Máy massage ngục cho nữ Momo

Massage ngực cho nữ Momo

999.000 Số lượng đặt hàng:✅ Mã đặt hàng : DCPT0652
✅ Chức năng: Kích thích massage điểm G
✅ Xuất xứ: Nhật Bản
 ❁ Giới thiệu massage ngực cho nữ Momo:

Massage ngực cho nữ Momo là sextoy đồ chơi tình dục cho nữ được nữ giới tin dùng với mục đích làm căng nhũ hoa và kích thích giúp cho lên đỉnh dễ dàng. Massage ngực cho nữ Momo, thiết bị massage khiêu khích kích thích vòng 1 phụ nữ to rộng hơn với 7 chế độ quay rung, không cần phải đi Spa nữa.
Ngực là quan trọng đối với cả nam giới và phụ nữ. Người phụ nữ tự tin là thói quen gắn liền với kích thước của ngực, trong khi rất nhiều viện thẩm mỹ người phụ nữ phải phẫu thuật tốn kém và nguy hiểm để nâng cao ngực, có một cách tự nhiên đơn giản hơn mà chi phí không đáng để phải suy nghĩ. Nếu bạn xoa bóp ngực của mình cho 25-30 phút mỗi ngày, đó là cách thức luyện tập của sản phẩm máy massage Breast Momo, kết quả sẽ cải thiện ngay trong một tháng.

Máy massage ngục cho nữ Momo

Máy massage ngục cho nữ Momo

❁ Chi tiết massage ngực cho nữ Momo:

Massage ngực cho nữ Momo là một trong những sản phẩm kích thích đôi gò của các nàng với những kích thích giúp cho ngực phát triển và hoàn thiện hơn. Massage ngực cho nữ Momo là sản phẩm đồ chơi tình dục nữ được chị em phụ nữ tin dùng.
– Nguồn sử dụng là pin 4A, chức năng rung kèm theo, xuất sứ từ Nhật Bản, công ty Lybaile.

Máy massage ngục cho nữ Momo chi tiết

Máy massage ngục cho nữ Momo chi tiết

❁ Hướng dẫn sử dụng Massage ngực cho nữ Momo

– Massage bộ ngực để trở nên lớn hơn thường là một thực tếtuyệt vời mà mọi người phụ nữ đều mong muốn. Bạn có tin về xoa bóp vú có bộ ngực lớn hơn? Rất nhiều cô gái đã sử dụng đồ chơi tình yêu là massage để khắc phục ngực nhỏ bé của họ. Trong bài viết này tôi sẽ nói chuyện với bạn vềcách để phát triển hiệu quả ngực của bạn với mát xa.
– Máy massage nhũ hoa Momo Breast có chức năng massage, tập luyện nhũ hoa của bạn trở nên xăn, đầu ty hồng hào, gây cảm giác miên man khi ôm trọn nhũ hoa của bạn, đây là dụng cụ hỗ trợ làm đẹp cho bộ ngực đã bị người tình hôn mút nhiều theo thời gian, khi đó nhũ hoa của bạn không còn được như xưa thế nên máy massage điểm G nhũ hoa Momo Breast là đồchơi tình dục phần nào giúp chị em giảm gánh nặng tự ti vềsự lão hóa của ngực theo thời gian.
– Chức năng rung xoay kích thích nhũ hoa cũng mang lại cảm giác xả stress thực sự hữu dụng, có tới 7 chế độ rung nên chị em có thể khám phá từng chế độ hợp với nhũ hoa và bộ ngực của mình. Massage ngực cho nữ Momo hoạt động với 2 đầu silicon xoay 7 chế độ kích thích nhũ hoa từ đó kích thích làm phát triển các mô mỡ để giúp cho bạn có một bộ ngực căng tròn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Massage ngực cho nữ Momo”