Sextoy nữ chày rung mát xa mini độc đáo giá rẻ.

Sextoy nữ chày rung mát xa mini độc đáo giá rẻ.

250.000 Số lượng đặt hàng:


Mã: DCPT0089.

✅ Mã đặt hàng: DCPT0089
✅ Chức năng: Kích thích massage điểm G
✅ Xuất xứ: Nhật Bản❁ Sextoy nữ chày rung mát xa mini kiểu độc làm móc khóa thịnh hành.

Đồ chơi tình dục dành cho phụ nữ giá rẻ như chày rung mát xa mini – làm móc khóa là một một trong những sextoy có thiết kế độc đáo mới lạ đang được thị trường rất ưa chuộng. Sextoy nữ này có hình dáng bên ngoài giống như chiếc móc khóa với kích thước vô cùng nhỏ xinh. Nếu không phải người sành sỏi về đồ chơi người lớn thật khó có thể phát hiện đây là một sextoy cực kỳ hiệu quả. Là một món đồ chơi tình dục giá rẻ nhưng sextoy nữ chày rung mát xa mini lại rất đa năng, vừa có tác dụng massage kích thích điểm G và các bộ phận nhạy cảm của cơ thể chị em vừa giúp họ giải tỏa sinh lý và điều chỉnh hoocmon nội tiết.

Sextoy nữ chày rung mát xa mini độc đáo giá rẻ siêu rung

 

Các đấng mày râu còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay mua ngay máy massage điểm g giá rẻ chất lượng này làm quà tặng dành cho chị mỗi khi họ cô đơn trống vắng, giúp họ xả sress và thỏa mãn nhu cầu sinh lý. Ngoài ra khi mua, đồ chơi tình dục tại shop Phòng The bạn sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng các sextoys cao cấp hữu dụng khác.

Sextoy nữ chày rung mát xa mini độc đáo giá rẻ.

Sextoy nữ chày rung mát xa mini độc đáo giá rẻ.

❁ Thông tin chi tiết và cách sử dụng của Sextoy nữ chày rung mát xa mini.

– Tên sextoy: Chày rung mát xa mini – Làm móc khóa
– Giá sextoy: 250.000 VNĐ.
– Tính năng: Sextoy giải tỏa sinh lý hiệu quả.
– Chất liệu: Sextoy làm bằng Polymer y tế cao cấp rất an toàn.
– Chức năng: Rung mạnh.
– Kích thước thật: 18 x 64 mm.
– Trọng lượng chính xác: 0.030 kg.

Sextoy nữ chày rung mát xa mini kích thước

Sextoy nữ chày rung mát xa mini kích thước

– Sextoy giá rẻ này sẽ mang tới cho bạn vô vàn điều thú vị hấp dẫn, do có kích thích nhỏ bé nên món đồ chơi người lớn này có thể bỏ túi quần, túi áo…và sử dụng ở mọi lúc mọi nơi khi bạn muốn. Điểm đặc biệt này khiến sản phẩm trở thành xu hướng và bán rất chạy.

– Sử dụng chày rung mát xa mini cần lưu ý phải thực hiện đúng cách để gia tăng hiệu quả cho sản phẩm. Bạn cần vệ sinh sạch sẽ bằng nước sạch hoặc cồn y tế trước khi muốn sử dụng sextoy. Xem hướng dẫn để biết cách lắp pin chính xác. Khi sử dụng nên dùng kem gel bôi trơn và bao cao su để tăng thêm độ mượt mà trơn tru và hiệu quả của sản phẩm. Rồi đặt món đồ chơi người lớn này vào bộ phận nhạy cảm trên cơ thể, kết hợp với diều chỉnh bấm nút trên hộp chuyển đổi của sextoy chọn chế độ rung phù hợp. Sau khi sử dụng xong cần tắt nguồn trước, tháo pin và vệ sinh sextoy sạch sẽ bằng cồn y tế, lau khô và cất hộp bảo quản. Khi rửa tránh để các mạch điện tiếp xúc với nước và khi không sử dụng cần tháo pin.

Từ khóa nổi bật trong tháng 7
♥ sextoy giá rẻ
♥ sextoy cho nữ giới
♥ âm đạo giả
♥ sextoy cao cấp cho nam
♥  Máy rung AV cao cấp Magic Wand

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Sextoy nữ chày rung mát xa mini độc đáo giá rẻ.”