Que rung tình yêu Svakom Finn dụng cụ 247

900.000 Số lượng đặt hàng:
Que rung tình yêu Svakom Finn dụng cụ thủ dâm 247 thời covid-19

Svakom Finn up【Sale 20%】chỉ còn 900k tại shop dụng cụ thủ dâm cho nữ và dụng cụ tình dục hỗ trợ phòng the Quân Hoàng. Vừa an toàn vừa văn minh phòng chánh mùa dịch. Chúng tôi ship kín đáo và bảo mật thông tin khách hàng.

Svakom Finn up【Sale 20%】Que rung thủ dâm cho nữ 24/7 Chính Hãng.

Svakom Finn up【Sale 20%】Que rung thủ dâm cho nữ 24/7 Chính Hãng.

Siêu phẩm Svakom Finn có tới 10 chế rung dùng tới 2h thủ dâm hoặc làm tình đều ổn. Sau khi sài xong vệ sinh, để khô mát sạc đầy cất hộp lần sau dùng tiếp.

Chức năng và nhiệm vụ chính của Svakom Finn

♥ Là trứng rung: Svakom Finn được dùng như là cục trứng rung tình yêu có tay cầm dài bởi đầu dụng cụ tròn trơn đường kính nhỏ 2,2cm tương tự như thiết kế của trứng rung tình yêu. Bởi vậy nữ thủ dâm và nam kích thích dạo đầu = Svakom Finn có thể coi là 1 trứng rung tình yêu.

Svakom Finn là dụng cụ thủ dâm cho nữ kiêm làm tình

Svakom Finn là dụng cụ thủ dâm cho nữ kiêm làm tình

♥ Là que rung máy rung: Hình dạng que đúng như hình và chiều dài tương đối chuẩn que tình dục 12cm, giúp ích cho việc dạo đầu làm tình cực tốt, không cần quá sâu vào âm đạo mà dùng đầu trứng kích thích các hạt le, điểm G, mép âm đạo chị em tha hồ lên đỉnh như ý.

♥ Là trứng rung hay que rung hay máy mát xa đều được: Chính vì vậy đây là 1 trong những dụng cụ phòng the được yêu thích nhiều và lựa chọn mua số đông. Liên hệ mua qua zalo để được tư vấn thêm hoặc gọi nhanh hotline của shop nhé.

Đặc biệt: Khoảng giữa que rung tình yêu Svakom Finn có thể thay đổi hướng, ngoáy rung gập được tạo khả năng kích thích điểm G vô cùng lạ lẫm và thú vị chưa có 1 dụng cụ tình dục nào có.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Que rung tình yêu Svakom Finn dụng cụ 247”