Khuyến mại
Cốc thủ dâm trong suốt Trail được Nam Giới khoái nhất

Cốc thủ dâm trong suốt Nam Giới khoái nhất

550.000  450.000 Số lượng đặt hàng:


• Mã đặt hàng cốc thủ dâm: DCPT24012
• Tính năng: Tự sướng thủ dâm cho nam giải tỏa bức xúc sinh lý.
• Kích thước: Phiên bản II 70×85×185mm
• Trọng lượng: 121g nhẹ nhàng mang đi mọi nơi.
• Màu sắc: 6 màu option chọn là đỏ, vàng da cam, xanh lá, xanh dương, đen, tím.
• Chú ý: Mỗi màu là 1 cấu tạo khác nhau làm nên sự thú vị của cốc thủ dâm trong suốt Trail.
• Hãng sản xuất: Trail thương hiệu Galaku từ Nhật Bản.


Cốc thủ dâm trong suốt Trail được Nam Giới khoái nhất

Cốc thủ dâm trong suốt Trail tự sướng cảm giác nhất trong phân khúc sextoy giá rẻ, thường 200k hay 300k rẻ chất lượng sẽ khó như ý, nhưng với cốc thủ dâm Trail của hãng Galaku mới ra này cam kết anh em sẽ thích.

Điểm khác biệt: Mới ra chất lượng cao giá thành rẻ, thiết kế kiểu hãng Tenga Nhật Bản nhưng thay đổi tạo cảm giác thủ dâm sướng hơn, silicon xoắn, co bóp cực hay.

Cốc thủ dâm trong suốt Trail được Nam Giới khoái nhất

Cốc thủ dâm trong suốt Trail được Nam Giới khoái nhất

Khác biệt: Thiết kế bên trong silicon màu trong suốt là hiếm và chân thực so với nhiều cốc thủ dâm khác có màu da, màu nâu trước đây, thêm vỏ ngoài ngụy trang nhiều màu sắc đẹp như các phiên bản IPHONE cho anh em tha hồ lựa chọn.

Màu sắc đa dạng mới lạ vỏ ngoài cốc Trail Galaku silicon trong suốt

Màu sắc đa dạng mới lạ vỏ ngoài cốc Trail Galaku silicon trong suốt

Đây là lý do mà nhiều khách hàng nam chọn mua âm đạo giả giá rẻ trong suốt có màu sắc đa dạng này nhiều nhất, bởi sự khác biệt và mới lạ của cô bé này. Có 6 màu khác nhau.

Chi tiết cấu tạo cốc thủ dâm Trail trong suốt

Với cấu tọa xoắn bên trong làm cho cu đàn ông khi cho vào trong thủ dâm kêu ọt ẹt thú vị, vừa tự sướng vừa được cảm nhận cảm giác xơi bạn tình như thật.

Cốc thủ dâm Trail trong suốt đã ra phiên bản II nhưng shop vẫn bán giá cũ là 450k nha anh em, tiện anh em mua luôn tuýp bôi trơn KY 50k cho tròn 500k và free ship toàn quốc cho đủ bộ tự sướng sảng khoái.

Chiều dài 16,5 cm và đường kính 6,5 cm là phiên bản 1 còn Trail II ( Trail 2 bản mới ) có kích thước tương tự 18,5 cm & 8,5 cm đường kính mà thôi, tương đối cầm tay vừa vặn dễ dàng thao tác vô ra cho dương vật cực phê. Đây là dạng âm đạo giả cầm tay kiêm cốc thủ dâm ngụy trang với điểm khác biệt màu trong suống, dòng này nói lên tất cả về sextoy bạn đang xem. Liên hệ mua hàng qua zalo hoặc gọi điện luôn cho shop: 0906799786 tên shop zalo: Shop Quân Hoàng.

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Cốc thủ dâm trong suốt Nam Giới khoái nhất”