Âm đạo giả Pink Pussy đẹp như tiên nữ

Âm đạo giả Pink Pussy đẹp như tiên nữ

740.000 Số lượng đặt hàng:✅ Mã đặt hàng: DCPT0521
✅ Kích thước: Chiều rộng: 8,6 cm, Chiều dài: 23 cm
✅ Xuất xứ chính hãng:  Pink Pussy Giới thiệu âm đạo giả Pink Pussy đang sale sốc 300k:

Âm đạo giả Pink Pussy sextoy ngụy trang đẹp được shop dụng cụ phòng the cung cấp với hình dáng ngụy trang đầy cảm hứng. Quân Hoàng mình xin ưu tiên nói về âm đạo giả Pussy âm đạo giả đèn ppin được nhiều người sử dụng nhất trong nhóm đồ chơi cho nam giới.

Âm đạo giả Pink Pussy đẹp như tiên nữ

Âm đạo giả Pink Pussy đẹp như tiên nữ

Thiết kế của Pink Pussy vừa tay cầm, hình dáng dễ nhìn, giá ở mức trung bình 900 ngàn và đặc biệt đang sale 300k chỉ còn 600k hôm nay, có cả chế độ rung, độ bền cao bởi chế độ bảo hành cũng đã lên tới 6 tháng thì sau bảo hành có thể hỏng chế độ rung tùy thuộc vào sự cẩn thận của bạn nhưng hỏng rung bạn vẫn dùng tiếp tục thời gian rất dài vì silicon vẫn rất bền.

Chi tiết âm đạo giả Pink Pussy:

– Hãng sản xuất: Pink Pussy của USA chuyên nghiệp trong việc thiết kế các loại âm đạo giả Pussy khác nữa tương tự như Pink Pussy này. ( Thương hiệu Fleshlight bạn nhé ).
– Pin: 3A
– Chất liệu: Nhựa cứng, Silicon siêu mềm
– Quy cách: Âm đạo giả cao cấp ngụy trang tên Pussy ( Tiếng anh Pussy có nghĩa là âm đạo trong tiếng Việt )

Âm đạo giả Pink Pussy đẹp như tiên nữ rung tự động

– Âm đạo giả Fleshlight với thiết kế bên ngoài như một chiếc đèn pin giúp bạn sử dụng sản phẩm một cách kín đáo mà không lo người khác phát hiện .
Đây là đặc điểm mà rất nhiều người quan tâm vì hiện nay việc sử dụng sex toy ở Việt Nam còn chưa được sử dụng nhiều, người ta vẫn có cái nhìn không hay về sextoy. Lớp vỏ nhựa bên ngoài cứng rắn nhưng bên trong lại là âm đạo giả bằng silicon mềm với thiết kế giống âm đạo của người phụ nữ.

 

kích thước âm đạo giả Pink Pussy đẹp như tiên nữ

kích thước âm đạo giả Pink Pussy đẹp như tiên nữ

– Với hình dạng, màu sắc giống với âm đạo phụ nữ đến từng chi tiết sẽ làm bạn cảm thấy hứng thú khi sử dụng am dao gia bởi sự mềm mại và mịn màng mà nó mang lại. Gắn 3 Pin 3A pin ở phần đuôi của sản phẩm. Sau khi gắn pin và thoa gel lên âm đạo giả pink pussy hoặc bạn bôi trực tiếp gel lên dương vật của mình nhé, vì lỗ âm đạo giả nhỏ mà nhưng khi đã có sự trợ giúp của gel bạn vào bên trong sẽ rộng hơn cảm giác sẽ sướng hơn, dùng xong bạn lấy silicon của âm đạo Pussy Pink ra để vệ sinh nhé, để khô nơi thoáng mát lần sau sử dụng sẽ sạch sẽ và yên tâm.

Hướng dẫn sử dụng âm đạo giả Pink Pussy đẹp như tiên nữ

Hướng dẫn sử dụng âm đạo giả Pink Pussy đẹp như tiên nữ

Hướng dẫn sử dụng âm đạo giả pussy tên Pink hồng xinh:

– Âm đạo giả cao cấp Fleshlight Pink Pussy là loại âm đạo giả cao cấp cầm tay chất lượng thuộc hàng tốt nhất trên thì trường hiện nay với nhiều ưu điểm về thiết kế. Bộ điều chỉnh đã được tích hợp trên sản phẩm nên bạn sẽ không cảm thấy vướng víu như các loại âm đạo giả Fleshlight trong suốt trước đây. Với thiết kế nhỏ và gọn gàng sản phẩm rất hữu dụng khi cần mang đi xa vì bạn có thể đặt trong valy mà không gây mất vệ sinh cho những vật dụng khác. Âm đạo giả Fleshlight Pink Pussy được sản xuất theo tiêu chuẩn khắt khe dành cho khách hàng Châu âu và sử dụng những chất liệu tốt nhất hiện nay tạo ra sản phẩm đẹp, tốt, tiện sử dụng và an toàn cho người dùng.

 Nếu đã đọc đến và quan tâm đến đồ chơi tình dục nam này thì mình khuyên bạn nên có quyết định chọn nó, bới đó là dòng riêng tư mà mình muốn chia sẽ cho bạn với kinh nghiệm bán hàng lâu năm nhé.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Âm đạo giả Pink Pussy đẹp như tiên nữ”