Cách mút cậu nhỏ cho chàng sướng lên đỉnh

Cách bú cu cho chồng sướng bằng tay

Cách BÚ CU liếm Dương Vật ĐÀN ÔNG 100% Phê, = Miệng & Máy Bú.

Cách BÚ CU | Hướng dẫn bú cu, mút liếm Dương Vật ĐÀN ÔNG phê = Miệng giả silicon & Máy Bú cu tự động xu hướng mới cho đàn ông giới trẻ hiện nay phòng tránh bệnh tật và thủ dâm an toàn. Nghệ thuật bú cu đàn ông

Máy bú mút dương vật tự động Leten mới bú mút cực thích dành cho các anh
Máy bú mút dương vật tự động Leten mới bú mút cực thích dành cho các anh

Xem thêm: Các máy bú cu đàn ông tự động muốn biết bú cu sao cho đàn ông sướng ( nghe thuat bu cu dan ong, nghệ thuật mút cu ) thì phải hiểu rõ điểm G của đàn ông. Hướng dẫn bú cu đúng cách lên đỉnh chi tiết bên dưới.

1. Đầu dương vật sát đỉnh lỗ đái, 2. Dây hãm bao quy đầu ( nối đầu dương vật và thân tiếp giáp bao quy đầu), 3. Bìu và tinh hoàn bú liếm siêu phê – điểm G thầm kín, 4. Tuyến tiền liệt – điểm g của đàn ông trong hậu môn.Điểm G là gì ở đâu?Cuộc sống ngày càng hiện đại con người ta càng khó tránh khỏi những cám dỗ của xã hội do đó đòi hỏi chị em phụ nữ càng có những nghệ thuật riêng để giữ được chồng mình? Khiến chồng ngày càng si mê  và không muốn rời xa vợ.

Hiểu rõ điểm G trên dương vật đàn ông mà có cách bú cu bú dương vật sao cho sướng. Anh em xem chi tiết thêm về điểm G tại bài này: https://svakom.vn/diem-g-la-gi-o-dau-may-diem-ban-co-biet

Bú dương vật giá rẻ Passion Lady siêu sướng cho đàn ông
Bú dương vật giá rẻ Passion Lady siêu sướng cho đàn ông

Nghệ thuật bú cu đàn ông khóc thét【 sướng run giật 

Đa số nam giới đều thích Oral sex ( bú cu ), nghệ thuật bú sao cho cu anh em phải khóc thét lên, nghệ thuật mút cu cảm giác người sướng run giật mới là đỉnh cao kĩ thuật làm sướng con cu.

Dương vật giả giống thật Lovetoy siêu mềm
Dương vật giả giống thật Lovetoy siêu mềm

Dùng lưỡi mềm của bạn để liếm khắp dương vật. Dùng đầu lưỡi đánh mạnh và liên tục. Sự thay đổi sẽ làm chồng bạn liên tục cảm thấy bất ngờ và sung sướng.

Chi tiết dương vật giả giống thật Lovetoy siêu mềm
Chi tiết dương vật giả giống thật Lovetoy siêu mềm
Đầu dương vật ( quy đầu ) đàn ông có nhiều dây thần kinh tụ tập nên kích thích vào 2 hòn bi ve và thân sát đầu dương vật bằng tay hoặc thân dương vật tương tự như hình sau sẽ khiến anh em sướng tê.Link mua dương vật giả như thật hoặc xem tham khảo: https://dungcuphongthe.com/SP/duong-vat-gia-gia-re/duong-vat-gia-giong-sieu-mem-lovetoy/
Có 3 điểm nhạy cảm nhất trên chim bạn trai mà bạn nhất định không được bỏ qua:
Ngay dưới đầu khấc
Gốc dương vật (nơi tiếp giáp giữa tinh hoàn với thân cậu nhỏ)
Điểm dưới cùng của tinh hoàn.

Cách bú cu bạn trai bạn gái nên chú ý

Bạn trai của bạn có thể đang còn trẻ do bạn cũng mới còn đang tìm hiểu về vấn đề này. Shop gợi ý cách bú cu bạn trai còn trẻ là nhẹ nhàng và rất từ từ, không được gấp, quy đầu của bạn trai chưa được yêu nhiều nên dễ bị xuất tinh ngay khi bạn làm gấp làm mạnh.

Cách bú cu bạn trai mà các bạn gái cho chàng lên đỉnh
Cách bú cu bạn trai mà các bạn gái cho chàng lên đỉnh
 
Bạn nữ chú ý cách bú cu bạn trai giúp chàng lên đỉnh phải sử dụng lưỡi khéo léo, cho chút nước bọt ( nướng giải ) để ướt cậu nhỏ của bạn trai, dùng tay thì hạn chế xoa bao quy đầu mà hãy xoa bốp vuốt phần thân dương vật của bạn trai thôi nhé.

Cách bú cu cho chồng sướng & cách mút cu chồng [HƯỚNG DẪN] chi tiết

[HƯỚNG DẪN] sau đây cách hôn cu chim cho chồng, mút cậu nhỏ để chồng hoặc bạn trai sướng. Một số phụ nữ ( vợ ) thấy việc quan hệ bằng miệng là xúc phạm và khó chịu hoặc nói thẳng ra là kinh dơ ngại lười trốn làm, cách tốt nhất là mua máy bú mút cu như ở trên giá rẻ 450k hoặc 1 triệu cho tới 2 triệu, hỏi trước xem chồng đồng ý dùng không? Hãy mua.

Cách bú cu cho chồng sướng bằng tay
Cách bú cu cho chồng sướng bằng tay

Cách mút cu chồng thứ 2: Không bú được thì dùng tay mà làm, đây là giải pháp ít nhất phải nên vì nếu bạn không chiều chồng mình thì tình cảm khó giữ bền lâu, làm sướng chồng là điều quan trọng để chuyện phòng the thăng hoa.

Cách tự bú cu mình hay bú cu 1 mình

Cách tự bú cu mình quả thật là quá khó, nếu anh em tự làm điều này bằng miệng mình để bú cu mình thì khó như phim Tể Tướng Lưu Gù tự lấy lưỡi liếm mũi mình, nhưng ý nghĩa thực sự hiệu quả ở đây là anh em mua dụng cụ thủ dâm để ở 1 mình mà có chức năng bú cu của anh em.Âm đạo giả tự động bú cu

Hình ảnh dương vật giả gắn tường GT02
Hình ảnh dương vật giả gắn tường GT02

Phụ nữ cách tự bú cu 1 mình bằng việc mua cu giả

Mua 1 chiếc cu giả = silicon về tập luyện cách tự bú cu 1 mình, tập mát xa dương vật điêu luyện là 1 mẹo và cách hay trong những cách hướng dẫn mà không thực tế thực hành. Chỉ với 300k đến 550k là có những loại cu giả như thất cho chị em mua về vừa thực hành tự bú bú vừa thủ dâm được luôn lúc bạn tình vắng mặt. 

Xem ngay: Cu giả như thật giá rẻ

Sau đây Quân Hoàng shop xin giới thiệu tới các bạn một nghệ thuật giúp chị em có thể giữ được người chồng bên mình vô cùng đơn giản nhưng cũng cần có những kỹ thuật, đó chính là cách mút cầu nhỏ cho chàng sướng lên đỉnh. Đem lại cho đàn ông những cảm giác thăng hoa mới mẻ trong tình dục. Hôm nay chia sẻ một số bí quyết bú mút dương vật đàn ông lên đỉnh để chị em tham khảo và có những sáng tạo cho riêng mình

Cách bú mút cậu nhỏ cho chàng sướng lên đỉnh – Chuẩn bị trước khi bú cu bạn tình

Chồng hoặc bạn tình luôn rửa dương vật sạch trước khi làm chuyện đó.Chồng hoặc đối tác của bạn cần được vệ sinh sạch sẽ dương vật trước khi làm chuyện ấy.Miệng của bạn cần được vệ sinh sạch sẽ thơm tho để tránh nhiễm khuẩn.

Hình chụp thực tế máy bú bu Katerina II
Hình chụp thực tế máy bú bu Katerina II

Cách bú cu bú mút cậu nh, nghệ thuật mút cu cho chàng sướng lên đỉnh

Đầu tiên bạn có thể cởi quần bạn tình của mình sau đó vuốt ve để tăng khoái cảm cho chàng.Bạn có thể chạm vào 2 trái táo cầm vuốt ve và lắc nhẹ nhàng.

Bạn có thể nói những ngôn ngữ dạo đầu kích thích chàng  hơn nữa. Tiếp theo  từ từ  liếm hai bên háng rồi dần dần tiến tới hai hòn dái, liếm dọc theo cậu nhỏ kết hợp với tay vúôt ve 2 trái táo. Ngậm dương vật và nhẹ nhàng lấy đầu lưỡi đánh vào cậu nhỏ, liếm vòng dưới đầu khuất của dương vật.

Bạn cần kết hợp với tay để tạo vút ve hai hòn dái để tạo cho chàng cảm giác sướng  đến điên cuồng. Sau đó bạn liếm và mút mạnh dưới 2 trái táo liếm lên trên cậu nhỏ, tiếp theo bạn mút đầu dương vật vào miệng trẻ em như mút kem. Như vậy bạn có thể đánh lưỡi qua lại khiến chàng sướng rên lên và khó cưỡng lại được. Khi đó chàng bắt đầu có cảm giác sung sướng  bạn ngậm mạnh và sâu hơn vào cậu nhỏ.

Nguồn gốc máy làm to và dài dương vật với máy tập Evo tự động
Nguồn gốc máy làm to và dài dương vật với máy tập Evo tự động

Máy tập dương vật hút chân không có tác dụng vừa làm sướng cu vừa tập luyện cậu nhỏ to và dài. Anh em thử tìm hiểu thêm về công sụ sextoy này nhé.

Khi chàng sắp xuất tinh, họ sẽ thở hơi mạnh và bắt đầu có tiếng rên rỉ, nếu lúc đó bạn tình của bạn muốn tiếp tục giao hợp với bạn thì họ sẽ ra dấu hiệu dừng lại, nếu như họ không có dấu hiệu gì, thì bạn cứ thế mà làm sụt mạnh, bạn có thể nút tình trùng của chàng hoặc phun đi, chàng sẽ không ngại khi bạn làm điều đó.

Với  bí quyết Cách mút cậu nhỏ cho chàng sướng lên đỉnh chắc chắn bạn sẽ có giây phút thoải mái thăng hoa và hưng phấn hơn bên bạn tình của mình. Để gắn kết 2 người thành một có cuộc sống viên mãn nhất.

Cách hôn cậu nhỏ điêu luyện cho chị em phụ nữ sưu tầm

Cách hôn cậu nhỏ điêu luyện cho chị em phụ nữ sưu tầm
Cách hôn cậu nhỏ điêu luyện | cách hôn dương vật hôn cậu bé làm chàng sướng

Cách hôn cậu nhỏ điêu luyện cho chị em phụ nữ sưu tầm:

Để hôn cậu nhỏ điêu luyện trước tiên rõ ràng chị em phải xem phim để học, những điểm chính chị em lưu ý trong quá trình thực hành hôn cậu nhỏ để dần trở nên điêu luyện, thuần thục giúp chồng hay bạn trai phải bất ngờ và sung sướng hài lòng.

+ Vị trí phê của cậu nhỏ: Quay đầu dương vật vùng tròn từ khấc trở ra toàn bộ là nơi dây thần kinh cảm giác tụ tập, dùng miệng hôn dùng lưỡi liếm mút quay mút trượt vô ra chính là nơi để chị em hôn cậu nhỏ sung sướng nhất.

+ Cường độ, tốc độ và thời gian hôn: Ban đầu là từ từ sau đó hôn mút mạnh dần, thay đổi tần số tốc độ và duy trì đều đặt tốc độ, để ý cảm giác của bạn trai nếu thấy anh ta phê quá bạn phải từ từ lại kẻo chàng ra mất.

Thời gian hôn cậu nhỏ trong trận chiến chị em nên chỉ dành 10-15 phút đầu, sau đó là bạn trai quan hệ xong đoạn cuối chị em lại hôn cậu nhỏ chốt hạ khoảng 5 phút giúp anh em thư giãn trọn vẹn 1 đêm thăng hoa nhé.

+ Hôn cu thơm cậu nhỏ với nhiều tư thế và kiểu cách:

Đổi tư thế hôn nhé chị em, quỳ gối như nô lệ tình dục, ôm ấp tư thế 69 ngược chiều, nằm sofa…và ngoài dùng miệng hôn chị em còn nên dùng tuyệt chiêu lấy ngực ôm vuốt hoặc cho cậu nhỏ cọ xát mép âm hộ trong và ngoài ( môi trên môi dưới, môi lớn môi bé ) cũng giúp anh em thích thú vô cùng.

Video bu cu dan ong mô phỏng = sextoy tự động

Qua video anh chị em cũng hiểu sơ cấu tạo cuả máy phục vụ cho việc bú cu đàn ông để hiểu rõ hơn kĩ thuật bú dương vật sao cho sướng.1 số máy bú cu sextoy cho anh chị em tham khảo mua cho đàn ông.

Giảm giá!
1.900.000 
Giảm giá!
1.700.000 

ÂM ĐẠO GIẢ TỰ ĐỘNG

Máy bú cu Leten Star Wars xoay thụt rên

2.200.000 
Giảm giá!
1.700.000 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *