Que rung tình yêu nhỏ làm sướng âm đạo

Que Rung Tình Yêu Sốc Lại Cảm Hứng Cho Cô Bé

900.000 Số lượng đặt hàng:
Que rung tình yêu nhỏ làm sướng âm đạo

Que rung tình yêu IXI mới ra hôm nay với nhiệm vụ chính là giải tỏa stress, thủ dâm cho nữ giới mỗi ngày, cặp đôi làm tình. Nhưng điểm khác biệt và nổi bật nhất mà shop muốn gửi gắm vào sextoy rung này là kích thước nhỏ như cái que đũa hay que sắt mini. Phù hợp với âm đạo nhỏ, âm đạo mới lớn.

Que rung có 5 chế độ khác nhau để thay đổi cách kích thích rung điểm G. Sử dụng sạc tiện lợi và có thêm cả đầu phụ để làm tình thủ dâm phải nói là rất tuyệt vời. Tình yêu nam nữ sẽ hiệu quả hơn gấp nhiều lần với que rung sextoy mới ra này. Hãy xem kĩ thêm thông tin và hình ảnh của sextoy que tình yêu này nhé.

Ảnh thật que rung tình yêu nhỏ làm sướng âm đạo

Ảnh thật que rung tình yêu nhỏ làm sướng âm đạo

Thông tin cụ thể que rung tình yêu IXI cao cấp

– Mã đặt que rung âm đạo: DCPT16089
– Chức năng: Thủ dâm nhỏ 5 chế độ rung, trứng rung ngụy trang mang đi mọi nơi
– Trọng lượng que rung tình yêu IXI: 0,15 kg Kích thước bao bì: 20,0 cm * 10,0 cm * 3,0 cm
– Nguồn điện: Sạc USB tiện lợi
– Thương Hiệu: AILIGHTER.
– Màu sắc: 2 màu chish Vàng/tím

Sử dụng que rung tình dục cho nữ phải vệ sinh sạch sẽ để khô hoặc muốn dùng ngay thì lau khô sau đó bôi chút gel trơn lên đầu que tình dục nếu muốn vào âm đạo nhẹ nhàng dễ dàng hơn, việc này tạo sự thoải mái ban đầu và tốt cho hiệu ứng lên đỉnh của chị em.

Thông tin cụ thể que rung tình yêu IXI cao cấp

Thông tin cụ thể que rung tình yêu IXI cao cấp

Bật rung 5 chế độ thử trước ở các điểm G vú, cổ gáy, bẹn, mông…để làm nóng trước cảm nhận trước khả năng tình dục của que rung sextoy rồi mới từ từ đưa vào âm đạo để thực sự kích thích tình yêu. Với thiết kế dài và nhỏ xinh Que rung tình yêu IXI đúng là một sextoy rất đặc biệt và được nhiều chị em yêu thích.

Về tính năng thì que rung còn được sử dụng như là một máy mát xa, trứng rung tình yêu cực kì cool cho bạn có nhiều lựa chọn hơn như làm quà tặng sinh nhật, đồ rung vui vẻ khi đi chơi xa nhà, bạn trai kín đáo chung thủy trăm năm, người tình bí mật.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Que Rung Tình Yêu Sốc Lại Cảm Hứng Cho Cô Bé”