Âm đạo giả giá rẻ Perfect giá rẻ Hồng Kông

Cốc âm đạo giá rẻ Perfect Hồng Kông

299.000 Số lượng đặt hàng: Mã số cốc âm đạo: DCPT0236
 Cấu tạo: Silicon mềm mại thành mạng co bóp bên trong khi cho dương vật vào.
 Vỏ ngoài: Nhựa cứng mỏng, phần thân cấu tạo kiểu lò xo
 Bên trong: Silicon mềm, được cấu tạo kiểu các hạt silicon cực mềm
 Chiều dài: 16 cm, phù hợp chỉ cho nam giới dương vật nhỏ ngắn từ 13cm trở lại.Giới thiệu cốc âm đạo giá rẻ cốc tự sướng bỏ túi gọn

Âm đạo giả cốc thủ dâm mức giá rẻ mang tên Perfect sextoy tự sướng 100% hoàn hảo nhất. Dùng cầm tay bỏ túi nhỏ gọn mang di, thiết kế silicon kiểu hình cốc thủ dâm này phù hợp học sinh sinh viên, người mới bắt đầu thủ thủ dâm bằng âm đạo giả, vậy nên giá rẻ và dùng cho biết là lựa chọn ưu tiên.

Âm đạo giả giá rẻ Perfect giá rẻ Hồng Kông

Âm đạo giả giá rẻ Perfect giá rẻ Hồng Kông

Những nam giới có dương vật dài thì nên lựa chọn ở nhóm âm đạo đèn pin với cấu tạo bên trong đủ dài để có thể cho dương vật vào tự sướng một cách thoải mái, bạn nào dương vật từ 13cm trở lại thì dùng cốc thủ dâm Perfect thì hợp lý nhé.

 

Kích thước âm đạo giả giá rẻ Perfect giá rẻ Hồng Kong

Kích thước âm đạo giả giá rẻ Perfect giá rẻ Hồng Kong

Chi tiết cốc âm đạo giá rẻ cốc thủ dâm giá rẻ

 Tiện ích: Cốc thủ dâm giá rẻ Perfect kiểu dạng cốc thủ dâm là mẫu sextoy nam giá rẻ nhất trong các dòng đồ âm silicon, với cấu tạo bé nhỏ gọn này bạn yên tâm mang đi bất cứ đâu mà không hề tốn chút diện tích nào đáng kể, để có thể thuận tiện cho nam giới khi đi công tác xa dù có ở môi trường như thế nào cũng dễ dàng mang ra và làm tình ngay với vật bất li thân thú vị này.
 Xuất xứ: Cốc âm đao giả dành cho đàn ông mức giá rẻ thương hiệu Hồng Kong Perfect dành cho nam giới được nhập từ Nhà Máy Của Trung Quốc với công ty của Hong Kong đặt ở china thuê nhân công nhà máy làm ra, chúng tôi nhập thẳng từ china chứ không về Hong Kong mới nhập mắc hơn, cốc âm đạo giả Perfect còn nguyên tem, bạn có thể yên tâm về nguồn gốc cũng như chất lượng của sản phẩm này.

Xem thêm: Cốc thủ dâm giá rẻ 450k có rung khác thú vị hơn chút là Lovetoy vagina

Cốc Thủ Dâm hình âm đạo phụ nữ, giá rẻ cầm tay kích thước = Cốc Ly uống nước. Cho nam giới mang đi dễ dàng và tự sướng kín đáo.

Hướng dẫn sử dụng cốc âm đạo giả giá rẻ Perfect

Hãy rửa sạch cốc silicon giá rẻ Perfect bằng nước sạch, không nên dùng hóa chất để tẩy rửa, vì có thể sẽ làm biến dạng silicon đi, sau đó dùng khăn khô lau sạch, khô để chuẩn bị cho lần sau, không nên phơi trực tiếp với ánh sáng hay sử dụng máy sấy ở nhiệt độ cao.

Kết hợp xem phim người lớn với cô nàng xinh đẹp khi thủ dâm cùng âm đạo giả giá rẻ Perfect sẽ là lựa chọn thú vị mà hiện nay các chàng trai đang áp dụng. Hãy xuất tinh vào bên trong khi bạn lên đỉnh mà không cần ngần ngại. Sau khi xong xuôi vệ sinh bằng nước sạch là ok roài nha.

Hướng dẫn sử dụng âm đạo giả giá rẻ Perfect giá rẻ Hồng Kông

Hướng dẫn sử dụng âm đạo giả giá rẻ Perfect giá rẻ Hồng Kông

Cốc âm đạo giá rẻ Perfect Hồng Kông sẽ là lựa chọn tối ưu cho mùa dịch Covid khó khăn, tiết kiệm chi phí, tặng gel bôi trơn 50k KY luôn cho anh em thủ dâm nguyên 1 tháng.

5/5 (1 Review)
2.5/5 (2 Reviews)