Massage điểm G Prince White giúp nàng lên đỉnh

Massage điểm G Prince White giúp nàng lên đỉnh

900.000 Số lượng đặt hàng:


Mã: DCPT0527.

✅ Mã đặt hàng : DCPT0527
✅ Chức năng: Kích thích massage điểm G
✅ Xuất xứ: thương hiệu Prince❁ Máy massage điểm G Prince White – Giới thiệu.

Massage điểm G Prince White hưng phấn kích thích. Massage điểm G Prince White hưng phấn kích thích giúp cho chị em có những hưng phấn và kích thích cao độ và đạt được những sảng khoái vô cùng. Sex toy massage điểm G Prince white cao cấp đa dụng có thể dùng như máy massage và có thể dùng như một dương vật giả. Sản phẩm có thiết kế sang trọng và ngụy trang khá tốt tạo cảm giác thoải mái cho những người mới sử dụng đồ chơi tình dục. Sản phẩm sản xuất theo công nghệ Nhật bản với quy trình kiểm tra, kiểm nghiệm khắt khe cho ra đời những sản phẩm tốt nhất. Bởi vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của Sex toy massage điểm G Prince white.

Massage điểm G Prince White giúp nàng lên đỉnh

Massage điểm G Prince White giúp nàng lên đỉnh

 

Đồ chơi tình dục nữ massage điểm G Prince white có 10 chế độ massage điểm G khác nhau để bạn chọn lựa khi sử dụng. Sex toy massage điểm G Prince white cho hiệu quả tuyệt vời bởi khả năng rung mạnh mẽ nhưng cực kỳ êm ái không phát ra tiếng động. Sex toy massage điểm G Prince white sử dụng pin sạc cho thời gian sử dụng lâu cũng như tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

❁ Chi tiết massage điểm G Prince White:

– Hãng sản xuất: Prince
– Chất liệu: Nhựa + silicon
– Quy cách: Máy massage điểm G
– Pin: Sạc
– Kích thước: 32 x 220 mm

Sex toy massage điểm G Prince white là sản phẩm cao cấp cũng giống như loại massage đời mới Semo hiện nay nên bạn khó lòng có thể tìm mua loại đồ chơi tình dục này tại các cửa hàng đồ chơi tình dục. Sản phẩm này cũng không có hàng giả trong thời điểm hiện tại nên bạn cũng có thể yên tâm khi chọn mua sản phẩm này.
Máy matxa điểm G Prince có thể rung 10 chức năng khác nhau, thêm nhiều trải nghiệm cho người dùng. Thiết kế pin sạc và chống vô nước, đây cũng chính là một ưu điểm của loại máy matxa này.
Máy matxa điểm G Prince bằng nhựa ABS và chút silicon mềm phần đầu…Thích hợp làm quà tặng sinh nhật hoặc ngày sang trọng rất độc đáo
dụng cụ phòng the.

Massage điểm G Prince White giúp nàng lên đỉnh kích thước

Massage điểm G Prince White giúp nàng lên đỉnh kích thước

 

❁ Hướng dẫn sử dụng Massage điểm G Prince White:

– Trước khi sử dụng bạn có thể kiểm tra qua sản phẩm có vấn đề gì không, sau đó là mở thử các chức năng và chế độ của Sextoy massage điểm G Prince white.

– Khi các bước kiểm tra đã ok bạn có thể sử dụng, lưu ý không sử dụng quá lâu trong lần đầu sử dụng.

– Trước khi sạc pin lần đầu tiên bạn nên dùng cạn khi mới mua về rồi hãy sạc, không nên vừa sạc vừa dùng sẽ không tốt cho pin. Trước và sau khi sử dụng bạn có thể rửa qua nước hoặc rượu, tránh xa nhiệt độ cao và hóa chất vì có thể gây hại cho người dùng lẫn sản phẩm.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Massage điểm G Prince White giúp nàng lên đỉnh”