Cốc Tenga Rolling Head Cup

Âm đạo giả Tenga Rolling Head Cup

500.000 Số lượng đặt hàng:


Mã: DCPT0562.

✅ Mã đặt hàng : DCPT0562
✅ Kích thước: 155 mm chiều dài, 69 mm đường kính
✅ Xuất xứ chính hãng: Lybaile JapanGiới thiệu âm đạo giả Tenga Rolling Head Cup:

Âm đạo giả Tenga Rolling Head Cup là kiểu đồ chơi tình dục thủ dâm cho nam theo kiểu xoay vòng quanh thân dương vật, quý khách trải qua khoảnh khắc thủ dâm vô cùng đặc biệt là xoáy tròn, di chuyển lên xuống. Là loại đồ chơi âm đạo giả giá rẻ kiểu ngụy trang và nhỏ nhẹ nên dễ dàng mang theo và sử dụng cũng đơn giản.

Âm đạo giả Tenga Rolling Head Cup cho nam

Âm đạo giả Tenga Rolling Head Cup cho nam


Mỗi một Sextoy Tenga được thiết kế kiểu dáng riêng biệt nhằm tạo ra những kích thích hưng phấn mang tính đặc trưng, ví dụ như âm đạo giả Tenga Deep Throat cho cảm giác kích thích dương vật như được mút bằng miệng, thì Tenga Rolling Head cho dương vật cảm giác kích thích như đang giao hợp với tư thế quan hệ tình dục Cowgirl (bạn gái nằm trên và “cưỡi ngựa”). 

Âm đạo giả Tenga Rolling Head Cup

Âm đạo giả Tenga Rolling Head Cup

Chi tiết âm đạo giả Tenga Rolling Head Cup:

 Kích thước: 155 mm chiều dài, 69 mm đường kính.
 Xuất xứ: Tenga Japan.
 Chật liệu: Silicon mềm mại nhất trong những món đồ chơi tình dục cho nam.
 Bảo quản: Tránh nắng và ẩm ướt, nơi thoáng mát là tốt nhất cho đồ chơi.
 Bảo hành: 6 tháng

chức năng âm đạo giả Tenga Rolling Head Cup

Hướng dẫn sử dụng âm đạo giả Tenga Rolling Head Cup

 Cách sử dụng: Dùng kèm với gel bôi trơn KI hoặc Durex hay những gel khác được các hiệu thuốc kiểm định và đang bán là cơ sở an toàn cho bạn, khi thủ dâm kết hợp xem phim hoặc hình ảnh sexy sẽ có tác dụng tốt cho quá trình lên đỉnh được ngọt ngào hơn.

 Âm đạo giả giá rẻ Tenga Rolling Head được thiết kế được biệt với những nếp gấp mềm ở thân giữa, cho khả năng xoay tròn 360 độ, di chuyển lên xuống vô cùng linh hoạt trong khi phần gốc được giữ cố định. Khả năng này tạo nên những kích thích phức tạp tập trung chủ yếu ở đầu dương vật đàn ông, nơi tập trung nhiều đầu dây thần kinh cảm giác nhất. Bạn có thể tận hưởng cảm giác thủ dâm vô cùng hưng phấn với Tenga Rolling Head với thời gian thư giãn lâu hơn so với khi sử dụng lồn giả Tenga Deep Throat.

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Âm đạo giả Tenga Rolling Head Cup”