Âm đạo giả Fleshlight trong suốt tinh khôi

Âm đạo giả Fleshlight trong suốt tinh khôi cao cấp

1.099.000 Số lượng đặt hàng:


Mã: DCPT0627.

✅ Mã sản phẩm: DCPT0627 
✅ Kích thước: 220 mm x 92 mm
✅ Xuất xứ chính hãng: USA❁ Giới thiệu âm Đạo Giả Fleshlight trong suốt: 

Âm đạo giả Fleshlight silicon trong suốt không rung. Bạn muốn dùng âm đạo giả dành cho nam giới kiểu không rung nhưng vẫn kích thích mạnh, gợi tình hình ảnh phụ nữ dịu dàng khi lựa chọn âm đạo giả Fleshlight. Âm đạo giả cao cấp Fleshlight Ice, âm đạo giả chính hãng USA đặc biệt với chất liệu Silicon trong suốt chuyên dùng để phẩu thuật thẩm mỹ các vùng cần được nâng cấp như mông hay ngực của chị em phụ nữ.

Facebook bikini Đồ chơi tình dục âm đạo giả Fleshlight Ice cũng như những đồ chơi tình dục cao cấp không có chế độ rung khác mà chất lượng được thể hiện ở đây là chất liệu Silicon thật sự hoàn hảo mang lại những cảm giác chân thật nhất.

Hình ảnh chụp thật âm đạo giả Fleshlight trong suốt tinh khôi

Hình ảnh chụp thật âm đạo giả Fleshlight trong suốt tinh khôi

Điểm khác biệt lớn nhất của Fleshlight Ice so với các âm đạo giả fleshlight khác như âm đạo giả Fleshlight Original mà chúng ta dễ dàng nhận thấy là lớp vỏ ngoài và âm đạo giả silicon bên trong hoàn toàn trong suốt. Có thể điều này sẽ cho bạn một ấn tượng thú vị mới, khi mà chúng ta vừa thủ dâm, vừa có thể thấy được quá trình dương vật đang di chuyển, cọ sát trong âm đạo giả fleshlight này như thế nào.

Âm đạo giả Fleshlight trong suốt tinh khôi se khít sang trọng

Âm đạo giả Fleshlight trong suốt tinh khôi se khít sang trọng

❁ Chi tiết Âm Đạo Giả Fleshlight trong suốt:

– Chức năng: Kích thích dương vật đàn ông trong quá trình thủ dâm, chất liệu Silicon làm cho khả năng thụt ra thụt vào của dương vật thêm phần cảm xúc.

– Cấu tạo: Âm Đạo Giả Fleshlight trong suốt Ice là sextoy cho nam cao cấp ngụy trang cho nam giới thủ dâm, tiện dụng ở mọi lúc mọi nơi. So với các đồ chơi tình dục khác như âm đạo giả tenga hay âm đạo giả perfect giá rẻ với kiểu dáng đơn giản và nhỏ gọn thì âm đạo giả Fleshlight Ice sở hữu kích thước lớn hơn rất nhiều. Kích thước lớn đồng nghĩa với khối lượng âm đạo giả silicon nhiều hơn so với các sex toy khác. Cho bạn cảm giác êm ái tuyệt đối và khả năng đàn hồi tốt hơn rất nhiều. Chiều dài của Fleshlight Ice dài hơn 1/3 lần âm đạo giả Tenga Deep Throat cho bạn cảm nhận hành trình dương vật đi trong âm đạo dài hơn, lâu hơn.

Âm đạo giả Fleshlight trong suốt đẹp chi tiết

Âm đạo giả Fleshlight trong suốt đẹp chi tiết

❁ Hướng dẫn sử dụng Âm Đạo Giả Fleshlight trong suốt:

 Vê sinh sạch sẽ phần silicon của âm đạo giả sau mỗi lân sử dụng. Lớp vỏ ngoài và bên trong của Âm Đạo Giả Fleshlight trong suốt ICE đều mang màu săc trong suốt tạo cảm giác nhìn tươi mát và trong trắng giống như một âm đạo đang còn giữ được sự khám phá lầ đầu tiên và lần đầu tiên đó được khám phá bởi chính bạn, người có quyết định sử dụng loại âm đạo cũng không phải có quá nhiều điểm mạnh nhưng có điểm mạnh duy nhất là thỏa mãn trí tưởng tượng của bạn.

Âm đạo giả Fleshlight trong suốt tinh khôi cầm tay

Âm đạo giả Fleshlight trong suốt tinh khôi cầm tay

Kích thước chiều dài vượt trội của âm đạo Fleshlight làm cho khả năng thủ dâm tới bến, đâm sâu thật sâu vào bên trong, gây cảm giác vô cùng trọn vẹn khi xuất tinh ngay trong lớp Silicon như da thịt âm đạo thật. Sử dụng thủ dâm tăng cảm giác khoái cảm mới lạ với món đồ chơi người lớn cho nam này.

Cấu tạo bên trong âm đạo giả Fleshlight trong suốt tinh khôi

Cấu tạo bên trong âm đạo giả Fleshlight trong suốt tinh khôi

Video cách sử dụng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Âm đạo giả Fleshlight trong suốt tinh khôi cao cấp”