loveaider

– Massage điểm G Loveaider được sử dụng vô cùng đơn giản bạn chỉ cần lắp pin kiếm tra các chế độ rung sau đó massage các điểm như cổ, gáy, lưng nhẹ nhàng thư giãn. Bạn có thể điều chỉnh chế độ rung từ mạnh đến nhẹ, sao cho phù hợp để đưa nàng lên đỉnh. Chỉ cần một ít gel bôi trơn, dùng tay đưa nhẹ nàng sẽ không ngừng rên rỉ và phụ thuộc vào bạn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Massage điểm G Loveaider điện sạc trơn tru”