Vòng rung mềm tai thỏ sướng cả đôi

Vòng rung mềm tai thỏ sướng cả đôi

380.000 Số lượng đặt hàng:+ Mã đặt hàng vòng rung mềm Eelo: DCPTM0810Vòng rung mềm tai thỏ Eelo tiêu chuẩn Mỹ.

Vòng rung mềm tai thỏ Eelo tiêu chuẩn Mỹ, thực sự  nhỏ mà có võ, hiệu quả đúng là rất thần kì. Vòng đeo dương vật được thiết kế như một chiếc nhẫn đeo vào ngón tay kích thích điểm G của nàng giúp làm ngắn lại thời gian để cả hai nhập cuộc yêu được nhanh chóng hơn. Đặc biệt khi đeo vòng rung cho nam giới Eelo vào phần gốc dương vật sẽ làm cho máu ở trong cậu nhỏ bị lưu thông chậm lại, góp phần kéo dài thời gia quan hệ khi mà quá trình xuất tinh sớm ở nam giới diễn ra chậm hơn.

Vậy là giờ đây chàng không cần phải uống thuốc hoặc phải đi tìm những cách chữa trị không an toàn, không hiệu quả mà vẫn làm nàng khâm phục và lên đỉnh thăng hoa bằng cách rung mép âm đạo. Chính vì thế, vòng rung đeo dương vật tai thỏ Eelo được tung ra thị trường ngay lập tức shop người lớn Phòng The đã nhập ngay về phục vụ tất cả các quý ông đang mắc phải tình trạng này với giá thành rẻ nhất có thể.

Vòng rung mềm tai thỏ sướng cả đôi

Vòng rung mềm tai thỏ sướng cả đôi

Chi tiết và tính năng nổi bật của vòng rung mềm tai thỏ Eelo thăng hoa cả đôi

+ Thể loại sextoy: Đồ chơi tình dục nam – Vòng rung đeo dương vật

+ Tính năng chính: Vòng rung đeo dương vật Eelo là dụng cụ kích thích điểm G ở nữ giới và giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ, giữ cho dương vật cương cứng lâu hơn để cuộc yêu thêm trọn vẹn

+ Chất liệu cấu tạo nhẫn rung tình yêu: Silicon kháng khuẩn đã được tổ chức y tế thế giới kiểm định thân thiện với môi trường, an toàn cho người dùng, phù hợp với “cậu nhỏ’, kích thích điểm G massage “cô bé’ cho cảm giác chân thật nhất khi máy rung cọ sát vào bên trong

+ Đường kính trong của vòng rung tình yêu tai thỏ Eelo: 4cm sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng của USA. Sextoy vòng rung có thể co dãn điều chỉnh tùy theo kích thước của cậu nhỏ đem tới  sự thoải mái, dễ chịu cho chàng và kích thích cực khoái cho nàng.

+ Màu sắc bắt mắt: Hồng – xanh – hai gam màu kích dục được tín đồ sextoy nam yêu thích.

+ Chức năng nổi bật: Vòng rung mềm tai thỏ Eelo đeo dương vật nam giới có chế độ rung, dễ dàng điều chỉnh bằng 1 nút bấm ngay trên thân kích thích cho cuộc yêu thêm mãnh liệt. Phía trên vòng rung có thiết kế nhiều gai silicon tốt mềm và hai nhánh giống như tai thỏ giúp tạo ma sát, kích thích mép âm đạo khiến cô bé sung sướng đưa nàng lên đỉnh thăng hoa tột độ.

+ Nguồn vòng rung đeo cu giả Eelo sử dụng: Pin cúc áo, dụng cụ làm tình  rung liên tục trong suốt 1 giờ đồng hồ cho 2 bạn thoải mái trải nghiệm.

Vòng rung tình yêu tai thỏ Eelo tiêu chuẩn Mỹ là món đồ chơi tình dục mới nhất, được cải thiện về kiểu dáng lẫn khả năng kích thích ưu việt nhất. Phòng The ưu đãi giảm giá đặc biệt 10% cho 10 chàng trai liên hệ đặt mua sextoy cho nam này sớm nhất nhé.

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Vòng rung mềm tai thỏ sướng cả đôi”